Polysphere-logo

Polysphere MOD APK (Mở khóa tất cả) v1.4.11

Modded by Trần Minh Trường
Tên Polysphere
Phiên bản 1.4.11
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Kích thước 107.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Mở khóa tất cả
Tải xuống (107.0 MB)

Polysphere là trò chơi thuộc dòng game ghép hình và giải đố. Chúng giúp cho người chơi rèn luyện thêm khả năng rèn luyện cho bộ não cùng hình thành nên trí tưởng tượng phong phú. Cách chơi dễ dàng và cuốn hút giúp cho người chơi cảm thấy thoải mái và yêu thích.

Giới thiệu cơ bản về game Polysphere

Nội dung và nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là ghép tất cả các mảnh ghép trong hình vẽ ban đầu lại với nhau. Những mảnh ghép này đã bị xáo trộn vị trí và không còn hoàn chỉnh. Sau khi ghép chúng lại, đó thường là những tác phẩm nghệ thuật vô cùng xinh đẹp.

Cách chơi của Polysphere chỉ đơn giản là xoay các bộ phận theo nhiều chiều khác nhau. Từ những hình ảnh này, người chơi sẽ thấy được những hình ảnh 3D đầy đủ hơn chỉ với một ngón tay nhờ với nút điều chỉnh. Một ưu điểm của Polysphere đó là không bắt buộc quy định về thời gian nên người chơi được thoải mái lựa chọn thời gian chơi game.

Polysphere-1 (1)

Lối chơi của game Polysphere

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được nhận một hình ảnh. Tuy nhiên hình ảnh đó đang bị phân tách thành nhiều phần khác nhau và không hề có sự liên quan nào cả. Những màu sắc của từng mảnh nhỏ cũng không hề giống nhau mà có sự pha trộn ngẫu nhiên. Nhiệm vụ dành cho người chơi đó là chạm vào màn hình điện thoại và ghép chúng lại thành bức tranh đầy đủ. Những hình ảnh trên màn hình điện thoại cũng sẽ thay đổi theo đôi tay của người chơi.

Trong không gian ba chiều lập thể, màu sắc được hiện ra vô cùng lung linh và xinh đẹp nhưng cũng bị tách thành nhiều phần khác nhau. Sau khi hoàn thành ghép được tất cả các mảnh lại với nhau tức là chúng ta đã giành được chiến thắng.

Ở level thấp nhất thì hình ảnh là những hình vẽ đơn giản và không có độ bóng nhiều. Tuy nhiên càng về sau thì hình vẽ phức tạp hơn, độ bóng cũng nhiều hơn, màu sắc cũng thay đổi khá nhiều. Để có thể tìm được hình vẽ chuẩn nhất, bạn phải xoay 360 độ và một bức tranh hoàn chỉnh đã được hoàn thành.

Polysphere có những tính năng nổi bật gì?

Khám phá những bức ảnh nghệ thuật đến từ game

Mỗi bức ảnh lại có những nét đẹp riêng. Chúng như những tác phẩm trong phòng triển lãm. Nhờ đó, người chơi vừa sử dụng được tư duy sắp xếp nhưng cũng tận hưởng được những vẻ đẹp của nó và cảm thấy dễ chịu khi giải đố.

Thiết kế game tối giản cho tất cả mọi người

Game Polysphere được thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Nhờ đó, đối tượng có thể chơi game này cũng vô cùng rộng lớn, gần như ai cũng có thể sử dụng và khám phá game.

Polysphere-2 (1)

Thử thách nối tiếp, level tăng liên tục

Không chỉ có một thử thách mà Polysphere có rất nhiều những thử thách cho người chơi. Chúng được sắp xếp từ dễ cho tới khó để giúp cho người chơi không bị nản và tập quen dần với tiết tấu của game.

Tham gia game và mời bạn bè cùng chơi

Một trong những ưu điểm của Polysphere đó chính là mời và tham gia thêm cùng với bạn bè. Điều đó sẽ tạo nên những phút giây vui vẻ cho người chơi.

Tính năng Mod của trò chơi Polysphere

Tính năng Mod của game đó chính là mở khóa tất cả. Tính năng này giúp cho người chơi xem được tất cả các nội dung trong game mà không có sự hạn chế nào.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi game Polysphere

  • Polysphere có bao nhiêu cấp bậc cho người chơi?

Số ván và cấp bậc trong Polysphere rất nhiều và được cập nhật liên tục nên chưa thể có con số chính xác.

  • Polysphere có thể cho trẻ em chơi không?

Game dành cho tất cả mọi người từ 4 tuổi trở lên đều có thể tham gia thử thách

  • Cách mở khóa hình ảnh trong Polysphere?

Bản mod của game là mở khóa tất cả nên bạn sẽ nhận được tất cả mảnh ghép và sử dụng 3D 360 để dễ dàng ghép các mảnh lại với nhau.

Polysphere-3

Cách tải game Polysphere cho Android, IOS

Để tải game Polysphere về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các tựa game giải đố hấp dẫn khác như: Word Scapes, Jewels Legend, Gartic IO

Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay game Polysphere để được giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)