Project-V-logo

Project V APK v1.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Project V
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD
Kích thước 1.0 GB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành So Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (1.0 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Project V là một trong những game giải trí có lối chơi khá đơn giản và nhẹ nhàng giúp cho nhiều người chơi có thể tham gia game một cách thoải mái. Game có sử dụng cả yếu tố giải trí lẫn yếu tố câu đố cần một chút suy luận giúp cho người chơi game luôn cảm thấy bị thu hút và tham gia chơi thích thú hơn.

Giới thiệu về game giải trí Project V

Project V là game giải trí được thể hiện thông tin thông qua những hình ảnh và nội dung sáng tạo khi người chơi có thể tham gia game và tìm cách khiến cho mũi tên của mình bay chạm đến điểm đích một cách an toàn và tránh xa được những cạm bẫy khó khăn trong hành trình.

Project-V-1

Đây là một trong những game sáng tạo giúp cho người chơi có thể được sống trong thế giới tưởng tượng của tương lai với trò chơi chạy vô tận đầy sáng tạo này.

Bên cạnh đó người chơi sẽ tìm cách thu thập tiền xu để cải thiện các số liệu thống kê để giúp cho bạn trở thành một trong những người giỏi nhất và đứng đầu cùng rất nhiều những kỹ năng độc đáo khác. 

Game giải trí Project V có gì hấp dẫn?

Trò chơi Project V có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Project V có lối chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần tìm cách biến hóa và trốn chạy được càng xa càng tốt. Bạn hãy tưởng tượng mình chính là mũi tên xanh đang trên con đường đi tới dải ngân hà bao la và rộng lớn. Tuy nhiên trên con đường đó thì người chơi sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn và thử thách và họ sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật đó để có thể đi được xa hơn. 

Nếu như trường hợp người chơi chẳng may chạm vào chướng ngại vật thì lúc đó bạn sẽ bị tạm dừng trò chơi và phải bắt đầu lại từ đầu.

Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thu thập các loại tiền xu để có thể tích được thêm nhiều điểm và có được những tính năng mới phù hợp hơn, nhiều lợi ích hơn.

Project-V-2

Cấp độ

Tham gia Project V người chơi được tham gia tới 50 cấp độ theo mức từ dễ cho tới khó ở trong game. Tại các cấp độ này thì tốc độ của mũi tên sẽ ngày một nhanh và người chơi sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng hơn để điều khiển mũi tên sao cho chúng di chuyển một cách chính xác và đúng theo phương hướng mà mình đã đặt ra.

Nhiệm vụ

Ngoài nhiệm vụ bình thường chính là vượt qua thử thách thì người chơi còn có thêm nhiệm vụ hằng ngày khác. Họ có thể tham gia game và thực hiện những nhiệm vụ được hệ thống giao hằng ngày để có thêm những tính năng ưu điểm hỗ trợ cho quá trình di chuyển và chiến thắng trở nên nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Những nhiệm vụ hằng ngày trong game cũng khá đa dạng mà không hề bị lặp đi lặp lại. Nhờ đó người chơi có thể chơi trong khoảng thời gian dài mà không bị nhàm chán.

Project-V-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Project V

  • Project V có chơi được trên PC không?

Game Project V có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Project V ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Project V miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game đối kháng thú vị và hấp dẫn khác như Trailer Park Boys:Greasy Money, Super Bear Adventure, Cargo Truck Parking Games

Cách tải game giải trí Project V cho Android, IOS

Link tải game Project V miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Project V được liên kết và sử dụng trong bài viết và người chơi sẽ cùng tham gia game để tự trải nghiệm game và chinh phục vũ trụ bao la rộng lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.0 GB)
5/5 (1 đánh giá)