Production-Chain-Tycoon-logo

Production Chain Tycoon APK v0.9.30

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Production Chain Tycoon
Phiên bản 0.9.30
Tính năng MOD
Kích thước 70.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RSGapps - Idle Tycoon Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (70.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Production Chain Tycoon là trò chơi mô phỏng nhập vai khi người chơi được trở thành CEO cho chuỗi cung ứng hàng hóa của mình. Game được mô phỏng và thiết kế khá giống ngoài đời thực giúp cho người chơi nhanh chóng tìm được cách để chiến thắng. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của mình khi tự mình quản lý cả một dây chuyền sản phẩm và thị trường tiêu thụ.

Giới thiệu về game mô phỏng Production Chain Tycoon

Production Chain Tycoon là game mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích kinh doanh và buôn bán để trở thành những nhà quản lý tài ba. Tham gia game người chơi cần phải sử dụng tất cả chiến lược cũng như kỹ năng quản lý của mình để có thể tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng. Nhờ đó giúp tăng hiệu quả sản xuất và trở thành một nhà đầu tư có nhiều lợi nhuận.

Production-Chain-Tycoon-3

Game mô phỏng Production Chain Tycoon có gì hấp dẫn?

Trò chơi Production Chain Tycoon có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Production Chain Tycoon, đầu tiên người chơi sẽ tìm hiểu từ các nguyên vật liệu đầu vào. Chúng có thể là các nguyên liệu vô cùng cần thiết như gỗ, đá và các nguyên liệu sản xuất cơ bản. Sau đó người chơi bắt đầu đưa nhà máy của mình đi vào hoạt động. Trong quá trình làm việc, có những điều cần phải khắc phục và những có những phần để tăng được năng suất lao động. Sau một thời gian đi vào hoạt động và có lãi, người chơi bắt đầu chuyển đổi sang những sản phẩm phức tạp hơn như bê tông hoặc sản phẩm nhựa. Một trong những điều mà người chơi cần chú ý đó chính là quản lý nguyên vật liệu để bảo đảm dây chuyền sản xuất luôn được hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

Production-Chain-Tycoon-2

Bên cạnh đó người chơi bắt đầu quản lý cả chuỗi cung ứng và nhu cầu ở trên thị trường sao cho chúng luôn được cân bằng với nhau nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Các cơ hội của người chơi luôn được tận dụng để có thể tăng khả năng sản xuất và giảm tối đa thời gian bảo trì cho một sản phẩm. Càng về những màn sau thì chuỗi cung ứng của người chơi càng phức tạp hơn và cần có đội ngũ sản xuất và kiểm tra chuyên nghiệp.

Cuối cùng là nhiệm vụ giám sát và quản lý tài nguyên của người chơi. Một trong những điều quan trọng đó chính là giám sát tiến độ khai thác tài nguyên và cần thực hiện các chiến lược về đầu tư và phân bổ tài nguyên để có thể hỗ trợ sản xuất. Nhờ đó người chơi cần thực hiện việc quản lý hậu cần và tồn kho giúp cho họ được bảo đảm có nguyên liệu quan trọng và cần thiết giúp cho nhà máy luôn được hoạt động cẩn thận.

Chế độ

Trong trò chơi, người chơi có thể thực hiện cả chế độ online và chế độ ngoại tuyến. Với chế độ game online, người chơi có thể cạnh tranh trực tiếp với những người chơi khác để tìm hiểu ai là người mở rộng được thị trường sản xuất hơn. Còn tại chế độ ngoại tuyến thì người chơi không cần tới mạng internet mà vẫn có thể tham gia và theo dõi game bất cứ lúc nào. Chúng giúp cho người chơi có thể thực hiện được mong ước của mình và cùng tham gia vào thị trường mua bán được hoạt động thường xuyên.

Production-Chain-Tycoon-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Production Chain Tycoon

  • Game Production Chain Tycoon có chơi được trên PC không?

Game Production Chain Tycoon có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Production Chain Tycoon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Production Chain Tycoon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Happy Hospital: Doctor ASMR, Ojol The Game mod, God Simulator. Religion In mod

  • Tải game Production Chain Tycoon có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Production Chain Tycoon được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Production Chain Tycoon cho Android, IOS

Link tải game Production Chain Tycoon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để học hỏi về cách quản lý nhà máy và cung ứng thị trường.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)