QR-&-Barcode-Scanner-mod-logo

QR & Barcode Scanner mod MOD APK (Mở khóa Premium) v3.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên QR & Barcode Scanner mod
Phiên bản 3.1.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 8.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành QR Easy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (8.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Premium

QR & Barcode Scanner mod là một trong những công cụ quét mã tiện lợi hàng đầu hiện nay và được rất nhiều người tin dùng. Nếu như người dùng chưa tìm được công cụ thật sự hữu ích thì hãy tham khảo QR & Barcode Scanner mod.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích QR & Barcode Scanner mod

Trong cuộc sống hiện nay thì QR & Barcode Scanner đều đóng một vai trò quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Chúng thể hiện không chỉ là từng sản phẩm cụ thể mà thể hiện tất cả những dịch vụ, mô tả hiện trạng, tình trạng và vị trí đều có thể được mã hóa bằng mã QR, Barcode vô cùng tiện lợi. Chúng được tóm gọn tất cả các thông tin mô tả bằng hình ảnh, ký hiệu trong khuôn khổ chuẩn hóa để các hệ thống định dạng được bằng code. Nhờ đó giúp cho mọi thứ xung quanh được phát triển đơn giản hơn rất nhiều.

Thế giới hiện nay chúng ta đang sống có mã QR ở khắp nơi nên để có thể giải mã những thông tin đó thì người dùng cần phải có một công cụ đọc mã QR nhanh gọn và vô cùng chính xác trong thời gian ngắn. Tốt nhất là chúng có khả năng tự động hóa thông minh để có thể tự điều chỉnh được độ xa gần, độ rõ khi quét qua mã code. Và QR & Barcode Scanner mod chính là một công cụ lý tưởng giúp cho người dùng có thể làm được điều đó.

QR-&-Barcode-Scanner-mod-1

Ứng dụng tiện ích QR & Barcode Scanner mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng QR & Barcode Scanner mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tương thích dữ liệu

Ứng dụng QR & Barcode Scanner mod có khả năng tùy thuộc vào nội dung dữ liệu mà có thêm các thao tác phù hợp với chúng. Ví dụ như người dùng quét một địa chỉ liên lạc thì ứng dụng có thể sử dụng chức năng thêm liên lạc vào chính danh bạ smartphone của người dùng một cách nhanh chóng.

Nếu đó là một sản phẩm bất kỳ thì ứng dụng sẽ tìm được các thông tin liên quan tới sản phẩm khi quét mã vạch trên google. Hoặc khi người dùng quét tài khoản mạng xã hội thì chúng sẽ phát huy tính năng truy cập liên kết của mình. Tất cả các thông tin đều được quét và hiện ra thông tin mà người dùng cần tìm kiếm.

Lịch sử

Ứng dụng QR & Barcode Scanner mod còn có thêm tính năng giúp cho người dùng tìm kiếm lại những mã QR đã từng quét qua mà không hề mất nhiều công sức. Người dùng chỉ cần ấn và mục lịch sử thì tất cả những mã vạch hoặc mã QR sẽ được hiện ra khi chúng đã từng được quét trên một thiết bị. Thậm chí người dùng sẽ nắm được ngày mà mình quét sản phẩm là ngày nào giúp cho công việc của họ được tìm kiếm dễ dàng hơn.

QR-&-Barcode-Scanner-mod-2

Tự tạo mã

Không chỉ đi quét mã QR thông thường mà người dùng còn có thể tự quét được mã QR dành cho riêng mình do hệ thống ứng dụng sẽ hỗ trợ cả hai loại mã vạch và mã QR. Tùy theo yêu cầu của người dùng mà ứng dụng có thể tự động tạo ra mã cho họ. Nhiệm vụ của người dùng chỉ đơn giản đó là xác định những nội dung bên trong mã QR của bạn là gì sau khi quét, sau khi ấn tạo và đợi trong một vài giây ngắn ngủi là nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành và có được mã QR dành cho riêng mình. Người dùng hãy chia sẻ chúng để có thể quét và nhận các thông tin cần thiết.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích QR & Barcode Scanner mod

  • QR & Barcode Scanner mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người muốn quét và tạo mã vạch và mã QR một cách nhanh chóng.

  • QR & Barcode Scanner mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng QR & Barcode Scanner mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng QR & Barcode Scanner mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng QR & Barcode Scanner mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như:Barcode Scanner, TapScanner, SimplyScan

Cách tải ứng dụng tiện ích QR & Barcode Scanner mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng QR & Barcode Scanner mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có được những thông tin nhanh chóng thông qua mã QR và giải mã rất nhiều các thông tin cần thiết hiện nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (8.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)