Police-Patrol-Simulator-logo

Police Patrol Simulator mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Police Patrol Simulator mod
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 97.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SkisoSoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (97.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Police Patrol Simulator mod là game mô phỏng đặc biệt dành cho các bạn yêu thích thể loại game này. Tham gia vào trò chơi bạn được nhập vai để biến thành một người cảnh sát cần mẫn. Nhiệm vụ hằng ngày của bạn chính là chăm chỉ lái xe đi tuần tra trên tất cả đường phố trong thành phố của mình và bắt lại những người đang gây rối. Nhờ đó người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị và đặc biệt khi được trở thành người bảo vệ công lý vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Police Patrol Simulator mod

Police Patrol Simulator mod là game mô phỏng được thực hiện khi người chơi có thể sử dụng chiếc xe cảnh sát mình yêu thích nhất và bắt đầu lái xe đi vòng quanh thành phố để có thể tuần tra được an ninh. Đây chính là trò chơi cực kỳ thú vị và hấp dẫn được thực hiện cho chính bản thân người chơi để ngăn chặn tỉ lệ tội phạm cho toàn thành phố hiện nay.

Police-Patrol-Simulator-1

Game mô phỏng Police Patrol Simulator mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Police Patrol Simulator mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Police Patrol Simulator mod, người chơi được đến với một thành phố hiện đại cùng rất nhiều tuyến đường phát triển. Tuy nhiên tỷ lệ tội phạm trong thành phố khá cao nên người chơi luôn phải bận rộn để đi tuần tra khắp thành phố và giúp cho người dân nơi đây có được một cuộc sống yên ổn. Những tên tội phạm nguy hiểm hoặc những người tham gia giao thông tốc độ cao là những đối tượng bị bắt nhiều nhất và bạn luôn phải mất thêm chút thời gian để tóm gọn chúng đưa về đồn cảnh sát của mình.

Chính vì thế mỗi lần chơi game chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rượt đuổi cực kỳ kích thích. Bạn cũng cần phải lái xe để đuổi theo những chiếc xe ô tô đó một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Càng có được khả năng di chuyển tốt thì bạn càng dễ dàng bắt gọn được chúng trong thời gian nhanh nhất và không để bọn chúng chạy thoát.

Police-Patrol-Simulator-2

Thử thách

Trong trò chơi cách thức thực hiện trò chơi được diễn ra một cách vô cùng tuyệt vời và đơn giản. Tất cả những chi tiết vô lăng cũng như cách điều khiển xe đều được thực hiện ngay trên màn hình điện thoại. Chính vì thế người chơi sẽ nhanh chóng thử thách được sự khéo léo và nhanh nhạy của mình để có thể di chuyển cho chiếc xe theo mong muốn. Trong quá trình di chuyển, bạn cũng sẽ thực hiện việc điều hướng và sử dụng cảnh báo một cách tốt nhất để việc di chuyển thực hiện một cách thuận lợi nhất. 

Xe tuần tra

Trò chơi có rất nhiều loại xe tuần tra khác nhau để người chơi cùng tìm hiểu về chúng. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình vì mỗi chiếc xe lại có những thông số và khả năng hoàn toàn khác nhau để có thể sử dụng. Vì thế đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho người chơi nhanh chóng giành được chiến thắng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Police Patrol Simulator mod

  • Game Police Patrol Simulator mod có chơi được trên PC không?

Game Police Patrol Simulator mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Police Patrol Simulator mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Police Patrol Simulator mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như City Smash, Offroad Simulator Online, Parking Master Multiplayer 2

  • Tải game Police Patrol Simulator mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Police Patrol Simulator mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Police Patrol Simulator mod cho Android, IOS

Link tải game Police Patrol Simulator mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được đặt trong bài viết và người chơi thực hiện việc sử dụng chiếc xe tuần tra để bắt tội phạm và giúp thành phố được yên bình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (97.5 MB)
2.3/5 (3 votes)