anh ung dung ppsspp gold PPSSPP Gold

PPSSPP Gold APK v1.15.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PPSSPP Gold
Phiên bản 1.15.4
Tính năng MOD Không
Kích thước 21M
Yêu cầu Android 2.3
Thể loại Công Cụ MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Henrik Rydgard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (1 tuần ago)
Tải xuống (21M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

PPSSPP Gold APK được phát hành bởi Henrik Rydgard, là một trong những trình giả lập PSP (PlayStation Portable) thuộc top hàng đầu trên hệ điều hành Android. Với phiên bản APK của Trùm Game Mod, bạn sẽ được dùng miễn phí 100% thay vì phải trả phí như phiên bản trên CH Google Play.

Cho ra mắt phiên bản PPSSPP Gold

Từ những năm 2000, khi internet chưa trở nên phổ biến như hiện tại nên các trò chơi không được phong phú hco lắm. Hầu như các trò chơi đều được thêm vào trên các thùng ở trong khu giải trí và trên các thiết bị cầm tay. PSP đã trở thành một trong những thiết bị đi đầu trong việc này. Lúc ra mắt, Sony đã bán vô số sản phẩm ngay từ tuần đầu ra mắt. hiện tại, chún vẫn được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhưng có vẻ như không được thuận tiện cho những người cần di chuyển. Ý thưởng thêm vào một ứng dụng giả lập PSP đã được đem ra và mau chóng đến tay người dùng. PPSSPP Gold là thứ mà chúng mình đang muốn nói đến. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt nhé!

trumgamemod com ppsspp gold apk PPSSPP Gold

Trình giả lập PSP cho hệ điều hành Android

PPSSPP Gold có thể thích hợp với đa số các trò chơi từng được phát hành trên PSP của Sony. Ứng dụng này mã hoá lại cấu trúc Console, dùng con chip trong thiết bị của bạn để khởi động và sắp xếp nên có được một hiệu suất làm việc khá nhiều. Kể cả những máy có cấu hình thấp thì vẫn có được những trải nghiệm mượt mà. Vì sao lại có thể đảm bảo chắc chắn được như thế nhỉ? Lý do bởi PPSSPP Gold như một trình cài đặt để bạn có khả năng xây dựng cấu hình khả quan nhất.

Một trò chơi có những hiệu tượng giật và lag nhiều khả năng là bởi việc kết xuất bức ảnh không thể đáp ứng. Bạn hoàn toàn có khả năng bật chế độ dựng hình ghép với bộ nhớ trung gian để bứt tốc, tắt phiên bản mô phỏng truyền tải khói vật thể, hiệu ứng và giảm độ phân giải màn hình để chạy ổn định hơn.

Bạn hoàn toàn có thể thấy được toàn bộ những nút chức năng mà PSP có trên phần điều khiển, gồm có các nút D-pad lên/ xuống/ trái/ phải, một nút Analog, hai nút vai trái, phải và các nút thực hiện hành động X, O, vuông và tam giác. Chúng được sắp xếp ở phía dưới màn hình. Bạn có khả năng tuỳ chỉnh để ẩn giảm bớt, di dời vị trí hoặc cài các phím để tạo combo như mong đợi.

Tải PPSSPP Gold APK
Một kho tàng trò chơi khổng lồ

Lúc tải xuống ứng dụng này, nó để trống và không chứa bất cứ trò chơi nào. Như bạn có thể thấy, ở trang chính có giao diện cùng rất nhiều tệp nằm trong dung lượng bộ nhớ của bạn, hãy lướt qua và đi đến tab Homebrew And Demo để truy cập vào shop. Người dùng sẽ thấy vô cùng nhiều trò chơi tại nơi đó, từ Cave Story, Battlegrounds 3, Mega Drops hay Attack of the Mutants. Toàn bộ đều là những điều lý tưởng trên thiết bị Sony phải không?

Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ vì Henrik Rydgård chỉ giữ lại vài bản phổ thông nhất. Anh ấy chỉ hướng rằng, bạn có khả năng tải các tệp trò chơi từ PSP từ nguồn phía ngoài, tiếp theo đặt chún vào đường link tới Folder/ PSP/ GAME. Trong tình huống này, bạn cũng phải thực hiện bằng tay để đổi định dạng nếu chúng chưa sẵn định dạng .IOS hay .CSO. Có thể thấy rằng, điều đó khá dễ dàng, và chúng được ứng dụng phát hiện khá đơn giản để thêm vào danh mục trò chơi của bạn.

Lưu trữ thông tin

Y như một chiếc PSP thực thụ, PPSSPP Gold giúp việc giữ lại thông tin để đánh dấu cảm nhận của người chơi, Nếu đang nằm trên chiếc sofa để xả stress tuy nhiên mẹ bạn lại muốn bạn đi nấu cơm, bạn hoàn toàn có thể click vào tab menu, chọn “lưu trò chơi” và tiếp tục vào lúc khác rảnh hơn.

Tải PPSSPP Gold APK

Ứng dụng này góp phần giúp năm bản thông tin cho mỗi trò chơi tương xứng. Bạn hoàn toàn có khả năng ghi đè, hay xoá chúng để tạo một bản ghi ghép mới.

Đồ họa cực đa dạng

Thực tế, hình ảnh trên PSP chỉ ở mức bình quân bởi các trò chơi được xây dựng thích hợp với màn hình nhỏ của thiết bị điều khiển. Do vậy, lúc bạn đang dùng một chiếc di động thông minh cỡ 6 inch, hay một chiếc máy tính bảng 10 inch, bạn lo rằng hình ảnh sẽ tan vỡ như một quả trứng gà bị vứt xuống đất, phải không? Thật ra cũng dễ hiểu sự lo sợ này của bạn, tuy nhiên Henrik Rydgård đã tính trước đến tình huống này nên đã mã hoá lại cấu trúc. Hình ảnh sẽ được kết xuất lên gấp năm lần khi so sánh với PSP. Một con số để lại dấu ấn khá sâu đậm. Chưa hết, các thiết lập hoạ tiết, lọc texture cùng hàng loạt chức năng xử lý hậu đổ bóng và sắp xếp để làm hài lòng cả những người khó tính.

Đương nhiên, việc sắp xếp đồ hoạ để điều chỉnh chất lượng sẽ không bằng được thiết lập chúng trên nền HD ngay từ đầu. Tuy nhiên đó là tất cả những gì có thể và chúng mình nghĩ mọi người cũng sẽ ủng hộ những sự nỗ lực phát triển này bằng một rating 5 sao.

Tải PPSSPP Gold APK

Download game PPSSPP Gold APK cho Android

Thực tế, trước đây từng có một trình giả lập không mất phí được Henrik Rydgård cho ra mắt. Tuy vậy, anh ấy cũng nhắc rằng nó sẽ không giúp được bất cứ vấn đề nào xảy ra. Mặc dù vậy, với bản mất tiền PPSSPP Gold, mọi khía cạnh đều sẽ được xử lý, kể cả ứng dụng được cam kết hỗ trợ phát triển trong khoảng thời gian tới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21M)
5/5 (1 đánh giá)