Police_Department_3D_logo

Police Department 3D mod APK v1.0.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Police Department 3D mod
Phiên bản 1.0.11
Tính năng MOD
Kích thước 96.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hoopsly FZE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (96.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Police Department 3D mod là tựa game giải trí mô phỏng với những người chơi có niềm yêu thích muốn trở thành một người cảnh sát. Game có những tình tiết khá vui nhộn và nhẹ nhàng phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game vui nhộn này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Police Department 3D mod

Police Department 3D mod là tựa game giải trí mô phỏng giúp cho người chơi có thể xây dựng được đội ngũ cảnh sát mạnh mẽ và có thể bảo vệ được cho người dẫn khỏi những kẻ phạm tội. Người chơi sẽ tìm cách để mở rộng địa phận do mình quản lý, đồng thời giúp cho diện tích của ngục ngày càng lớn để có thể tóm được những tên trộm gian ác cho chung vào quản lý.

Police_Department_3D_3

Người chơi cần giải quyết được những nhiệm vụ mà hệ thống đã giao cho bạn mỗi ngày. Đồng thời, người chơi cần phải thực hiện những nhiệm vụ khác như hỗ trợ người dân để có thể bảo vệ xã hội luôn được an toàn. Việc bắt và xử lý tất cả những tên côn đồ và tội phạm trong khu dân cư, sau đó người chơi sẽ nhốt chúng và trong tù để chúng phải trả giá cho những hành động của mình.

Game giải trí Police Department 3D mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Police Department 3D mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Công việc

Đến với game Police Department 3D mod, người chơi sẽ được bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất tới những công việc lớn. Tuy người chơi là người quản lý nhưng đồn cảnh sát khá nhỏ. Chính vì thế nên người chơi cần phải từ từ thực hiện từng việc một do số lượng cảnh sát không đủ.

Sau này, khi đã có được những khoản nhất định thì người chơi hoàn toàn có thể nhận thêm những người cảnh sát khác nữa. Công việc trong đồn cảnh sát cũng có thể phân chia theo từng khu vực. Càng ngày, công việc và nhiệm vụ của bạn sẽ càng nhiều và người chơi sẽ cần phải tăng hết công suất mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ đã được giao phó. Hãy cố gắng để có một đội ngũ cảnh sát lớn mạnh và giúp cho các đồng nghiệp phải kính nể bạn.

Police_Department_3D_3

Mở rộng

Game Police Department 3D mod  người chơi cần hoàn thành công việc đầu tiên đó chính là bảo đảm an toàn cho những người dân trong khu vực mà mình đang phụ trách. Một khi bị thiếu nguồn nhân lực cũng có thể gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. 

Nhiệm vụ chính của người chơi chính là dẹp hết những kẻ tội phạm và mang tới bình yên cho những người dân vô tội trong khu vực. Người chơi sẽ cần phải cố gắng để tuyển cho mình một đội cảnh sát phát triển và ổn định trong tình trạng khi những kẻ côn đồ đang ngày một nhiều lên.

Cuối cùng thì người chơi cần phải bắt đầu từ với những điều nhỏ nhất và phát triển cả đồn cảnh sát trở thành một tổ chức cảnh sát sao cho thật chuyên nghiệp và lớn mạnh hơn nữa. Sự cố gắng của toàn đội sẽ được hoàn toàn đền đáp để có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và biến nơi này thành một trụ sở cảnh sát cực kỳ rộng lớn.

Việc có nguồn cảnh sát rộng lớn giúp cho những người cảnh sát tham gia càng có thêm nhiều động lực cho công việc của mình và có thể được tiếp thêm sức mạnh giúp bảo vệ người dân khỏi cuộc sống khó khăn.

Police_Department_3D_1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Police Department 3D mod

  • Game Police Department 3D mod có chơi được trên PC không?

Game Police Department 3D mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Police Department 3D mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Police Department 3D mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Creatures of the Deep: Fishing, Kick the Buddy: Second Kick, Stick war 3

Cách tải game giải trí Police Department 3D mod cho Android, IOS

Link tải game Police Department 3D mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Police Department 3D mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng hóa thân thành những người cảnh sát bảo vệ sự bình yên cho người dân khu dân cư.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)