Punch Guys logo Punch Guys

Punch Guys MOD APK (Unlimited Stamina, Menu) v2.6.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Punch Guys
Phiên bản 2.6.5
Tính năng MOD Unlimited Stamina, Menu
Kích thước 119MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (119MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Punch Guys MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Stamina, Menu

Punch Guys MOD APK là trò chơi mô phỏng thể thao đấm bốc dành cho thiết bị Android. Trong game, người chơi sẽ được so tài với các võ sĩ khác trong một cuộc thi với mục tiêu chính là đánh bại đối thủ nhanh nhất có thể. Đúng như tên gọi, chìa khóa thành công trong trò chơi này là tung ra những cú đấm chính xác và đủ lực để hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là đấm đối thủ sẽ không giúp bạn thành công. Bạn phải kiểm soát hoàn hảo sức chịu đựng của võ sĩ của mình để tung ra những combo chết người khiến đối thủ không thể phòng thủ và choáng váng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi di động mô phỏng và đầy thú vị với đồ họa, thì tựa game này chắc chắn rất đáng để thử.

Punch Guys

Giới thiệu về tựa game Punch Guys MOD APK

Punch Guys MOD APK là một trò chơi giải trí cho phép bạn vượt qua thời gian theo nhiều cách khác nhau. Các cấp độ bắt đầu từ một võ sĩ mới làm quen và với sự trợ giúp của đào tạo, bạn có thể nâng cấp cấp độ của mình và làm cho anh ta mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cách chính xác nhất để xác định xem anh ta đã sẵn sàng chiến đấu hay chưa là cạnh tranh với một nhân vật khác trong trò chơi. Mỗi cuộc chiến đều nhằm mục đích gây sát thương tối đa lên những người chơi khác và hạ gục đối thủ. Điều duy nhất không thay đổi là làm thế nào để tránh hỏa lực của kẻ thù.

Punch Guys 2 Punch Guys

Điểm nổi bật trong trò chơi Punch Guys MOD APK

Tránh hỏa lực của đối thủ

Huấn luyện, đối đầu trong trận chiến chống lại kẻ thù do máy tính điều khiển và tham gia vào các cuộc ẩu đả miễn phí cho tất cả đều là những cách thú vị để giết thời gian trong Punch Guys MOD APK. Cấp độ chúng tôi bắt đầu có thể so sánh với một võ sĩ mới làm quen. Bởi vì đào tạo bạn cung cấp, anh ta sẽ có thể chịu được những cú đánh tốt hơn và đạt được nhiều sức mạnh hơn nếu anh ta thực hành đánh. Phương pháp chính xác nhất để xác định xem một nhân vật có chuẩn bị cho cuộc chiến hay không là đặt nhân vật đó chống lại một nhân vật khác. Mỗi cuộc chiến nhằm mục đích gây ra càng nhiều đòn tấn công càng tốt về thể chất cho người tham gia khác. Điều duy nhất vẫn giữ nguyên là làm thế nào để tránh hỏa lực của đối thủ.

Tận dụng tối đa khả năng

Bởi vì hình ảnh trong Punch Guys MOD APK được hiển thị theo ba chiều, có thể có được cảm giác tốt về những gì đang xảy ra. Có võ sĩ của bạn tập luyện trên túi đấm làm cho nó khả thi để đưa họ vào hình dạng chiến đấu trong một khoảng thời gian ngắn. Trong phương pháp này, trước khi trò chơi thực tế, bạn sẽ có cơ hội hoàn thiện nhiều chiến lược để chuẩn bị cho nó. Trước mỗi trận chiến, bạn phải thực hiện các biện pháp an toàn bổ sung để đảm bảo rằng máy bay chiến đấu của bạn có sức khỏe tốt. Nếu bạn tiếp tục tấn công, võ sĩ của đối thủ sẽ trở nên mệt mỏi, cho phép họ hạ gục bạn ra khỏi cuộc chiến. Điều quan trọng là phải tìm sự cân bằng giữa tấn công và nghỉ ngơi để tận dụng tối đa khả năng sử dụng năng lượng của máy bay chiến đấu theo nhiều cách khác nhau. Bởi vì điều này, máy bay chiến đấu của bạn có khả năng mở rộng năng lượng của nó theo nhiều cách khác nhau.

Chọn nhiều chế độ khác nhau

Người chơi có thể chọn từ nhiều chế độ khác nhau, tất cả đều bao gồm cơ chế chơi trò chơi độc đáo sẽ khiến bạn tham gia hàng giờ liền. Một trong những tính năng tốt nhất của Punch Guys MOD APK là hình ảnh được hiển thị dưới dạng 3D với gam màu bắt mắt. Điều này cho phép bạn luôn có được cảm giác tốt về những gì đang diễn ra trong trò chơi. Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng tập luyện trên bao cát trước mỗi trận đấu. Điều này giúp bạn có thể đưa chúng vào chế độ chiến đấu trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thiện nhiều chiến lược trước mỗi trận chiến. Điều này cho phép bạn chuẩn bị tốt cho mỗi cuộc chiến. Cuối cùng, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp an toàn bổ sung trước mỗi trận đấu để đảm bảo rằng võ sĩ của bạn có sức khỏe tốt.

Punch Guys 3 Punch Guys

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Punch Guys MOD APK

Punch Guys MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Punch Guys MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Punch Guys MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Punch Guys MOD APK cho Android, iOS

Tải Punch Guys MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thể thao cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thể thao khác: The Spike, Basketball Grand Slam,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (119MB)
5/5 (1 đánh giá)