Pretty Makeup logo Pretty Makeup

Pretty Makeup MOD APK (Premium Unlocked) v7.11.4.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pretty Makeup
Phiên bản 7.11.4.5
Tính năng MOD Premium Unlocked
Kích thước 44MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Photo Editor Perfect Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (44MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Pretty Makeup MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Premium Unlocked

Đây là ứng dụng hoàn hảo để tìm kiếm sự thật trong cuộc sống của bạn. Pretty Makeup MOD APK sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới và cung cấp hiệu ứng đẹp mắt để bạn trang trí những bức ảnh của mình một cách thoải mái.

Pretty Makeup

Giới thiệu về ứng dụng Pretty Makeup MOD APK

Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình trở nên lung linh và đẹp mắt hơn thì đây chính là ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh bạn thích nhất và bắt đầu quá trình chỉnh sửa mọi thứ theo ý thích của bạn. Pretty Makeup MOD APK sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng đặc biệt để bạn thưởng thức, với nhiều hiệu ứng màu sắc và chủ đề khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại tùy thuộc vào yếu tố ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm các bộ lọc để phù hợp với hiệu ứng để chỉnh sửa tốt nhất.

Pretty Makeup 2 Pretty Makeup

Điểm nổi bật trong ứng dụng Pretty Makeup MOD APK

Chỉnh sửa trang điểm và kiểu tóc

Ứng dụng này sẽ giúp bạn trông đẹp nhất thông qua những bức ảnh trang điểm ảo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều khiển các thao tác chỉnh sửa ảnh. Thêm vào đó, nếu bạn không có thời gian trang điểm nhưng vẫn muốn lung linh, hãy sử dụng tính năng trang điểm tự động trong ứng dụng này. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh màu son mắt và thay đổi màu tóc thông qua bảng màu đa dạng, thời thượng; ngay cả khi những bức ảnh bạn chụp vội vàng, Pretty Makeup MOD APK vẫn có thể được chỉnh sửa để làm cho nó trở nên hoàn hảo.

Thêm phụ kiện độc đáo

Để mang đến phong cách hợp thời trang và hợp thời trang, bạn sẽ không phải lo lắng về màu sắc hoặc hiệu ứng lỗi thời. Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới chỉ có trong ứng dụng này và tạo ra những bức ảnh selfie độc đáo. Ngoài việc tạo lớp trang điểm trên khuôn mặt, ứng dụng còn cung cấp cho bạn những phụ kiện vô cùng chân thực, bao gồm kính mắt và dây chuyền thời trang để trang trí cho khung ảnh của bạn. Thêm nhãn dán động vật sống động cũng là một ý tưởng hay để bạn sáng tạo với những bức ảnh của mình.

Một số tính năng chính

  • Trải nghiệm ứng dụng làm đẹp độc đáo với các tính năng hấp dẫn; Bạn muốn những bức ảnh của mình trở nên ấn tượng hơn với các hiệu ứng, thì đây là ứng dụng phù hợp với bạn
  • Pretty Makeup MOD APK sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các hiệu ứng với màu sắc từ cổ điển đến hiện đại để bạn có thể thoải mái tùy chỉnh màu sắc sao cho phù hợp với bức ảnh.
  • Sử dụng các cử chỉ đơn giản để tạo thêm các lớp trang điểm, bao gồm màu môi, mắt, lông mày, v.v. và chỉnh sửa trang điểm trông tự nhiên nhất
  • Thay đổi kiểu tóc và màu tóc của bạn một cách tự do để trở nên hợp thời trang và phong cách hơn và thêm một loạt các phụ kiện để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động, theo kịp xu hướng hiện tại
  • Khám phá thêm các tính năng mới, thêm nhãn dán vào ảnh của bạn. Đây là ứng dụng hoàn hảo giúp bạn sở hữu những bức ảnh đẹp nhất

Pretty Makeup 3 Pretty Makeup

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Pretty Makeup MOD APK

Pretty Makeup MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của ứng dụng hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật khiến cho trải nghiệm của bạn trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trên website Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Pretty Makeup MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ứng dụng này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay lập tức mà không tốn bất kỳ một xu nào. Với phiên bản hiện tại của ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm kha khá dung lượng trên thiết điện thoại di động của mình.

Pretty Makeup MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay ứng dụng này trên máy tính của mình miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ tốn một chút thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn trong phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Pretty Makeup MOD APK cho Android, iOS

Tải Pretty Makeup MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng ảnh & video vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng ảnh & video khác: Photoshop Express, CapCut,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44MB)
5/5 (1 đánh giá)