Puppet-Master-logo

Puppet Master APK v1.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Puppet Master
Phiên bản 1.1.0
Tính năng MOD
Kích thước 38.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HONG KONG TOUDA CO., LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (38.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Puppet Master là trò chơi mô phỏng với lối chơi vô cùng thú vị. Game hiện lên cho người chơi với lối chơi đặc biệt cũng như những giây phút thú vị dành cho người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game mô phỏng đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Puppet Master

Puppet Master là game mô phỏng thú vị kết hợp thêm yếu tố phòng thủ được phát hành bởi nhà sản xuất Hong Kong Touda Co Limited. Game hiện nay đang sở hữu đồ họa với phong cách phim hoạt hình Âu Mỹ độc đáo và kết hợp với rất nhiều yếu tố hấp dẫn và kích thích người chơi.

Puppet-Master-3

Bối cảnh trong game chính là ở phía rìa của địa ngục. Đây là nơi hiện thân của ngã ba sự sống và cái chết cũng như luôn tồn tại ở trạng thái linh hồn khi cơ thể của con người bị mất đi. Những linh hồn được kết hợp với nhau và trở thành những con rối có sức mạnh vô cùng to lớn để chống lại ma quỷ.

Còn nhiệm vụ của người chơi đó chính là nhập vai để trở thành một người bậc thầy múa rối có nhiệm vụ thu thập linh hồn và đưa chúng vào trong những con rối. Sau đó người chơi sẽ đánh thức khả năng tiềm ẩn của những con rối và từ đó tăng cường sức mạnh của chúng để có thể chiến đấu chống lại lũ quỷ chuyên ăn linh hồn.

Game mô phỏng Puppet Master có gì hấp dẫn?

Trò chơi Puppet Master có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Puppet Master, người chơi được tham gia xây dựng trên một thế giới ảo đặc sắc và được kết hợp giữa phong cách hoạt hình Âu Mỹ và phong cách vẽ tay 2D. Bên cạnh đó những thiết lập của những con rối đều sử dụng mặt nạ và biểu tượng độc đáo. 

Trong bầu không khí tăm tối thì những con rối đặc biệt nổi bật với những hình dáng vô cùng độc lạ tạo thành bầu không khí cực kỳ bí ẩn. Mỗi con rối đều có những kỹ năng khác nhau cũng như cách chiến đấu riêng biệt. Khi trở thành cao thủ điều khiển con rối thì người chơi cũng cần chọn ra 5 con rối mình ưng ý nhất để tạo nên đội quân rối cho riêng mình và sử dụng chúng để chiến đấu.

Puppet-Master-2

Bản đồ trong game được hiện ra một cách ngẫu nhiên và đôi khi chúng gây nên khó khăn cho những trận chiến. Thông qua bản đồ có đôi khi tình thế trong game bị xoay chuyển. Trong các cuộc giao tranh thì người chơi hoàn toàn có thể triệu hồi con rối của mình thông qua hai phương pháp đó là triệu hồi ngẫu nhiên và triệu hồi cố định bằng linh hồn.

Chế độ chơi

Game Puppet Master có ba chế độ chơi khác nhau để người chơi được lựa chọn chế độ phù hợp nhất. Đầu tiên là chế độ Co-op và giúp người chơi có thể cùng nhau hợp sức với những người chơi khác để phòng thủ được tốt hơn. 

Tại chế độ PvP thì người chơi sẽ trực tiếp chiến đấu với những người chơi khác để so tài chiến đấu phòng thủ của mình. Bên cạnh đó người chơi nào có khả năng giữ vững được tuyến phòng thủ của mình tốt hơn và lâu hơn thì có thể giành được chiến thắng. Người chơi sẽ nhân được vàng và cúp và đối thủ của họ sẽ bị trừ đi một điểm. 

Puppet-Master-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Puppet Master

  • Game Puppet Master có chơi được trên PC không?

Game Puppet Master có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Puppet Master ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Puppet Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Parking Master Multiplayer 2,  BTS Messenger! Chat Simulator, Life in Adventure

Cách tải game mô phỏng Puppet Master cho Android, IOS

Link tải game Puppet Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Puppet Master được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng biến hình nhập vai trở thành người điều khiển con rối để có thể sử dụng sức mạnh chiến đấu chống lại thế lực tà ác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)