Power-VPN-mod-logo

Power VPN mod MOD APK (Mở khóa Premium) v1.99-11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Power VPN mod
Phiên bản 1.99-11
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 19.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PowerVPN - Fast, Unlimited & Secure VPN
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)
  • Mở khóa Premium

Power VPN mod là một trong những ứng dụng có rất nhiều chức năng thông minh được sử dụng để hỗ trợ người dùng bảo mật các thông tin cá nhân và có thể truy cập được nhiều trang web có nội dung khác nhau. Mỗi người sử dụng sẽ có cách dùng không giống nhau nên người dùng hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá những tính năng quan trọng của ứng dụng nhé.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Power VPN mod

Power VPN mod là ứng dụng phê duyệt website giúp cho người dùng trải nghiệm được những tiện ích tốt nhất. Khi sử dụng, người dùng có thể xem và tham gia vào nhiều website mà không hề bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Không những vậy, người dùng còn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác vô cùng tiện lợi mà Power VPN mod đang cung cấp.

Power-VPN-mod-3

Ứng dụng tiện ích Power VPN mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Power VPN mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Truy cập nhiều nơi

Ứng dụng Power VPN mod có thể truy cập tại hơn 30 quốc gia khác nhau. Người dùng có thể chuyển nhanh chóng tới một trong số 30 quốc gia này trải dài từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi. Khi tới nơi mà người dùng muốn đến, họ chỉ cần ấn vào nút chuyển kết nối, sau đó mạng đã được chuyển và người dùng sẽ truy cập được vào mạng của quốc gia đó một cách dễ dàng.

Nhờ vào tính năng truy cập mạng nhanh chóng và dễ dàng mà người dùng có thể thoải mái giao lưu và kết bạn với nhiều người trên thế giới. Hoặc người dùng có thể thoải mái chơi game hoặc đọc các mục tin tức mà mình yêu thích.

Power-VPN-mod-2

Không giới hạn

Ứng dụng Power VPN mod có điểm mạnh đó là thời gian kết nối vào máy chủ không quá lâu và tốn ít dung lượng. Ứng dụng gần như sẽ hỗ trợ cho người dùng tại tất cả các thao tác và có thể sử dụng với dung lượng thấp.

Điều này là một trong những điểm nổi bật của ứng dụng so với những ứng dụng truyền thống khi quá giới hạn thì không thể tiếp tục truy cập dẫn tới việc đường mạng bị gián đoạn. Còn với ứng dụng này thì người dùng có thể tùy ý truy cập trong thời gian mà họ cần sử dụng mạng mà không cần lo lắng không đủ dung lượng.

Gói cao cấp

Ứng dụng Power VPN mod có phiên bản nâng cấp giúp cho người dùng loại bỏ quảng cáo trong quá trình sử dụng. Phiên bản này được coi là phiên bản miễn phí nâng cấp, hỗ trợ người dùng một cách tối đa giúp cho họ có thể trải nghiệm được tốc độ truy cập nhanh hơn mà vẫn bảo đảm được tính an toàn cho các thiết bị và thông tin của bạn.

Power-VPN-mod-1

Truy cập nội dung chặn

Với Power VPN mod, người dùng thoải mái được quyền truy cập vào nhiều website đã bị chặn chỉ với những thao tác đơn giản. Nếu như không có ứng dụng thì người dùng sẽ bị tường lửa chặn lại và không thể xem được bất kỳ nội dung gì. Tuy nhiên nếu như có ứng dụng thì người dùng hoàn toàn có thể thao tác một cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Power VPN mod

  • Power VPN mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Power VPN mod dành cho tất cả mọi lứa tuổi những người muốn tham gia vào trang website đang bị chặn bởi tường lửa.

  • Power VPN mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Power VPN mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Power VPN mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Power VPN mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: X-VPN, AdGuard VPN mod, Proton VPN

Cách tải ứng dụng Power VPN mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Power VPN mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tham gia và sử dụng mạng tại những nơi đang bị chặn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)