Pure-Tuber-mod-logo

Pure Tuber mod MOD APK (Không quảng cáo) v3.4.12.104.30412104

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pure Tuber mod
Phiên bản 3.4.12.104.30412104
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 10.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pure Tuber Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)
  • Không quảng cáo

Pure Tuber mod là ứng dụng được người dùng sử dụng để chặn quảng cáo khi lướt web giúp cho người dùng không bị làm phiền hoặc xao nhãng khi quảng cáo hiện ra liên tục. Đây là một trong những ứng dụng cực kỳ hữu ích cho tất cả những người sử dụng mạng xã hội nhiều trong thời gian dài.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Pure Tuber mod

Hàng ngày mỗi khi tất cả chúng ta lướt web chắc chắn sẽ bị làm phiền bởi rất nhiều thông tin quảng cáo hiện lên. Chính bởi vậy, Pure Tuber mod giúp bạn chặn đứng những quảng cáo mà bạn không muốn chúng xuất hiện trên màn hình của mình.

Đây là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng không chỉ giúp bạn chặn quảng cáo và còn phát ra được video với độ phân giải rất cao. Ứng dụng có thể chứa và sử dụng rất nhiều video có định dạng khác nhau mà bạn mong muốn.

Pure-Tuber-mod-1

Ứng dụng tiện ích Pure Tuber mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng tiện ích Pure Tuber mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Kiểm soát quảng cáo một cách triệt để

Sử dụng Pure Tuber mod, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng quản lý và kiểm soát triệt để tất cả những video bạn đang xem, tránh bị làm phiền bởi quảng cáo nhảy ra liên tục.

Pure-Tuber-mod-2

Lựa chọn những loại quảng cáo người dùng muốn chặn

Có rất nhiều những loại quảng cáo mà người dùng muốn chặn và không cho phép chúng hiển thị trên màn hình của mình như khiêu dâm hoặc bạo lực thì ứng dụng sinh ra chính là dành cho bạn. Ứng dụng cho phép người dùng loại bỏ những quảng cáo mang tính chất đặc biệt giúp cho công việc không bị ảnh hưởng hoặc gián đoạn.

Điều chỉnh kích thước của video một cách linh hoạt

Tại Pure Tuber mod, người dùng có thể sử dụng và điều chỉnh cửa sổ video phù hợp với ý muốn của mình hoặc di chuyển chúng tới những vị trí thích hợp và thuận tiện nhất.

Cách làm trên giúp cho người sử dụng có thể thoải mái trải nghiệm cùng một lúc nhiều ứng dụng khác nhau mà không gặp khó khăn nào.

Tạo ra video tùy chỉnh với nhiều độ chất lượng khác nhau

Ứng dụng tiện ích giúp cho người dùng cho và sử dụng chất lượng video sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình cho thật hợp lý với mạng internet ổn định. Ví dụ khi cấu hình người dùng khá thấp thì họ sử dụng độ phân giải 144p, 240p hoăc 360p. Với những máy có cấu hình cao hơn thì người dùng có thể sử dụng tới 720p hoặc 1080p tùy thích.

Pure-Tuber-mod-3

Tiết kiệm năng lượng pin trên máy khi không có quảng cáo

Khi các nguồn quảng cáo bị loại bỏ thì bản thân máy của bạn cũng được bảo vệ và tiết kiệm được nguồn pin đó giúp cho máy của bạn được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Pure Tuber mod

  • Pure Tuber mod bảo mật có tốt không?

Tất cả các thông tin và dữ liệu liên quan tới người dùng đều được bảo mật một cách an toàn giúp cho người dùng không bị rò rỉ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

  • Pure Tuber mod có khó dùng không?

Ứng dụng được sử dụng cho tất cả mọi người nên các chức năng và hướng dẫn vô cùng dễ hiểu và không khó để sử dụng.

  1. Tải ứng dụng Pure Tuber mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Pure Tuber mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Lookout Bảo mật & Chống vi-rút, Machine Liker, Hik-Connect

Cách tải ứng dụng Pure Tuber mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Pure Tuber mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được chúng tôi đăng tải cuối bài viết giúp cho người dùng sử dụng và chặn đi những quảng cáo không mong muốn ảnh hưởng tới chất lượng thiết bị của người dùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.7 MB)
3/5 (2 votes)