Puzzle-Combat-Match-3-RPG-mod-logo

Puzzle Combat: Match-3 RPG mod MOD APK (Vô hạn tiền) v48.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Puzzle Combat: Match-3 RPG mod
Phiên bản 48.0.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 146.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zynga
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (146.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Puzzle Combat: Match-3 RPG mod là game dành cho những người chơi yêu thích trận chiến đấu mãnh liệt và kích thích. Tham gia game, người chơi sẽ trở thành một trong những anh hùng trong cuộc chiến chống lại thây ma, bảo vệ thành phố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game chiến lược hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Puzzle Combat: Match-3 RPG mod

Puzzle Combat: Match-3 RPG mod là game dành cho những người chơi yêu thích chiến đấu và tìm cách để ngăn cản cuộc chiến giữa loài người và thây ma. Theo đó người chơi sẽ chiến đấu và sử dụng các loại vũ khí để triệt hạ mục tiêu của mình và tìm cách giành được chiến thắng.

Puzzle-Combat-Match-3-RPG-mod-3

Game chiến lược Puzzle Combat: Match-3 RPG mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Puzzle Combat: Match-3 RPG mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Puzzle Combat: Match-3 RPG mod là game bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau và người chơi sẽ tìm hiểu từng thành phần ở trong đó. Đầu tiền người chơi sẽ được tham gia vào một hệ thống chiến đấu cực kỳ tuyệt vời. Không giống như những game chiến lược khác trực tiếp chiến đấu mà game tập trung vào cơ chế giải đố ghép 3. Với mỗi hàng khi người chơi chinh phục thì sẽ biến thành được cuộc tấn công về phía đối thủ của mình. Nhờ đó người chơi có thể nắm quyền chủ động và chiến thắng được đối thủ trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Puzzle-Combat-Match-3-RPG-mod-2

Nâng cấp

Một điểm thú vị của Puzzle Combat: Match-3 RPG mod đó là người chơi có thể xây dựng được các căn cứ bên trong. Trên bản đồ có rất nhiều các khu vực trống và không hề có bất cứ tòa nhà nào để sử dụng, Khi đó người chơi có thể cải thiện và xây dựng chúng.

Tác dụng của những tòa nhà này đó là giúp bổ sung và khai thác thêm được thực phẩm, kim loại và cũng là nơi để điều khiển và nạp mới thêm tân binh,

Trong quá trình khai thác kim loại thì những người chơi có thể nghiên cứu và chế tạo thành công vũ khí cho tân binh của mình. Bên cạnh đó, công nghệ thực phẩm sẽ tạo ra những loại thức ăn mới cho binh lính và hỗ trợ họ rèn luyện được tốt hơn bao giờ hết.

Chế độ chơi

Puzzle Combat: Match-3 RPG mod là game combat là chiến dịch game dành cho một người chơi. Với mỗi cấp độ thì đó chính là một trận chiến bao gồm nhiều giai đoạn. Ngoài ra người chơi còn phải đối mặt với kẻ thù ở giai đoạn cuối của cấp độ. Những con trùm boss cuối cùng ở trong game là những kẻ có sức mạnh chiến đấu lớn nhất nên việc loại bỏ cũng không hề đơn giản.

Người chơi có thể sử dụng nhiều chế độ chơi khác nhau để có thể tham gia game như bài kiểm tra, đột kích, săn tìm tài nguyên, sự kiện tạm thời để đạt được những nguồn tài nguyên có sẵn từ hệ thống. Với mỗi chế độ thì độ khó trong game sẽ khác nhau với những phần thưởng cũng khác nhau. Chính bởi vậy nên người chơi cần phải nắm được sức mạnh của mình đang ở mức độ nào và tìm kiếm được những đối thủ ngang hàng thì sẽ dễ dàng đạt được phần thưởng và chiến thắng.

Puzzle-Combat-Match-3-RPG-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Puzzle Combat: Match-3 RPG mod

  • Puzzle Combat: Match-3 RPG mod có chơi được trên PC không?

Game Puzzle Combat: Match-3 RPG mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  1. Tải Puzzle Combat: Match-3 RPG mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Puzzle Combat: Match-3 RPG mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược thú vị tương tự khác như Total Battle War Strategy, Blaze of Battle mod, Warhammer 40000 Tacticus

Cách tải game chiến lược Puzzle Combat: Match-3 RPG mod cho Android, IOS

Link tải game Puzzle Combat: Match-3 RPG mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Puzzle Combat: Match-3 RPG mod được đăng ký tại bài viết và người chơi có thể tham gia game để lấy được những phần thưởng và tham gia chiến đấu chống zombie.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)