Project-Breach-CQB-FPS-mod-logo

Project Breach CQB FPS mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v4.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Project Breach CQB FPS mod
Phiên bản 4.3
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 76.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 1Car2Wills Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)
  • Vô hạn Tiền

Project Breach CQB FPS mod là game đấu súng chiến lược hấp dẫn và mới lạ. Game mang tới không gian đồ họa pixcel gần gũi và dễ thương. Theo đó người chơi sẽ được bắn chuẩn từ súng máy của mình và sau khi bắn trúng được kẻ địch thì người chơi sẽ giành được thắng lợi trong các cuộc chiến.

Giới thiệu về game bắn súng Project Breach CQB FPS mod

Game Project Breach CQB FPS mod giúp cho người chơi có được rất nhiều trải nghiệm trong tất cả các ván chơi. Người chơi cần hạ gục những người lính được đầu tư vũ trang cực kỳ nguy hiểm. Tất cả các trận đấu đều được diễn ra trên những loại vũ khí sẵn có với cấp độ khó ngày càng tăng cao. Điều này buộc cho các game thủ không chỉ công kích để chiến đấu mà còn phải có nhiều chiến lược để có thể chiến thắng.

Khi có chiến lược khác nhau thì người chơi hoàn toàn có thể tự tin thể giành được thắng lợi trước những kẻ địch nguy hiểm. Người chơi có khả năng phối hợp cùng chiến thuật và kỹ năng để có thể hoàn thành những mục tiêu đặt ra ban đầu. Ví dụ như người chơi có thể công kích bất ngờ từ những bức tường bằng súng lục hoặc có thể nổ tung cánh cửa. Điều này có thể làm cho đối thủ bị choáng trong vài giây.

Project-Breach-CQB-FPS-mod-1

Game bắn súng Project Breach CQB FPS mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Project Breach CQB FPS mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đấu súng góc nhìn thứ nhất

Tham gia Project Breach CQB FPS mod, người chơi sẽ giúp bạn được trải nghiệm cảm giác đấu súng dưới góc nhìn thứ nhất khi được sử dụng những vũ khí tiên tiến như lựu đạn flash hoặc bộ sạc. Game có nhiều level và từ level 4 cuộc chiến bắt đầu trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi người chơi phải đối mặt với những kẻ thù Al vô cùng thông minh và xảo quyệt. Chúng xuất hiện trong những điều kiện khác nhau, thậm chí cả buổi tối mà chúng vẫn có thể chiến đấu với người chơi. Chính bởi vậy nên tại những vị trí có thể có bẫy thì người chơi nên né tránh những cạm bẫy đó.

Project Breach CQB FPS mod hoạt động đa nhiệm vụ, người chơi cần phải tỉnh táo vì người chơi sẽ bắn vào vị trí thích hợp chứ không phải là bắn vào tất cả mọi người. Thêm vào đó, người chơi cần phải phán đoán vị trí của mình vì vị trí nhiều khi sẽ quyết định kẻ thù có thể theo dõi được bạn hay không. Chính bởi điều đó, người chơi cần phải chuẩn bị kế hoạch công kích của kẻ thù từ bên ngoài và mục tiêu chính là đánh bại kẻ thù và giành được nhiều thắng lợi.

Project-Breach-CQB-FPS-mod-2

Trong game có rất nhiều các góc chiến đấu cho phù hợp như góc nhìn buổi tối hoặc chọn vũ khí của mình để chiến thắng kẻ địch. Tại mỗi ván đấu khác nhau thì người chơi có thể nhận được những loại vũ khí tối tân riêng biệt. Nhờ đó người chơi sẽ nhận được những phần thưởng và vũ khí đặc biệt của hệ thống.

Cấp độ đa dạng

Project Breach CQB FPS mod người chơi sẽ sử dụng những vũ khí khác nhau để thao tác chiến lược của mình và tìm cách hạ gục toàn bộ kẻ thù. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ trải qua rất nhiều những bài kiểm tra và những cuộc chiến vô cùng kích thích và lý thú nhưng cũng không kém phần căng thẳng.

Project-Breach-CQB-FPS-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Project Breach CQB FPS mod

  • Project Breach CQB FPS mod có chơi được trên PC không?

Game Project Breach CQB FPS mod có thể chơi trên cả PC và thiết bị di động.

  • Project Breach CQB FPS mod chơi game có khó không?

Project Breach CQB FPS mod dành cho nhiều người chơi và cũng có hướng dẫn của từng thao tác nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm để tham gia trò chơi.

  • Tải Project Breach CQB FPS mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Project Breach CQB FPS mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như: Ultimate Bowmasters mod, Dead Zombie Shooter: Survival, Crisis Action: 6th Anniversary

Cách tải game bắn súng Project Breach CQB FPS mod cho Android, IOS

Link tải game Project Breach CQB FPS mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Project Breach CQB FPS mod được update miễn phí và người chơi có thể tham gia đều đấu súng và đạt được mục tiêu của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)