Puzzle Quest 3 logo Puzzle Quest 3

Puzzle Quest 3 MOD APK (God Mode) v1.4.5.23390

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Puzzle Quest 3
Phiên bản 1.4.5.23390
Tính năng MOD God Mode
Kích thước 910MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games Srl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (910MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Puzzle Quest 3 MOD APK đưa bạn đến với thế giới kỳ diệu của Etheria với cảm giác chân thực mà thiết kế đồ họa 3D mang lại. Bạn đến đây với nhiệm vụ giải cứu thế giới này bởi những kẻ thù nguy hiểm đang đe dọa nó. Sử dụng trí thông minh của mình để kết hợp các viên ngọc lại với nhau, tạo nên sức mạnh vô hạn để tiêu diệt kẻ thù. Nhờ công nghệ 3D chuyên nghiệp, người chơi sẽ thực sự cảm nhận thế giới này như những nhân vật siêu anh hùng.

Puzzle Quest 3

Giới thiệu về tựa game Puzzle Quest 3 MOD APK

Vũ trụ Etheria của Puzzle Quest 3 MOD APK đang bị tấn công bởi những kẻ thù hung dữ, kỳ lạ và đáng sợ đang trên đà trở thành rồng. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của những anh hùng sở hữu khả năng siêu nhiên và sẽ được giao nhiệm vụ chấm dứt những âm mưu bất chính của họ. Trò chơi này sẽ giúp bạn bảo vệ những con rồng và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Puzzle Quest 3 2 Puzzle Quest 3

Điểm nổi bật trong tựa game Puzzle Quest 3 MOD APK

Hành trình giải cứu gian nan nhưng lôi cuốn

Hành trình giải cứu thế giới này đầy khó khăn, khó khăn, thử thách phía trước đang chờ đón bạn. Các trận chiến 1 đấu 1 đầy gay cấn nhưng không phải là những trận chiến hành động thông thường. Ngoài những trận chiến 1 chọi 1, sử dụng những phép thuật bạn tích lũy được, trò chơi còn có những trận chiến cần sự đoàn kết của đồng đội; Bạn phải tập hợp sức mạnh của những chiến binh dũng mãnh để có thể tiêu diệt kẻ thù xấu xa. Tìm kiếm anh em đồng đội ở khắp mọi nơi, tìm cho mình những đồng minh đáng tin cậy để tạo nên những chiến thắng vang dội.

Một thế giới mới được khám phá

Đến với Puzzle Quest 3 MOD APK, bạn đang ở trong một thế giới Etheria 500 năm sau, và có rất nhiều điều thú vị mà bạn phải tìm hiểu ở đây; Một thế giới mới cần bạn khám phá. Sau một thời gian dài như vậy, thế giới chắc hẳn đã thay đổi đáng kể. Thế giới này hiện có các anh hùng khác, kẻ thù khác nhau và các địa điểm khác nhau, vì vậy bạn phải tìm hiểu nó một cách cẩn thận để đưa ra hướng hành động phù hợp.

Bên cạnh đó, trong trò chơi này, bạn bước vào một thế giới xa lạ nhưng có thể hợp tác với những người thực sự ở nơi bạn sinh sống. Nó mang đến cho bạn cảm giác chân thực, trong một không gian, địa điểm và nhân vật mới. Tuy nhiên, sự quen thuộc và thân mật thông qua trò chơi là thực tế bạn đang sống — đây hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm thú vị mà bạn chưa từng có.

Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Puzzle Quest 3 MOD APK, phiên bản mới này, ngoài việc cạnh tranh, bạn còn phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Người chơi phải thường xuyên cập nhật các nhiệm vụ để có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhất mà trò chơi đưa ra. Chiến thắng không bao giờ là dễ dàng, và bạn phải làm việc chăm chỉ để cứu thế giới này.

Thế giới Etheria đang gặp nguy hiểm, những con rồng đang gặp nguy hiểm và chúng cần sự giải cứu của bạn. Tham gia để hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng chứng tỏ sức mạnh của bạn để tiêu diệt kẻ thù bí ẩn. Trò chơi này cần có trí thông minh, sự khéo léo và kỹ năng để kêu gọi đồng minh tạo ra một liên minh hùng mạnh nhằm đánh bại kẻ thù.

Puzzle Quest 3 3 Puzzle Quest 3

FAQs – Một số câu hỏi về Puzzle Quest 3 MOD APK

Puzzle Quest 3 MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. 

Puzzle Quest 3 MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Puzzle Quest 3 MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Puzzle Quest 3 MOD APK cho Android, IOS

Tải Puzzle Quest 3 MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game nhập vai cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Ice Crush, Candy Crush Saga,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (910MB)
5/5 (1 đánh giá)