Primitive-Era-logo

Primitive Era APK v1.2.520404

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Primitive Era
Phiên bản 1.2.520404
Tính năng MOD
Kích thước 206.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TIGER FUNNY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (206.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Primitive Era là trò chơi mô phỏng với rất nhiều chi tiết thú vị. Game đưa người chơi nhập vai trở thành một người thủ lĩnh trong xã hội nguyên thủy và có trách nhiệm dẫn dắt những người dân khác để biến bộ lạc của mình trở thành một vương quốc phát triển, sung túc.

Giới thiệu về game mô phỏng Primitive Era

Primitive Era là game cực kỳ hay ho với những câu chuyện xuyên suốt bề dày của lịch sử. Tham gia game, người chơi sẽ được đưa về thời tiền sử thuở ban đầu của thế giới loài người. Trong thời kỳ đồ đá cũ, do biến đổi khí hậu nên có rất nhiều núi đá phun trào khiến cho những người tiền sử đang sống trong hang động phải rời bỏ nơi đó và chuyển tới một lục địa mới để sinh sống.

Primitive-Era-3

Trong bối cảnh này, người chơi được sắm vai trở thành thủ lĩnh của bộ lạc để có thể xây dựng nơi ở mới cho cả bộ lạc của mình. Người chơi sẽ bắt đầu từ con số 0 và biến chuyển để phát triển thành nền văn minh cao cấp hơn. Tại nơi đây, người chơi không chỉ phát triển đơn độc mà còn có sự hỗ trợ của rất nhiều người dân và một nữ trợ thủ đặc biệt. Nhờ đó người chơi trở thành người có địa vị cao nhất và giúp cho bộ tộc của mình ngày càng phát triển.

Game mô phỏng Primitive Era có gì hấp dẫn?

Trò chơi Primitive Era có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Khám phá

Đến với game Primitive Era, người chơi được khám phá một thế giới mới khi di chuyển tới một lục địa mới hoàn toàn. Để có thể phát triển, người chơi cần phải cùng nhau khám phá và đi tìm được nguồn tài nguyên mới có sự phát triển lâu dài của cả bộ lạc. 

Hãy cùng những người dân của mình đi tìm nguồn tài nguyên và những gì cần thiết để xây dựng cuộc sống mới. Càng khám phá và hiểu thêm về lục địa mới thì người chơi càng nhanh chóng phát triển được cả bộ lạc của mình.

Primitive-Era-2

Thuần hóa

Game Primitive Era hấp dẫn hơn khi người chơi sẽ cùng tham gia vào việc thuần hóa động vật thời tiền sử. Thời điểm ban đầu, con người không có sự đồng hành nào của những loài động vật khác. Hiện nay khi đã tới lục địa mới thì con người cần phải săn bắt và tìm cách thuần hóa những loài động vật đó. Sau này chúng sẽ trở thành trợ thủ cực kỳ đắc lực cho sự phát triển của cả bộ lạc và giúp cho bộ lạc có được rất nhiều lợi ích khác.

Chiêu mộ

Không chỉ đơn giản là xây dựng cuộc sống mới mà người chơi còn cần phải chiêu mộ thêm những anh hùng khác trong game. Đây chính là cách giúp cho người chơi có thể nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ phát triển của cả bộ tộc.

Mỗi người anh hùng lại có sức mạnh cũng như những đặc điểm riêng biệt. Nhờ đó họ có thể hỗ trợ cho người chơi rất nhiều nếu như bạn đặt họ vào đúng nơi có thể phát huy được điểm mạnh của họ. 

Primitive-Era-1

Đồ họa

Game Primitive Era được đầu tư với đồ họa 3D khi người chơi được thưởng thức những hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Game giúp cho người chơi có được những khoảng thời gian thú vị để tham gia và ngày càng yêu thích khi tất cả nhân vật trong game đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt và thú vị.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Primitive Era

  • Game Primitive Era có chơi được trên PC không?

Game Primitive Era có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Primitive Era ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Primitive Era miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Raft Survival: Ocean Nomad, Dragon Mania Legends, Puppet Master

Cách tải game mô phỏng Primitive Era cho Android, IOS

Link tải game Primitive Era miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Primitive Era được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng tham gia game nhập vai trở thành tộc trưởng giúp phát triển cả bộ lạc của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (206.0 MB)
3/5 (2 votes)