POLYWAR logo POLYWAR

POLYWAR MOD APK (Mega Menu/Godmode, Ammo, Unlocked) v1.4 b366

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên POLYWAR
Phiên bản 1.4 b366
Tính năng MOD Mega Menu/Godmode, Ammo, Unlocked
Kích thước 307MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản POLYWAR MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mega Menu/Godmode, Ammo, Unlocked

Bạn có xem các trò chơi tự bắn súng cho sự phấn khích của nó? Lấy vũ khí và chuẩn bị tiêu diệt kẻ thù của bạn ở mọi khu vực POLYWAR MOD APK. Đây là nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng bắn súng chính xác của mình trong các tình huống khác nhau. Đối đầu với nhiều đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong cảm giác hồi hộp của cuộc thi, cuộc sống của các vận động viên có thể bị lấy đi ngay lập tức. Bạn có thể thoát khỏi mọi game bắn súng khác trong trò chơi? Đó là một câu hỏi cần được giải quyết ngay bây giờ.

POLYWAR

Giới thiệu về tựa game POLYWAR MOD APK

Trải nghiệm thực tế với những khẩu súng là quá khó khăn. NOBODYSHOT LTD phát hành POLYWAR MOD APK để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Mặc dù nó chỉ là một trò chơi giải trí, nhưng mọi thứ đều đang bị đe dọa. Bạn có thể nhận được mô tả chính xác nhất về cảnh, âm thanh và tình huống. Thay vì tẻ nhạt, mỗi cuộc đấu súng đều có cảm giác phiêu lưu và hồi hộp thực sự. Do cách điều khiển đơn giản, người chơi có thể nhắm đến lần thử đầu tiên. Tấn công vào các thành trì của địch, nhanh chóng nhắm mục tiêu và loại bỏ được chúng.

POLYWAR 2 POLYWAR

Điểm nổi bật trong game POLYWAR MOD APK

Những trận chiến bắn súng căng thẳng

Người chơi có quyền tự do di chuyển không giới hạn trong trò chơi này, được thiết kế để bắn súng chiến thuật. Hãy trang bị cho bản thân và chuẩn bị cho những mối đe dọa mà bạn sẽ phải đối mặt trên chiến trường. Trò chơi được thiết kế vô cùng khó khăn ở mọi cấp độ. Đây cũng là cơ hội để thể hiện khả năng táo bạo và bắn súng của bạn từ mọi hướng. Màn hình di động bị biến thành chiến trường, với những quả bom rải rác khắp nơi. Bạn sẽ sử dụng các nút ảo bên phải màn hình để ngắm bắn và tấn công. Góc nhìn bên trái cho bạn cái nhìn rộng hơn về trò chơi và đối thủ của bạn. Bạn có thể nhanh chóng trở thành một tay thiện xạ không sợ hãi nếu bạn nỗ lực. Chuẩn bị bước vào trò chơi và giành chiến thắng ở mọi màn chơi.

Nhiều vũ khí đặc biệt

Có rất nhiều loại vũ khí có sẵn để mua trong POLYWAR MOD APK. Pháo binh hạng nặng, ngựa gói của mọi đội quân, phải có nó. Súng, đại bác, AK-47 và các vũ khí khác nằm trong số đó. Trong chiến đấu, hãy sử dụng các loại súng khác nhau để làm lợi thế cho bạn. Hơn nữa, người chơi cần hiểu cách tạo ra những đòn tấn công mạnh nhất. Mặt khác, POLYWAR MOD APK không chỉ được trang bị vũ khí. Những lưỡi kiếm đó cực kỳ sắc bén và có thể dễ dàng được sử dụng để đâm đối thủ. Xóa sạch mọi nguy hiểm toàn cầu bằng kiến thức chuyên môn quân sự và tình báo kết hợp của bạn.

Kinh nghiệm chiến đấu thực tế

Như đã nói trước đây, POLYWAR MOD APK là một trò chơi thú vị mang đến trải nghiệm nhập vai. Cần thực hành các kỹ thuật tải, ngắm và bắn. Khi bắn, mỗi hộp mực sẽ tạo ra một lượng khói nhất định. Theo các cầu thủ, đây là thời điểm POLYWAR tỏa sáng. Khi bạn tiêu diệt kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ bị cuốn hút vào một thế giới hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đích thực. Đối đầu với những đối thủ đáng gờm và từ chối cho họ bất kỳ cơ hội nào để tự vệ. Theo dõi mọi thứ và hành động khi thời điểm đến. Bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả của sự kiện này nếu bạn có kỹ năng bắn súng thành thạo. Đánh bại đối thủ của bạn bằng mọi cách cần thiết và chống lại kẻ thù.

Nhiều bản đồ khác nhau

Có rất nhiều cài đặt chiến đấu để bạn lựa chọn. Trên đường phố, bạn sẽ đi giữa các dãy nhà gần nhau. Khi những kẻ tấn công đến từ mọi hướng, cuộc xung đột sẽ bắt đầu từ đó. Có được trạng thái sẵn sàng và cái nhìn sâu sắc về tình trạng hiện tại của cuộc xung đột. Các cấu trúc có thể bị hư hại hoặc phá hủy trong chiến tranh, điều này có ý nghĩa. Mỗi chiến thắng đều để lại một đống đổ nát héo tàn đằng sau nó. Nó không còn quan trọng nữa; Mục tiêu duy nhất của người chơi là hoàn thành nhiệm vụ. Bạn phải kiên định với quyết tâm đánh bại thế lực xấu xa và không đầu hàng mạng sống của mình cho chúng. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và kiểm soát mọi khu vực trên thế giới để nhận được sự tôn trọng của một tay thiện xạ đẳng cấp thế giới.

POLYWAR 3 POLYWAR

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game POLYWAR MOD APK

POLYWAR MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

POLYWAR MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File POLYWAR MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải POLYWAR MOD APK cho Android, iOS

Tải POLYWAR MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Dungeon Squad, Gun Run,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (307MB)
5/5 (1 đánh giá)