logo 21 Pugo

Pugo APK v1.3.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pugo
Phiên bản 1.3.9
Tính năng MOD
Kích thước 37MB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PhuongDT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (37MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến và đang tìm kiếm công cụ nhập khẩu tốt nhất, thì Pugo APK sẽ đáp ứng điều này. Đây là công cụ đơn giản và nhanh nhất để hỗ trợ người dùng đặt hàng về nước. Hiện nay trên thị trường Pugo APK là ứng dụng được rất nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu thông tin cũng như cách sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Pugo

Giới thiệu về ứng dụng Pugo APK

Cùng với sự phát triển từng ngày của thương mại điện tử, đặt hàng trực tuyến đã trở thành một xu hướng mới hiện nay. Xu hướng này được hỗ trợ bởi cả nhà bán buôn, nhà bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân. Đáp ứng xu hướng này, Pugo APK cung cấp cho người dùng các dịch vụ trung gian để nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc từ các trang web thương mại điện tử tốt nhất của Trung Quốc, bao gồm:

  • Tìm kiếm và tư vấn các nguồn bán buôn uy tín cho các chủ doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp giá gốc tại Trung Quốc trên các trang web 1688.com, taobao.com tmall.com
  • Giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc (Đặt hàng, hoặc thanh toán đơn hàng, cũng như hỗ trợ người dùng phàn nàn nếu có vấn đề với hàng hóa)
  • Đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa từ Trung Quốc về nước.

Một vài lưu ý khi đặt hàng trên ứng dụng Pugo APK

Giá sản phẩm

Taobao đang là trang bán hàng trực tuyến chính vì vậy mà giá sản phẩm luôn luôn  được ghi rất rõ ràng trên trang của họ. Người dùng muốn xem cụ thể giá sản phẩm, chỉ cần nhân giá tệ trên trang chính với tỉ giá thời điểm mà bạn chuẩn bị đặt mua.

2 21 Pugo

Các khoản phí khi nhập hàng

Khi người dùng đặt hàng taobao vì một số vấn đề khó khăn và khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ, hay đơn giản là do phương thức thanh toán, vận chuyển…phần lớn người dùng đều đặt qua bên vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Để có thể chủ động hơn chi phí, người dùng cần nắm rõ những khoản phí phải trả cho bên vận chuyển. 

Phí ship nội địa

Đây chính là khoản phí vận chuyển từ Shop Trung Quốc đến Kho của đơn vị vận chuyển. Khoản phí này do chủ cửa hàng ở Trung Quốc thu và được tính tùy theo quãng đường hay khối lượng hàng hóa và những chính sách giao hàng tại cửa hàng. Phần lớn trên taobao, 80% cửa hàng hoàn toàn miễn phí phí này.

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ còn gọi là phí nhập hộ, đây là khoản phí trả cho bên vận chuyển với mục đích liên hệ shop Trung Quốc để đặt hàng cho bạn, kiểm hàng (một số đơn vị tính riêng phí kiểm đếm) Phí này thường giao động trong khoảng 3-5% tùy đơn vị vận chuyển.

3 21 Pugo

Phí vận chuyển

Đây là khoản phí trả cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chi phí này tính theo khối lượng hàng hóa người dùng nhập.

Phí đóng gỗ

Đây là chi phí để đóng gỗ các sản phẩm giúp hạn chế những rủi ro vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển. Chi phí này được tính riêng, thường không bắt buộc, người dùng có thể chọn không hoặc có theo thuộc tính hàng hóa mà người dùng nhập.

Giao diện ứng dụng Pugo APK

Hầu hết các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc đều sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng đến quá trình mua hàng của người dùng Pugo. Chỉ cần sử dụng tính năng dịch của ứng dụng, giao diện sẽ nhanh chóng đổi thành tiếng Việt, tiếng anh,… và người dùng có thể  mua hàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Chỉ cần ngồi nhà, máy tính có kết nối đường truyền mạng, chỉ sau 30s, bạn có thể mua được hàng trăm kiện hàng lớn nhỏ theo nhu cầu cá nhân.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Pugo  APK

Pugo APK phù hợp độ tuổi nào?

Tất cả những ai có nhu cầu mua sắm qua mạng đều có thể sử dụng ứng dụng này.

Tải Pugo APK có mất phí không?

Pugo APK là ứng dụng cho phép tải về hoàn toàn miễn phí tại website Trùm game Mod.

Ứng dụng Pugo APK có an toàn không?

Pugo APK đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Trước khi cung cấp bản tài về, chúng tôi đã kiểm duyệt cực kỳ kỹ lưỡng. Bạn hãy yên tâm nhé!

Tải ứng dụng Pugo APK cho Android, IOS

Tải Pugo APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng tiện ích mà ứng dụng này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: MB bank, MediaFire,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37MB)
5/5 (1 đánh giá)