Pokemon Unite Pokémon Unite

Pokémon Unite APK v1.5.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pokemon Unite
Phiên bản 1.5.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 623.1 MB
Yêu cầu Android, IOS
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành The Pokemon Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Pokemon Unite hiện đang là một tựa game MOBA dành cho di động HOT nhất hiện nay ở trên thị trường. Để tìm hiểu về cách chơi Pokemon Unite như thế nào, thì bạn đọc hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Pokémon Unite

Pokemon Unite là một tựa game MOBA di động sở hữu nhịp độ nhanh cũng như có lối chơi 5vs5 cực kỳ quen thuộc. Trong game này, người chơi sẽ được tham gia vào đấu trường trong đó sẽ gồm có 2 đội, mỗi đội bao gồm 5 người thi đấu cùng với nhau và mỗi trận đấu sẽ kéo dài trong vòng khoảng 10 phút.

Nhiệm vụ của mỗi đội chơi đó là thu thập những năng lượng Aeos, có thể thu thập thông qua việc loại bỏ những Pokemon hoang dã và hạ gục được đối thủ. Kết thúc trận đấu, thì đội nào có điểm số cao hơn và thu thập được nhiều những năng lượng Aeos thì sẽ giành được chiến thắng.

Tìm hiểu về cách chơi Pokemon Unite
Tìm hiểu về cách chơi Pokemon Unite

Vai trò của những thành viên ở trong một team

Cũng tương tự như ở trong LMHT, thì những thành viên ở trong team sẽ có những vai trò khác nhau như là Tấn Công, Phòng Thủ hay Tốc Độ hoặc là Hỗ Trợ và Toàn Diện. Tuy không có tên gọi giống với những vị trí đường như ở trong LMHT như là Xạ Thủ, Đấu Sĩ và Sát Thủ… nhưng về cơ bản là vai trò và nhiệm vụ cũng gần giống nhau, ví dụ như là Tốc Độ thì có thể ví như là Sát Thủ, Tấn Công tương đương Đấu Sĩ…

Người chơi sẽ có thể không tuân theo những quy tắc này nhưng mà mỗi đội cân bằng đều sẽ phải có một Pokemon để hoàn thành từng vai trò của mình.

Làn đường trong Pokémon Unite

Tương tự giống như trong Tốc Chiến, Liên Quân hay nhiều tựa game MOBA khác. Pokemon Unite cũng sở hữu 3 làn đường. Sự khác biệt to lớn nhất ở giữa bản đồ MOBA của Pokemon Unite với những bản đồ của game MOBA khác đó là ở khu rừng. Một đội tốt nhất thì sẽ chia ra những Pokemon theo từng làn đường như sau.

  • Đường phía bên trên cùng: Tấn Công và Bảo Vệ
  • Đường ở giữa: Tốc Độ
  • Đường phía dưới cùng: Toàn diện và Hỗ trợ

Chi tiết bản đồ ở Pokémon Unite

Trên khắp những làn đường và cả ở trong rừng rậm, bạn sẽ được thấy bụi cây ở khắp mọi nơi và những người chơi sẽ có thể nấp trong đó sau đó thiết lập ra một cái bẫy hoàn hảo dành cho đối thủ.

Về mục tiêu của mỗi team, thì sẽ có 5 mục tiêu ở mỗi bên. Mỗi đội thường có hai khu vực mục tiêu ở đường phía bên trên và đường bên dưới. Và sau đó thì ở ngay trước khu vực biến về bạn sẽ thấy được mục tiêu chính.

Khu vực phía trụ bóng rổ trên và dưới thì sẽ bị phá hủy khi có một đội ghi được 100 điểm ở trong đó. Nhưng khu vực trung tâm thì sẽ không bị phá hủy cho dù là bạn có bao nhiêu bàn thua đi chăng nữa.

Chi tiết bản đồ trong Pokemon Unite
Chi tiết bản đồ trong Pokemon Unite

Quái Pokemon hoang dã ở trong Pokemon Unite

Pokemon Hoang Dã hay còn được gọi là “quái” đây là những sinh vật được sinh ra ở trên khắp bản đồ để bạn có thể tiêu diệt và lấy được. Nhưng bạn nên lưu ý về những pokemon ở dưới đây:

  • Drednaw: Ở vị trí đường dưới, khi mà bạn bị tiêu diệt sẽ tăng thêm XP và tăng thêm những lá chắn cho toàn đội của bạn.
  • Rotom: Vị trí ở đường trên, khi bạn bị tiêu diệt thì sẽ gửi đi một mục tiêu di chuyển bằng Unite Balls. Khi đã đến mục tiêu của đối phương thì sẽ ghi được 20 điểm và có lợi cho bạn.
  • Zapdos : Chỉ xuất hiện trong vòng 2 phút cuối của trò chơi và bạn giết nó thì sẽ phá hủy được khu bảo vệ khung thành đối phương trong vòng 30 giây, nghĩa là team địch sẽ có thể ghi được bàn mà không phải chờ thêm thời gian hồi của trụ bóng rổ.

Vật phẩm đặc biệt trong Pokémon Unite

Vật phẩm chiến đấu đây là một khả năng rất đặc biệt mà bạn sẽ có thể chọn và đưa vào trong trận đấu. Chẳng hạn như là Eject Battle sẽ có khả năng đưa những người chơi đến một vị trí ở trong bản đồ một cách nhanh chóng cũng giống như khẩu đại bác ở trong chế độ URF LMHT.

Một số câu hỏi thường hay gặp khi chơi Pokemon Unite

Pokemon tải xuống có hợp pháp hay không?

Đây là một ứng dụng cực kỳ an toàn cũng như hợp pháp mặc dù nó đang được tải xuống một cách hoàn toàn miễn phí và còn sở hữu rất nhiều những tính năng tuyệt vời.

Một vài câu hỏi thường hay gặp khi chơi Pokemon Unite
Một vài câu hỏi thường hay gặp khi chơi Pokemon Unite

Thiết bị Android có bắt buộc có quyền truy cập root để cài đặt trò chơi này hay không?

Không, bạn sẽ không cần root để cài đặt Pokemon Unite. Tựa game này không có những yêu cầu về quyền đặc biệt. Do đó, bạn sẽ có thể tiến hành cài đặt và sử dụng ứng dụng này mà không cần root thiết bị của bản thân. Tuy nhiên, nếu như máy của bạn đã có sẵn quyền truy cập root thì bạn cũng vẫn có thể sử dụng ứng dụng mà không gặp phải bất kỳ một khó khăn nào.

Hướng dẫn tải game Pokemon Unite nhanh nhất

Nếu như bạn đã thực sự bị hấp dẫn bởi tính chất của game, thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game về theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tiến hành truy cập theo đường link để vào trang web Trumgamemod và tìm kiếm tựa game Pokemon Unite.
  • Bước 2: Trò chơi này sẽ nhanh chóng được hiện ở ra trên màn hình của bạn. Việc của bạn lúc này đó là chỉ cần nhấn chọn tải về là xong.
  • Bước 3: Quá trình tải về trò chơi này sẽ không mất của bạn quá nhiều bộ nhớ hay là thời gian. Chính vì vậy, bạn sẽ có thể trải nghiệm game chỉ sau khoảng một vài phút.

Ngoài ra bạn còn có thể tải các game tương tự như: Summertime Saga, Car Mechanic Racing,…

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn chi tiết và đầy đủ nhất về tựa game Pokemon Unite. Chúc quý độc giả sẽ có được những giây phút thật vui vẻ khi trải nghiệm tựa game này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (623.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)