Psychic-Idle-logo

Psychic Idle APK v1.32.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Psychic Idle
Phiên bản 1.32.3
Tính năng MOD
Kích thước 123.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mobirix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười, 2022 (8 tháng ago)
Tải xuống (123.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Psychic Idle là game nhập vai sinh tồn cực kỳ hấp dẫn với tất cả người chơi. Tham gia game người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả quái vật với những nhiệm vụ khó nhằn mà hệ thống giao cho. Người chơi cần phải khám phá và hoàn thành những nhiệm vụ đó để đạt được phần thưởng của hệ thống.

Giới thiệu về game hành động Psychic Idle

Psychic Idle là game nhập vai hành động cực kỳ kịch tính và kích thích. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành anh hùng có sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ và phải chiến đấu với rất nhiều quái vật hung ác một cách không mệt mỏi. 

Người chơi không sử dụng những loại vũ khí như bình thường mà sẽ dùng chính những nguyên vật liệu tìm thấy ở trên đường đi kết hợp với những vật phẩm kỳ lạ và tạo được những vũ khí bí mật cực kỳ khủng bố và có tác dụng to lớn.

Psychic-Idle-1

Game hành động Psychic Idle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Psychic Idle có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Người chơi tự động nâng cấp và thăng hạng, phát triển sức mạnh

Tham gia Psychic Idle, nhân vật mà người chơi đảm nhiệm có thể tự vận hành và nghiên cứu tất cả mọi thứ ngay cả khi bạn không hề online để đăng nhập vào trò chơi. Chỉ thoát khỏi game một lúc thì khi quay lại, bạn đã nhận thấy nhân vật của mình tăng lên đáng kể tất cả các chỉ số và phép thuật cũng như sức mạnh để chiến đấu một cách nhanh chóng.

Sau khi tham gia chơi game một thời gian và có được nguồn tài nguyên nhất định thì người dùng sẽ được thăng lên một hạng nhất định. Những đòn tấn công cùng những hiệu ứng mạnh mẽ được thực hiện và chiến đấu có thể tiêu diệt rất nhiều kẻ thù cùng một lúc một cách nhanh chóng.

Quá trình và tốc độ nâng cấp trong Psychic Idle khá nhanh chóng nên người chơi có thể bắt gặp những người chơi khác có chỉ số sức mạnh vô cùng lớn. Tuy nhiên người chơi không cần lo lắng vì chỉ cần cố gắng người chơi có thể nhanh chóng cũng có được nguồn sức mạnh to lớn khi được kết hợp nhanh chóng giữa chiến đấu thủ công và chiến đấu dưới sự điều khiển của người chơi.

Psychic-Idle-2

Người chơi tùy chọn điều chỉnh hệ thống theo ý muốn

Không gian trong game Psychic Idle, người chơi có thể tự điều chỉnh hệ thống các nhân vật mà mình đang sử dụng thông qua máy tính và những hiệu ứng khác trong game. Thậm chí khi đạt tới một mức độ nhất định thì người chơi còn có thể triệu hồi được những trang thiết bị thông qua những vật tư trang bị khác nhau. Sau khi triệu hồi được những vật tư mới, người dùng sẽ chọn được thiết bị phù hợp nhất cho anh hùng của mình.

Thay đổi diện mạo của người chơi với kho trang phục

Psychic Idle có tới hơn 300 loại trang phục khác nhau cho người chơi được quyền lựa chọn tương ứng với những lần được nâng cấp. 

Những trang phục đó giúp cho diện mạo của người chơi được đẹp hơn rất nhiều với khả năng chiến đấu công nghệ cao siêu việt.

Kết nối online và cùng chiến đấu với những người chơi khác

Tham gia game, người chơi không chỉ đơn độc chiến đấu mà người chơi còn có rất nhiều người nhân vật khác cùng những người chơi khác cũng tham gia chiến đấu. Nhờ đó mà kết nối luôn luôn được tương tác và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Psychic-Idle-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Psychic Idle

  • Psychic Idle có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Psychic Idle được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Psychic Idle dành cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game Psychic Idle dành cho người chơi có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia game.

  • Psychic Idle ở đâu miễn phí?

Để tải Psychic Idle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: Swords Play, FGB Operators, G-Switch 3

Cách tải game hành động Psychic Idle cho Android, IOS

Link tải Psychic Idle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại phần cuối bài viết, hãy tham gia tải game và chiến đấu cùng lũ quái vật để lấy lại bình yên cho trái đất nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123.1 MB)
2.5/5 (2 votes)