Prison-Escape-Puzzle-Adventure-mod-logo

Prison Escape Puzzle Adventure mod MOD APK (Mua hàng miễn phí) v12.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Prison Escape Puzzle Adventure mod
Phiên bản 12.6
Tính năng MOD Mua hàng miễn phí
Kích thước 174.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Big Giant Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Prison Escape Puzzle Adventure mod là trò chơi giải đố kết hợp yếu tố phiêu lưu mạo hiểm dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Tham gia game, người chơi đóng vai thành một tù nhân và đang tìm cách để thoát khỏi ngục bằng cách chinh phục được tất cả những câu đố xung quanh nhà tù. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể nhận được những dụng cụ hỗ trợ thoát khỏi nơi đây.

Giới thiệu về game giải đố Prison Escape Puzzle Adventure mod

Prison Escape Puzzle Adventure mod là game giải đố phiêu lưu dành cho những người chơi muốn tham gia game trí tuệ. Đây là một trong những trò chơi thú vị về cách để tìm ra được đáp án cho những câu hỏi khó được đặt ra từ hệ thống. Mỗi câu hỏi khi người chơi chinh phục thành công thì sẽ giúp cho  người chơi nhận được những phần thưởng xứng đáng để có thể thoát khỏi ngục tù nhanh chóng và thuận lợi.

Prison-Escape-Puzzle-Adventure-mod-3

Game giải đố Prison Escape Puzzle Adventure mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Prison Escape Puzzle Adventure mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Prison Escape Puzzle Adventure mod, người chơi bị nhốt trong một nhà tù bỏ hoang và cách xa thành phố nơi bạn đang sinh sống. Vì thế để có thể tìm được cách thoát khỏi nơi đây thì người chơi cần phải tìm được những vật dụng hữu ích như chìa khóa, băng keo, mã pin, vé tàu để di chuyển. Người chơi sẽ gặp được những thử thách là các câu đố đầy hóc búa và chúng khiến cho người chơi phải động não và sử dụng trí thông minh của mình để giải đáp một cách nhanh chóng. Nhờ đó người chơi mới có thể nhanh chóng thoát khỏi được căn phòng nơi đang giam giữ mình. 

Người chơi sẽ có đủ tất cả các loại câu đố hóc búa và tìm được cách để thoát khỏi nơi đây bằng cách sử dụng kiến thức của bạn trong thực tế xã hội. Trò chơi phiêu lưu này giúp cho người chơi có thể cải thiện được kỹ năng suy đoán và giải đố của người chơi một cách nhanh chóng và độc đáo của mình.

Prison-Escape-Puzzle-Adventure-mod-2

Phương tiện

Sau khi trốn thoát được khỏi nhà tù thì người chơi lại phải tiếp tục đối diện với thử thách khác đó chính là tìm được phương tiện để di chuyển tới một vị trí khác sao cho người chơi không bị cảnh sát phát hiện.

Chỉ cần không cẩn thận và bị cảnh sát phát hiện thì người chơi hoàn toàn sẽ phải tham gia chơi game lại từ đầu và thua cuộc. Vì vậy hãy thật cẩn thận trong mỗi quyết định của mình để cuộc chạy trốn được thành công.

Prison-Escape-Puzzle-Adventure-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Prison Escape Puzzle Adventure mod

  • Game Prison Escape Puzzle Adventure mod có chơi được trên PC không?

Game Prison Escape Puzzle Adventure mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Prison Escape Puzzle Adventure mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Prison Escape Puzzle Adventure mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Hidden Stuff, Tile Match, Inner eye

  • Tải game Prison Escape Puzzle Adventure mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Prison Escape Puzzle Adventure mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Prison Escape Puzzle Adventure mod cho Android, IOS

Link tải game Prison Escape Puzzle Adventure mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được sử dụng tại bài viết và tham gia game để cùng giải thoát khỏi nơi tù ngục nhanh chóng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (174.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)