Prison-Escape-3D-Jailbreak-mod-logo

Prison Escape 3D – Jailbreak mod MOD APK (Vô hạn tiền) v0.3.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Prison Escape 3D - Jailbreak mod
Phiên bản 0.3.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 84.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (84.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Khi bạn đang bị bắt giam và đang tìm cách để lấy lại được tự do thì game Prison Escape 3D – Jailbreak mod chính là dành cho bạn. Bối cảnh trong game khá phức tạp khi người chơi bị nhốt trong một nhà tù nghiêm ngặt và phải tìm cách để thoát ra khỏi đó. Hãy thể hiện sự khéo léo ranh ma của mình để có thể thoát khỏi nhà tù và có một quá trình đào tẩu thuận lợi.

Giới thiệu về game giải đố Prison Escape 3D – Jailbreak mod

Tham gia Prison Escape 3D – Jailbreak mod, người chơi phải vượt qua tất cả lính canh một cách ngoạn mục bằng cách vận dụng trí tuệ và những kỹ năng của mình một cách khéo léo, qua mắt được những tên cảnh sát đang đứng phía ngoài.

Quy mô nhà tù vô cùng rộng lớn nên đây chính là một hành trình dài và cần phải có sự giúp đỡ của những người khác. Qua đó, người chơi cũng được nâng cao khả năng ứng biến của mình để giải quyết vấn đề.

Prison-Escape-3D-Jailbreak-mod-3

Game giải đố Prison Escape 3D – Jailbreak mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Prison Escape 3D – Jailbreak mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đi tìm tự do

Tham gia game Prison Escape 3D – Jailbreak mod, người chơi nhận được sự đa dạng trong việc giải quyết các vấn đề. Quá trình vượt ngục là sự kết hợp của rất nhiều kỹ năng khác nhau từ giải đố, trốn thoát và những kỹ năng khác nữa. Không những vậy người chơi cũng sẽ kết hợp với những người chơi khác để có thể thoát khỏi nhà tù một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Hãy cẩn thận trong mọi thời điểm vì chỉ cần bạn không chú ý một chút cũng sẽ dễ dàng bị cai ngục phát hiện và bắt lấy bạn.

Tại mỗi khu vực sẽ có những cạm bẫy và rất nhiều câu đố hóc búa khác nhau và chúng xuất hiện tại khắp mọi nơi bên trong nhà tù. Chính bởi vậy nên để có thể vượt ngục thì người chơi cần phải vượt qua hết những thứ như vậy. Ngoài ra bạn cũng phải đồng thời tránh sự truy đuổi của nhóm quản ngục.

Tất cả các tính tiết ở trong game đều khá nhanh và kích thích giúp cho người chơi cải thiện được kỹ năng giải đố của mình một cách nhanh nhất.

Prison-Escape-3D-Jailbreak-mod-2

Câu đố phức tạp

Trong game Prison Escape 3D – Jailbreak mod hệ thống các câu hỏi cực kỳ thú vị và cũng phức tạp. Các câu đố được phân bố rải rác và xen lẫn nhau ở nhiều vị trí trong nhà tù khiến cho người chơi phải có rất nhiều sự nỗ lực thì mới có thể vượt ngục và thoát khỏi đó. Chính bởi vậy hãy thoát khỏi sự bao vây của quản ngục một cách nhanh nhất bởi nếu như người chơi không giải được chúng trong thời gian nhanh nhất thì sẽ bị bắt quay trở lại nhà tù.

Số lượng và độ khó của những câu đố sẽ tăng dần theo từng màn chơi nên người chơi hãy chuẩn bị tâm lý để có thể vượt qua những thử thách đó nhé.

Vượt ngục quy mô lớn

Không chỉ có người chơi là người duy nhất tìm cách trốn thoát mà còn có rất nhiều tên tội phạm cũng đang tìm cách để chạy trốn. Chính vì vậy nên những tên tội phạm sẽ tìm cách kết hợp lại với nhau để phá bỏ vòng vây. Số lượng tội phạm trốn thoát càng nhiều thì người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng từ hệ thống.

Prison-Escape-3D-Jailbreak-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Prison Escape 3D – Jailbreak mod

  • Prison Escape 3D – Jailbreak mod có chơi được trên PC không?

Game Prison Escape 3D – Jailbreak mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Prison Escape 3D – Jailbreak mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Prison Escape 3D – Jailbreak mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Wild Text, Word Horizons, Quiz: Logo game

Cách tải game giải đố Prison Escape 3D – Jailbreak mod cho Android, IOS

Link tải game Prison Escape 3D – Jailbreak mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Prison Escape 3D – Jailbreak mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng nhau tham gia để trốn thoát khỏi cai ngục và vượt qua những câu hỏi hóc búa nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)