Pressure-Washing-Run-mod-logo

Pressure Washing Run mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pressure Washing Run mod
Phiên bản 2.1.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 120.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (120.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Pressure Washing Run mod là trò chơi mô phỏng khi người chơi tham gia game và thực hiện những công việc rửa xe để làm sạch những chiếc siêu xe trong game. Bạn sẽ trở thành người thực hiện công việc xịt rửa không chỉ những chiếc xe ô tô mà sau này còn thực hiện dọn những bãi phế liệu khác nhau. Nhờ đó người chơi game cùng thực hiện nhiệm vụ và chọn ra ai là người dọn dẹp sạch sẽ nhất. 

Giới thiệu về game mô phỏng Pressure Washing Run mod

Pressure Washing Run mod là game mô phỏng giúp cho người chơi được thực hiện game mô phỏng cho người chơi có thể xịt rửa cho chiếc xe và các thiết bị khác của mình được trở nên sạch sẽ. Tham gia game, người chơi có thể thực hiện công việc đó. Sau mỗi lần thực hiện, người chơi sẽ được nhận mức thù lao công tương ứng với độ sạch của những chiếc xe để thực hiện công việc của mình.

Pressure-Washing-Run-mod-3

Game mô phỏng Pressure Washing Run mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pressure Washing Run mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Pressure Washing Run mod, người chơi sẽ có những cấp độ khó khăn hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể thực hiện được những thách thức khi hoàn toàn có được những điều thú vị nhất. Những vật dụng quan trọng nhất của người chơi trong trò chơi đó chính là sử dụng vòi phun và xịt rửa các chất bẩn đọng trên đồ vật cần làm sạch.

Tuy nhiên điểm khó khăn nhất của người chơi không chỉ nằm ở việc thực hiện thao tác rửa mà nằm ở việc người chơi cần phải điều chỉnh lực xịt rửa sao cho hợp lý. Nếu như bạn xịt rửa quá mạnh thì sẽ khiến cho đồ vật bị hỏng hóc nhanh chóng, bong sơn bóp méo. Tuy nhiên nếu như bạn xịt rửa quá nhẹ nhàng thì cũng không thể làm cho lớp bụi bẩn bị mất đi được.

Pressure-Washing-Run-mod-2

Thử thách

Trong trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình một cách khó khăn. Các thử thách được thực hiện ngày càng khó khăn hơn và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thực hiện được các công việc của mình theo cấp độ nâng lên cao dần dựa trên trình độ chuyên nghiệp. 

Tại những cấp độ đầu tiên, người chơi thực hiện việc xịt rửa những vật dụng đơn giản như các khối hình hộp. Tuy nhiên càng về những cấp độ về sau thì người chơi sẽ thực hiện để dọn những thứ phức tạp hơn như chiếc xe bus, xe tải và vô số các thiết bị khác. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thích thú khi tham gia chơi game để nhận được sự thú vị và hấp dẫn hơn.

Đồ họa

Trong trò chơi, người chơi được thực hiện đồ họa trong game khi bạn được sử dụng đồ họa với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng thỏa thích sử dụng những hình ảnh mới lạ và mô phỏng y hệt như thực tế giúp cho người chơi có được cái nhìn chân thật nhất về trò chơi hiện nay.

Pressure-Washing-Run-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pressure Washing Run mod

  • Game Pressure Washing Run mod có chơi được trên PC không?

Game Pressure Washing Run mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pressure Washing Run mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pressure Washing Run mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Raising Gumiho: Idle, Nightclub Tycoon, Build Master: Open Fire

  • Tải game Pressure Washing Run mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pressure Washing Run mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Pressure Washing Run mod cho Android, IOS

Link tải game Pressure Washing Run mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi thực hiện được nhiệm vụ thú vị của người chơi.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)