PSPlay Mod - Ứng dụng điều khiển từ xa PS5 / PS4 đang hot hiện nay

PSPlay MOD APK (Đã vá) v5.4.0 b71

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PSPlay
Phiên bản 5.4.0 b71
Tính năng MOD Đã vá
Kích thước 15M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Florian Grill
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

PSPlay Mod đang hot trong cộng đồng game thủ với hơn 100 nghìn lượt tải xuống. Ứng dụng đã được tối ưu hóa để cung cấp đến người chơi những trải nghiệm phát trực tuyến với chất lượng cao nhất có thể. Bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình từ xa mà không cần phải tốn tiền mua hay đến các trung tâm giải trí đâu nhé.

Giới thiệu sơ lược về ứng dụng PSPlay Mod

PSPlay Mod là một nền tảng tiện ích, là một ứng dụng từ xa cho bảng điều khiển PS4 / PS5 của bạn. Ứng dụng này về cơ bản cho phép bạn điều khiển bảng điều khiển PlayStation của mình từ mọi nơi. Tuy nhiên, vì nó yêu cầu kết nối cao để sử dụng nên nó chỉ hữu ích nếu bạn đã kết nối Internet.

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng PSPlay Mod

Các thao tác vô cùng đơn giản để điều khiển
Các thao tác vô cùng đơn giản để điều khiển

Khi người chơi truy cập và mở ứng dụng lên, PSPlay Mod cũng sẽ tự động biến đổi màn hình điện thoại của bạn thành thiết bị 2in1. Tại đây sẽ xuất hiện các nút điều khiển mô phỏng các chức năng của ứng dụng (trái, phải, lên, xuống). Các nút bấm khá thuận tiện khi điều khiển. Bạn cần nhanh nhạy trong các thao tác điều khiển để có cơ hội chiến thắng đối thủ nhé. 

PSPlay sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho bạn và sẽ luôn lắng nghe, đồng hành cùng bạn để đảm bảo bạn khai thác tối đa ứng dụng này. Hãy nhớ định cấu hình chuyển tiếp cổng trên bộ định tuyến của bạn nếu bạn muốn kiểm soát các thiết bị gia đình của mình một cách trơn tru nhất có thể.

Tính năng nổi bật mà ứng dụng PSPlay Mod sở hữu

Điểm nổi bật mà ứng dụng này mang lại sẽ làm anh em đứng ngồi không yên đấy. Cùng tiếp tục đọc nội dung bên dưới anh em nhé.

Tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa liên tục

Tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa liền mạch khi người chơi thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ trên PSPlay Mod. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Trong khi đó, tất cả các cài đặt và tiến trình của người chơi được lưu và tải lên bảng điều khiển và người đó có thể quay lại bảng điều khiển. Đây là một tính năng hỗ trợ bảo mật cho tất cả dữ liệu được lưu trữ.

Thay đổi kích thước và độ mờ theo ý thích

Người chơi có thể thay đổi kích thước hay độ mờ của chúng. Mỗi trò chơi đều có cài đặt riêng, và để chơi trò chơi, người chơi sẽ cần tốc độ mạng hoặc môi trường phát trực tuyến ổn định. 

Hơn nữa, người chơi có thể thay đổi cơ chế điều khiển, mang lại trải nghiệm tốt hơn với từng trò chơi hoặc giả lập các gamepad PS4 / PS5.

Điều khiển từ xa bất kỳ game nào

Điều khiển từ xa bất kỳ game nào anh em thích
Điều khiển từ xa bất kỳ game nào anh em thích

Bạn có thể dễ dàng chơi từ xa với bất kỳ trò chơi PS5 hoặc PS4 nào được hỗ trợ Remote Play. Cũng tốt nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó để tạo một gamepad Dualshock ảo cho PS5 / PS4 của mình. Để điều khiển từ xa, công cụ này có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị đủ điều kiện và được hỗ trợ nào.

Giao diện đơn giản, dễ hiểu

Giao diện của ứng dụng sẽ khiến anh em hài lòng vì bố cục đơn giản dể hiểu và sử dụng. Nó có các điều khiển đơn giản và bộ điều khiển cần điều khiển trên màn hình cho phép bạn chơi trò chơi từ điện thoại. Từ đó mang lại cảm giác chân thực, như thể bạn đang sử dụng một bộ điều khiển trò chơi thực tế vậy.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Tải ứng dụng PSPlay Mod tại Trumgame Mod chi tiết nhất

Anh em chỉ cần thực hiện bốn bước cơ bản bên dưới để trải nghiệm ứng dụng điều khiển này nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên, anh em nhấn vào đường link Trumgamemod nhé.
  • Bước 2: Sau đó, tìm kiếm tên ứng dụng điều khiển “PSPlay Mod trên thanh tìm kiếm, hoặc dò tìm theo thủ công.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng nút Download xuất hiện trên màn hình. 
  • Bước 4: Đợi một vài phút để hoàn tất việc tải xuống của bạn nhé. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác bạn có thể tham khảo như ldplayer, ePSXe mod

Những câu hỏi và lời giải đáp thắc mắc thường gặp từ người dùng

Tham khảo những câu hỏi cũng như những lời giải đáp chi tiết mà Trumgame đã thu thập được từ những người chơi. Cụ thể như sau:

Tôi có thể ghi màn hình lại màn điều khiển của mình để chia sẻ với bạn bè của tôi không?

Ứng dụng hoàn toàn cho phép bạn ghi lại và chụp ảnh về quá trình chơi của bạn.

Ứng dụng có thường bị virus hay bị đơ máy không vậy?

Có thể thấy, tình trạng này sẽ có thể xảy ra khi tải game ở một số trang web không chất lượng. Nhưng khi bạn tải ứng dụng tại trang web uy tín của chúng tôi Trumgamemod, sẽ có đội ngũ bảo trì hệ thống thường xuyên!

Phí khi tải xuống ứng dụng này là bao nhiêu?

Miễn phí nên bạn bạn hãy nhanh tay tải về máy để trải nghiệm nhé!

Lời kết

Tóm lại, PSPlay Mod là một ứng dụng hữu ích cho các game thủ vì nó mang đến một mức độ tiện lợi mới khi chơi game. Khả năng kiểm soát toàn bộ hệ thống bảng điều khiển của bạn từ sự thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn hay có chơi ở bất cứ đâu. Cùng với đó là giao diện cũng rất hấp dẫn và rất đơn giản để trải nghiệm ứng dụng này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15M)
5/5 (1 đánh giá)