Potato Inc logo Potato Inc

Potato Inc APK v1.3.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Potato Inc
Phiên bản 1.3.6
Tính năng MOD
Kích thước 207MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dovi Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (207MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Potato Inc là trò chơi mô phỏng với đồ họa 3D siêu ngầu mà bạn nên trải nghiệm. Trò chơi này cung cấp một không gian sản xuất khoai tây chuyên nghiệp và đầy đủ quy trình. Hãy bắt đầu kinh doanh khoai tây trong trò chơi thú vị này!

Potato Inc

Giới thiệu về tựa game Potato Inc APK

Nếu bạn là một fan yêu thích các trò chơi mô phỏng thì Potato Inc sẽ là trò chơi tiếp theo bạn nên thử. Nó cung cấp quy trình sản xuất chi tiết cũng như đồ họa cực kỳ được đầu tư. Đây là một tựa game hoàn toàn mới khi chỉ mới ra mắt vào giữa năm nay vào tháng 6/2022. Trò chơi đến từ nhà phát hành Dovi Games.

Bước vào trò chơi, bạn sẽ được tha hồ tham gia những hoạt động vô cùng thú vị tại nhà máy khoai tây. Với một điều kiện tuyệt vời khi bạn là người thừa kế nhà máy từ chú của bạn. Bạn sẽ bắt tay vào việc xây dựng một công ty và đưa các sản phẩm khoai tây đi khắp nơi trên thế giới.

Potato Inc 2 Potato Inc

Nâng cấp và mua sắm thiết bị máy móc

Có một điều tuyệt vời khi bạn tham gia trò chơi này mà bạn sẽ được trải nghiệm: từ khi khoai tây ở trong vườn cho đến khi chúng đến tay khách hàng. Những cánh đồng khoai tây sẽ được quản lý bằng tay bạn, bạn phải có chiến lược để có thể thu hoạch hoặc khoai tây năng suất nhất có thể.

Sau khi thu thập hoặc giao hàng, công đoạn gửi đến nhà máy chế biến cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần phải có những chiếc máy gia công thực sự hiện đại để có thể đảm bảo năng suất. Vì vậy bạn cần chú ý nâng cấp và mua chiếc máy đó.

Quản lý nhân viên và bán hàng

Bạn sẽ là một người quản lý thực thụ khi từ khâu xử lý đến nhân viên đều cần bạn sắp xếp. Làm thế nào để thu hút khách hàng cũng cần bạn phải suy nghĩ để có được những chiến dịch phù hợp. Bạn cần có một kế hoạch để thu hút nhiều khách hàng hơn. Sắp xếp nhân viên của bạn để giúp bạn luôn làm việc hiệu quả trong quá trình bán hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải có một chiến lược kinh doanh dài hạn để có thể hiện thực hóa các kế hoạch mở rộng. Điều này vô cùng quan trọng, bạn cần phải mở rộng nhà máy một cách mạnh mẽ để tăng thu nhập. Các nhà máy mới sẽ là nơi để bạn phát triển nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Potato Inc 3 Potato Inc

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Potato Inc APK

Sử dụng tệp Potato Inc APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Potato Inc APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng Potato Inc APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng cuộn xuống để biết thêm chi tiết.

Potato Inc APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Trò chơi Potato Inc có cần internet để sử dụng không?

Không cần bạn nhé. Đây là một điều khá thú vị đối với một trò chơi phiêu lưu như thế này. Vì vậy, bất kể bạn làm ở đâu hay làm gì, miễn là điện thoại của bạn được sạc đầy, bạn có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Sử dụng Potato Inc có bị quấy rầy bởi nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Đây là một trò chơi an toàn cho cả thiết bị và người dùng. Không có nội dung lừa đảo hoặc độc hại cho người dùng.

Tải Potato Inc APK cho Android, IOS

Tải Potato Inc APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Life in Adventure, Dragon World,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (207MB)
5/5 (1 đánh giá)