logo 53 Quicksave

Quicksave APK v2.4.5

Modded by Trần Minh Trường
Tên Quicksave
Phiên bản 2.4.5
Tính năng MOD
Kích thước 7MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành DStudio
Genre ,
Cập nhật 17 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (7MB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp tải các bức ảnh và download video công khai trên Instagram về điện thoại thì Quicksave chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với hơn 1 triệu lượt tải về và cài đặt trên CH Play, ứng dụng được nhiều người tin dùng và cực kỳ yêu thích. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu lý do vì sao ứng dụng này được ưa chuộng đến thế nhé!

Quicksave

Giới thiệu về ứng dụng Quicksave Apk 

QuickSave là ứng dụng dành cho các tín đồ của nền tảng xã hội Instagram, hỗ trợ người dùng dễ dàng tải về các bức ảnh hay video công khai trên Instagram về điện thoại của mình. Nhờ tính năng này, bạn sẽ không lo bỏ lỡ những bức hình đẹp hay video thú vị khi đang lướt Insta và có thể đăng tải lại chúng nhanh chóng để chia sẻ cho bạn bè của bạn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Quicksave Apk

Download ảnh, video về điện thoại với tốc độ cực nhanh

Ứng dụng có tính năng tải ảnh và video cực kỳ nhanh và vượt trội bởi quy trình này đều hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc sao chép liên kết bài là có thể tải ảnh về điện thoại ngay sau đó. Nhờ vậy mà người dùng tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

2 52 Quicksave

Cho phép chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội khác

Sau khi tải ảnh về điện thoại, ảnh đó sẽ được lưu trên ứng dụng hoặc trong thư viện ảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ, đăng tải ảnh lên các trang mạng xã hội khác theo ý thích của mình một cách dễ dàng.

Xem video và ảnh đã lưu ngay trên màn hình 

Ứng dụng cho phép người dùng xem video hoặc ảnh đã lưu ngay khi mở màn hình ứng dụng. Nhờ thế mà bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Cho phép copy text hoặc sao chép hashtags từ ảnh 

Một điểm đặc biệt của ứng dụng này ngoài việc tải ảnh, video nhanh chóng đó là cho phép bạn có thể sao chép toàn bộ hashtags hoặc text đính kèm ảnh về. Nhờ vậy mà bạn có thể đăng tải lại trên các trang mạng xã hội với nội dung y bài gốc. Tính năng này khá hữu ích để sử dụng. Nhất là các trường hợp phát động phong trào chiến dịch hoặc cần kêu gọi gọi trên mạng xã hội.

3 50 Quicksave

Giao diện đơn giản, dung lượng ứng dụng nhỏ 

Quicksave được thiết kế giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng ngay cả lần đầu mở app. Ngoài ra, dung lượng ứng dụng không quá lớn, do đó, tải về máy không lo bị năng hay đơ như một số ứng dụng khác.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Quicksave Apk 

Ứng dụng Quicksave Apk có khó sử dụng không? 

Câu trả lời là Không. Ứng dụng được thiết kế giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, đảm bảo ai cũng dùng được.

Tải ứng dụng Quicksave Apk có phải mất phí không?

Câu trả lời là Không. Bạn có thể tải và sử dụng miễn phí ứng dụng Quicksave Apk trên Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng ứng dụng Quicksave Apk như thế nào? 

Bạn chỉ cần mở Instagram ra, chọn ảnh mà mình muốn tải về. Sau đó, mở phần tùy chọn video hoặc ảnh, ấn copy share URL. Sau đó, mở ứng dụng Quicksave, dán link URL đã sao chép là có thể lưu thành công ảnh hoặc video về điện thoại.

Tải ứng dụng Quicksave Apk cho Android, IOS

Tải Quicksave Apk trên Trùm game Mod và trải nghiệm tính năng tải ảnh, video trên nền tảng Instagram cực thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng có tính năng tải ảnh, video hay ho khác như: Video Downloader, Snaptube,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7MB)
5/5 (1 đánh giá)