Project-Evo-logo

Project Evo APK vb4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Project Evo
Phiên bản b4
Tính năng MOD
Kích thước 1.9 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Laser Edge Studios
Genre ,
Cập nhật 8 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (1.9 GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Project Evo là game hành động sinh tồn vô cùng đặc biệt và được nhiều người yêu thích và tham gia chơi game. Với lối chơi độc đáo cùng những hành động phiêu lưu trong một bối cảnh đầy thú vị, game là một trong những điểm sáng thu hút được nhiều người chơi game và trải nghiệm.

Giới thiệu về game hành động Project Evo

Project Evo là game sử dụng trên thiết bị di động thuộc thể loại game nhập vai sinh tồn được xây dựng và sản xuất bởi nhà cung cấp Laser Edge Studios. Hiện nay game đang ở trong giai đoạn đăng ký cho người chơi có những trải nghiệm sớm. Hiện tại với hơn 140 nghìn lượt đăng ký trên các nền tảng ứng dụng thì Project Evo đang khẳng định sự cuốn hút của riêng minh. Khi đăng ký ở giai đoạn này thì người chơi có thể nhận được những phần quà hấp dẫn ngay khi game mới ra mắt.

Project-Evo-1

Bối cảnh trong game là một thế giới hậu tận thế khi loài người đã không còn là sinh vật thống trị mà đang bị đe dọa bởi một đại dịch quái ác biến tất cả những sinh vật đang sống trên trái đất trở thành thây ma. Liệu những người chơi có thể sống sót được tới bao lâu khi sinh sống trong môi trường như vậy?

Họ có thể liên minh với nhau hay hành động một cách độc lập để có kết quả tốt hơn? Điều đó còn phụ thuộc vào cách chơi của người chơi. Không những vậy, người chơi không chỉ đơn thuần chiến đấu với thây ma zombie mà còn phải chiến đấu với những kẻ thù khác. Họ luôn chờ đợi cơ hội để giết người chơi và cướp đi những tài nguyên mà người chơi đang sở hữu.

Game hành động Project Evo có gì hấp dẫn?

Trò chơi Project Evo có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Project Evo đưa người chơi tới với những quy cách để sinh tồn và tìm cách sống sót lâu nhất có thể thông qua những việc như duy trì thanh máu của mình và các tình trạng sức khỏe quan trọng nhất như đảm bảo đồ ăn và thức uống.

Để có thể duy trì sự sống thì người chơi cần tìm kiếm được các tài nguyên bằng cách trồng trojg hoặc chế tạo những công cụ chiến đấu, thậm chí người chơi còn phải tiêu diệt những người chơi khác để lấy được tài nguyên của họ.

Project-Evo-2

Bên cạnh đó thì người chơi cần xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn bằng việc sử dụng những vật liệu quan trọng như kim loại, đá…Bạn cần phải bảo đảm sự an toàn trong chính ngôi nhà của mình vì chúng chính là công cụ hữu ích giúp cho người chơi ẩn náu và nghỉ ngơi, bảo vệ họ thoát khỏi những nguy hiểm luôn rình rập.

Bên cạnh việc sinh tồn và khám phá thế giới thì người chơi có thể liên minh cùng những người khác để hỗ trợ lẫn nhau trong hoàn cảnh khó khăn.

Trú ẩn

Tham gia Project Evo người chơi cần phải xây dựng ngôi nhà cho mình một cách thật sự chắc chắn. Đây chính là một trong những điều cực kỳ quan trọng bởi đây chính là nơi để bạn ẩn náu và thoát khỏi những trận chiến đánh úp của kẻ thù. Hãy nhanh chóng thu nhặt những vật liệu quan trọng và chắc chắn dùng để xây dựng ngôi nhà cho chính mình nhé.

Project-Evo-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Project Evo

  • Project Evo có chơi được trên PC không?

Game Project Evo có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Project Evo ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Project Evo miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động sinh tồn thú vị và hấp dẫn khác như Minecraft, Frostborn, Zombie War Idle

Cách tải game hành động Project Evo cho Android, IOS

Link tải game Project Evo miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Project Evo được liên kết và sử dụng trong bài viết giúp cho người chơi tham gia trải nghiệm cuộc sống sinh tồn của con người thời kỳ hậu tận thế.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.9 GB)
5/5 (1 đánh giá)