Quad-Squad-logo

Quad Squad APK v2.25

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Quad Squad
Phiên bản 2.25
Tính năng MOD
Kích thước 66.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Breathtaking
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (66.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Quad Squad là trò chơi phiêu lưu dành cho những người chơi khi tham gia game hiện nay. Trò chơi có lối chơi khám phá cực kỳ hấp dẫn cùng những chi tiết tạo nên nhiều bất ngờ cho người chơi trong quá trình đi khám phá những vùng đất mới. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game thú vị và hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu Quad Squad

Quad Squad là game phiêu lưu dành cho những người chơi yêu thích khám phá hiện nay. Tham gia game, bạn nhận được những thử thách đặc biệt và cùng nhau vượt qua rất nhiều nguy hiểm để đi tới điểm đích. Người chơi cũng không có nhiều thời gian để suy nghĩ mà phải sử dụng tư duy của mình để thực hiện và vượt qua thử thách.

Quad-Squad-3

Game phiêu lưu Quad Squad có gì hấp dẫn?

Trò chơi Quad Squad có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Quad Squad, người chơi sẽ đi khám phá vùng đất mới với rất nhiều nguy hiểm luôn rình rập. Bất cứ hành động nào của người chơi cũng đều có thể khiến cho bạn gặp nhiều nguy hiểm và phải bắt đầu lại từ đầu. Mỗi khi gặp phải những cạm bẫy hoặc chướng ngại vật nguy hiểm, người chơi cần thực hiện các hành động, nhảy, bay, né một cách nhanh chóng để có thể giúp cho nhân vật không va phải nguy hiểm. Nếu như không may chạm vào những nguy hiểm đó, bạn sẽ phải chơi game lại từ đầu.

Quad-Squad-2

Chế độ

Game Quad Squad giúp cho người chơi có thể thực hiện được nhiều chế độ game hoàn khác nhau và trực tiếp cùng với những người bạn của mình tham gia chiến đấu.

  • Chế độ chuyến bay: Chế độ này giúp cho người chơi di chuyển trên bầu trời và có thể bay xung quanh các điểm cực. Chướng ngại vật chủ yếu trong chế độ này đó chính là một số cây cột di chuyển và người chơi cần né tránh chúng.
  • Chế độ chạy-sống: Chế độ này thuộc thể loại parkour và người chơi cần nhanh chóng tìm cách chạy nhảy để vượt qua những rào cản của mình. Người chơi có thể thực hiện các bước nhảy kép để thực hiện được chế độ này và nhanh chóng vượt qua khó khăn.
  • Chế độ nhảy: Chế độ này người chơi cần thực hiện khả năng nhảy của mình càng cao càng tốt. Khi đó quái vật truy đuổi ngay phía sau lưng bạn. Nếu như người chơi nhảy không đủ cao thì sẽ nhanh chóng bị quái vật đuổi tới và ăn thịt.
  • Chế độ spider-fly trên web: Chế độ này giúp cho người chơi có thể thông qua đường hầm và thấy nhiều chướng ngại và chúng không hề đơn giản. Đây là chế độ khó nhất bởi chế độ này kết hợp tất cả những chướng ngại vật trong những chế độ khác.

Phần thưởng

Game Quad Squad giúp cho người chơi có thể chọn lựa được những phần thưởng khác nhau trong quá trình tham gia chơi game. Thậm chí người chơi có thể nhận được và mở khóa nhiều nhân vật khác nhau trong game để cùng thực hiện và tham gia thử thách. Với việc chọn lựa được các siêu anh hùng của mình thì người chơi nhanh chóng đạt được chiến thắng hơn bao giờ hết.

Quad-Squad-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Quad Squad

  • Game Quad Squad có chơi được trên PC không?

Game Quad Squad có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Quad Squad ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Quad Squad miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Her tears were my light, Blocky Parkour 3D, Slice This

Cách tải game phiêu lưu Quad Squad cho Android, IOS

Link tải game Quad Squad miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Quad Squad được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game phiêu lưu và trở thành người chiến thắng trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)