Polaris-Office-mod-logo_1

Polaris Office mod MOD APK (Mở khóa Premium) v9.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Polaris Office mod
Phiên bản 9.7.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 64.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Polaris Office Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)
  • Mở khóa Premium

Polaris Office mod là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp hỗ trợ cho người dùng lưu trữ dữ liệu và giúp ích rất nhiều cho người dùng. Nhất là với những người làm công việc văn phòng thì việc lưu giữ và sắp xếp cần được làm một cách khoa học và tỉ mỉ thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Polaris Office mod

Polaris Office mod là ứng dụng công cụ được Infraware sản xuất và phát hành. Đây là một trong những công ty phần mềm vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc. Công ty không chỉ sản xuất game mà còn phát triển cả phần mềm công cụ hỗ trợ người dùng. Polaris Office mod là công cụ giúp đỡ rất nhiều cho tất cả người dùng vì nó được tích hợp từ nhiều tính năng quan trọng và hứa hẹn sẽ trở thành cánh tay đắc lực nhất cho tất cả những người đang làm công việc văn phòng.

Polaris-Office-mod-3

Ứng dụng trình tiện ích Polaris Office mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Polaris Office mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Chỉnh sửa tài liệu

Ứng dụng Polaris Office mod giúp cho người dùng có thể đọc và chỉnh sửa nhanh tất cả các lỗi trong tài liệu nếu có thông quá các thao tác và công cụ tính năng trong ứng dụng. Người dùng sẽ nhanh chóng phát hiện ra lỗi của mình và chỉnh sửa chúng để trở thành những văn bản hoàn chỉnh nhất. Tất cả các thao tác kiểm tra chỉnh sửa nhanh chóng đều có thể được thực hiện trên ứng dụng cá nhân hóa.

Người dùng có thể điều chỉnh lại những văn bản bằng các bước nhanh chóng và đơn giản, ngay cả khi người dùng là người mới lần đầu sử dụng cũng có thể thao tác được. 

Polaris-Office-mod-1

Chuyển đổi dữ liệu tệp

Ứng dụng Polaris Office mod còn giúp cho người dùng có thêm tính năng chuyển đổi tệp tin sang cho những người dùng khác với tốc độ nhanh chóng và mượt mà. Bạn chỉ cần chọn tệp dữ liệu cần gửi và chuyển sang các thiết bị khác, đồng thời gửi ứng dụng sẽ tiếp nhận các thông tin và gửi đi nhanh nhất có thể cho người dùng. Điều này cực kỳ hữu ích khi người dùng cần phải chuyển gấp những chứng từ và dữ liệu quan trọng.

Polaris Office mod tương thích với hầu hết tất cả các loại định dạng văn bản và các thiết bị nên phù hợp với tất cả những người làm văn phòng ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ đó việc chuyển tài liệu không còn là việc khó khăn đối với người dùng nữa.

Kết nối

Polaris Office mod giúp cho người dùng có thể mở file tài liệu tại bất cứ địa điểm nào bởi chúng cho đường link chia sẻ được tới rất nhiều thiết bị. Đây cũng là ứng dụng có thể hoạt động được cả trên điện thoại và máy tính cùng nhiều nền tảng khác.

Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng tối đa các tính năng hoạt động khi người dùng có thể đọc hiểu và mở nhiều loại tệp tin khác nhau. Nhờ vậy người dùng có thể sử dụng chúng để làm các ý tưởng sáng tạo và soạn thảo ra những điều mà mình muốn. Khi có kết nối internet thì người dùng có thể sử dụng chúng với một đường truyền ổn định và mạnh mẽ.

Polaris-Office-mod-2

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Polaris Office mod

  • Polaris Office mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Polaris Office mod dành cho cho tất cả những người dùng có nhu cầu sắp xếp và chỉnh lý dữ liệu.

  • Polaris Office mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Polaris Office mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Polaris Office mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Polaris Office mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: RAR, WhatTheFont, MediaFire

Cách tải ứng dụng tiện ích Polaris Office mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Polaris Office mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết giúp cho người dùng sử dụng và lưu trữ tệp thông tin tài liệu một cách nhanh chóng và khoa học.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)