4 Pull em All logo Pull'em All

Pull’em All MOD APK (Vô hạn Tiền) v1.10.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pull'em All
Phiên bản 1.10.0
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 107.0 M
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MagicAnt.Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Pull'em All

Pull’em All

  • Vô hạn Tiền

Pull’em all MOD được biết đến là một tựa game giải trí hấp dẫn với lối chơi độc đáo, mới lạ. Thông qua trò chơi này, bạn sẽ thể hiện được trí óc nhanh nhạy của mình khi đối phó với các chiêu trò từ kẻ địch. Hãy cùng Trùm Game Mod khám phá cách tải Pull’em all MOD Apk nhanh chóng về cho thiết bị di động ngay nhé!

Tìm hiểu về tựa game Pull’em all

Pull’em all MOD là tựa game giải trí có lối chơi nhanh với nhiệm vui đẩy kẻ thù từ trên vị trí cao xuống dưới. Theo đó, bạn sẽ sử dụng chiếc gậy để khiến cho toàn bộ đối thủ mất mạng nhằm tìm đường tới đích trước tiên. 

Pull'em all cần bạn có sự nhanh nhẹ nhằm đối phó với mọi chiêu trò của địch
Pull’em all cần bạn có sự nhanh nhẹ nhằm đối phó với mọi chiêu trò của địch

Kẻ thủ mang đủ màu sắc khác nhau cùng bộ dạng như những thây ma có nhiệm vụ cản trở và đẩy người chơi rơi vào chỗ nguy hiểm bằng nhiều cách khác nhau. Bởi vậy, Pull’em all MOD cần bạn có sự nhanh nhẹ nhằm đối phó với mọi chiêu trò của địch. Kết quả cuối cùng chỉ xảy ra hai trường hợp, người chơi hoặc kẻ thù sẽ phải thiệt mạng dưới chân tòa nhà nào đó.

Những trải nghiệm thú vị trong Pull’em all – Đẩy kẻ thù xuống địa ngục

Mặc dù Pull’em all MOD Apk bản đồ không quá rộng nhưng mỗi màn chơi lại có cách thiết kế vô cùng sáng tạo với các ô trông trên đường. Do đó, nếu không chú ý, bạn rất dễ bị rơi xuống hoặc khi đẩy kẻ thủ quá nặng cũng khiến nhân vật của mình bị trượt chân vào. 

Những trải nghiệm thú vị trong Pull'em all – Đẩy kẻ thù xuống địa ngục
Những trải nghiệm thú vị trong Pull’em all – Đẩy kẻ thù xuống địa ngục

Nhìn chung, Pull’em all MOD sở hữu lối chơi nhanh, không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên sẽ có mỗi cấp độ khó khác nhau mà người chơi cần vượt qua. Nếu bỏ qua cho kẻ địch thì bạn không thể vào vị trí cuối cùng để mở khóa cấp độ kế tiếp. Bên cạnh đó, một số điều thú vị dưới đây cũng giúp làm nên sự lôi cuốn cho Pull’em all như:

Nhân vật và thú cưng

Trong Pull’em all MOD có hơn 12 nhân vật và 6 thú cưng để người chơi thoải mái lựa chọn theo sở thích. Bên cạnh đó, thú cưng chỉ đi theo bạn chứ không có nhiệm vụ hỗ trợ tấn công kẻ thù. 

Nâng cấp trong Pull’em all

Tham gia Pull’em all MOD, người chơi cần thực hiện nâng cấp cho vũ khí, Power và Offline Earnings. Nhờ đó, các hỗ trợ này sẽ giúp nhân vật tăng thêm sức mạch chiến đấu cũng như kiếm tiền trong mỗi ván chơi. Trong tựa game này không giới hạn về cấp độ của tính năng nâng cấp nên bạn có thể sử dụng hết số tiền mình có để gia tăng chỉ số power.

Thu thập vũ khí mới

Bên cạnh chiếc gậy, người chơi còn có thể thu thập thêm nhiều loại vũ khí mới từ các màn đang tham gia. Đặc biệt, đại bác là một trong những loại có tính sát thương lớn với ưu điểm tấn công từ xa. Nhờ đó, người chơi sẽ được giảm bớt nguy hiểm nhưng vẫn đảm bảo khả năng tấn công kẻ địch tốt hơn.

Những đối thủ khổng lồ luôn tạo áp lực không nhỏ đối với bạn trong việc tiêu diệt vật cản. Pull’em all đã thiết kế các bản đồ với nhiều vị trí nguy hiểm hơn tạo sự thử thách cho mỗi người chơi. Bởi vậy, hãy di chuyển một cách cẩn thận bởi chỉ lỡ chân thôi cũng đủ khiến bạn rơi vào tình thế nguy hiểm.

Cách tải Pull’em all MOD Apk cho hệ điều hành iOS, Android

Pull’em all MOD mang đến lối chơi độc đáo, mới lạ đi kèm phần đồ họa mắt bắt, chắc hẳn sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên. Bởi vậy, hãy nhanh tay tải game về máy để có được những giờ phút giải trí chất lượn qua các bước hướng dẫn sau:

Cách tải Pull'em all MOD Apk cho hệ điều hành iOS, Android
Cách tải Pull’em all MOD Apk cho hệ điều hành iOS, Android

Tải Pull’em all MOD Apk cho hệ điều hành iOS như thế nào? 

Để tải Pull’em all MOD Apk cho thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS, người chơi cần thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

  • Bước 1: Click chọn đường link tải Pull’em all MOD Apk uy tín dành cho hệ điều hành iOS phù hợp.
  • Bước 2: Nhấn vào “Tải về” ở cửa sổ trình duyệt mới mở để quá trình download được bắt đầu.
  • Bước 3: Sau khi kết thúc, bạn có thể tiến hành trải nhiệm các tính năng thú vị từ trò chơi Pull’em all ngay trên di động ở mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn tải Pull’em all MOD Apk cho hệ điều hành Android

Việc tải Pull’em all MOD Apk cho thiết bị Android được diễn ra đơn giản với một vài thao tác dưới đây. Cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link tải Pull’em all MOD Apk dành riêng cho hệ điều hành Android.
  • Bước 2: Click chọn “Tải xuống” để quá trình download được bắt đầu ngay tại cửa sổ trình duyệt mới.
  • Bước 3: Sau khi thành công, bạn có thể đăng nhập và trải nghiệm mọi điều thú vị mà Pull’em all mang lại hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Hy vọng rằng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây đã giúp anh em người chơi hiểu rõ hơn về tựa game cùng cách tải Pull’em all MOD Apk về máy. Hãy truy cập website Trùm Game Mod thường xuyên để không bỏ sót các trò chơi hấp dẫn mới cập nhật như: Grand Criminal Online, Exploration Craft, Monument Valley

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.0 M)
5/5 (1 đánh giá)