Tải Quiz Logo game và cùng nhau thử thách trí tuệTải Quiz Logo game và cùng nhau thử thách trí tuệ

Quiz: Logo game APK v9.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Quiz: Logo game
Phiên bản 9.9
Tính năng MOD
Kích thước 34.7 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lemmings at work
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (34.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Quiz: Logo game là một tựa game hấp dẫn lấy đề tài từ các nhãn hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Liệu bạn có từng muốn biết bản thân biết được bao nhiêu nhãn hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới hay không? Hãy thử thách khả năng đó của mình với tựa game thú vị này nhé!

Giới thiệu đôi nét về Quiz: Logo game

Quiz: Logo game là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn dành cho những ai muốn thử sức mình với việc nhận diện các logo. Tất cả những tập đoàn lớn trên khắp thế giới đều có mặt trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là đoán tên các thương hiệu và thông qua từng level. 

Điều đặc biệt là không chỉ có những logo mới hiện đại mà cả những logo retro cũng được hệ thống cập nhật. Với hơn 2000 thương hiệu ở các thời đại khác nhau, bạn sẽ chắc chắn có được thật nhiều kiến thức sâu rộng cùng Quiz: Logo game.

Đây là trò chơi rất thích hợp đối với các game thủ thuộc lĩnh vực Marketing và Truyền thông. Game cũng rất thích hợp để bạn có thể cùng bạn bè thử thách và giải trí.

Tham gia Quiz: Logo game và thử thách trí tuệ của mình
Tham gia Quiz: Logo game và thử thách trí tuệ của mình

Những đặc điểm nổi bật của Quiz: Logo game

Tuy chỉ là một tựa game giải đố, thế những Quiz: Logo game cũng mang đến một sức hút nhất định đối với người chơi. Với những tính năng đặc biệt sau đây, Quiz: Logo game xứng đáng là một trò chơi giải đố thú vị đối với mọi người.

Hoàn chỉnh tên thương hiệu Quiz: Logo game

Bạn sẽ được cho những ô chữ nhất định với các chữ cái có sẵn trong ô. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp sao cho hợp lý để tạo thành một tên thương hiệu hoàn chỉnh. Thông qua việc nhìn bức ảnh có chứa logo của thương hiệu bạn sẽ đoán được tên của thương hiệu đó. 

Mỗi một level bạn sẽ cần đoán một số lượng các tên thương hiệu nhất định. Khi một level được hoàn thành bạn sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống. Phần thưởng này sẽ giúp bạn mở khóa level mới và có thêm cho mình những gợi ý tốt mỗi khi chơi game.

Đa dạng các thương hiệu từ khắp thế giới

Quiz: Logo game mang đến cho người chơi hơn 2000 thương hiệu nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Từ Mỹ, Anh, Pháp,… đến các nước thuộc khu vực Châu Phi, Châu Á, Châu Úc. Những thương hiệu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ôto, moto, điện tử, thể thao, thời trang,… Giúp bạn có thể thỏa sức thử thách sự hiểu biết của mình. Mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức sâu rộng về các thương hiệu từ xưa cho đến nay.

Vượt qua các cấp bậc để thể hiện kiến thức sâu rộng của bản thân
Vượt qua các cấp bậc để thể hiện kiến thức sâu rộng của bản thân

Các cấp độ hấp dẫn khi chơi game

Như bạn cũng biết, các logo của thương hiệu cũng có sự thay đổi qua các năm. Bạn sẽ được thử thách với các logo cũ của thương hiệu đó để nhận biết xem liệu sự nhận diện của bạn đối với thương hiệu sẽ đến đâu. 

Level càng tăng cao, bạn sẽ càng có những thử thách khó nhằn hơn. Với hơn 80 cấp độ khó dễ khác nhau, bạn sẽ chơi thỏa thích thử thách bản thân của mình.

Đừng quên sử dụng gợi ý sẵn có nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình giải đố. Hãy tận dụng thật tốt sự hỗ trợ này để dễ dàng hơn trong việc vượt ải nhé!

Hướng dẫn cách tải Quiz: Logo game về máy

Để có thể tải game và cùng bạn bè thế giới thử thách, bạn hãy tải game về máy tại Trumgamemod ngay hôm nay. Cách tải game vô cùng đơn giản với các bước như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào đường link của Trumgamemod để thực hiện tải game.
  • Bước 2: Lướt chuột hoặc tìm kiếm bằng cách nhập tên game Quiz: Logo game.
  • Bước 3: Nhấn “Tải xuống” để hệ thống thực hiện tải game về thiết bị của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng game như Thief Puzzle 4 mod, Bubble Pop! Puzzle Game Legend….

Sau khi đã tải game thành công, bạn sẽ có thể thực hiện giải đố và kiểm tra kiến thức của mình về các logo nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhiều logo từ khắp nơi để bạn đoán tên
Nhiều logo từ khắp nơi để bạn đoán tên

Một số câu hỏi có liên quan đến Quiz: Logo game

Là một tựa game giải đố đơn giản lấy chủ đề của các thương hiệu nổi tiếng. Quiz: Logo game nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người chơi. Chính vì thế mà tại Trumgamemod cũng nhận về không ít các câu hỏi có liên quan đến tựa game này.

Có tốn nhiều dung lượng để tải Quiz: Logo game không?

Không tốn quá nhiều dung lượng, bạn chỉ cần 36.34MB là đã có thể tải Quiz: Logo game về máy và thỏa thích thử thách trí tuệ của mình.

Có tốn phí khi tải game Quiz: Logo game tại Trumgamemod không?

Bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào khi tải game tại Trumgamemod. Tải và chơi game Quiz: Logo game hoàn toàn miễn phí tại đây.

Các tính năng hấp dẫn mà Quiz: Logo game mang lại là gì?

  • Hơn 2000 thương hiệu trên khắp thế giới với nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Nhiều level đặc biệt để thử thách hiểu biết của bản thân.
  • Cùng tranh tài với bạn bè khắp thế giới trên bảng xếp hạng.
  • Hạn chế quảng cáo và nhận thêm nhiều sự hỗ trợ khi tải game tại Trumgamemod.

Lời kết

Là một người tự tin về độ nhận diện các thương hiệu của mình. Bạn có thể thử thách Quiz: Logo game bằng cách tải game về máy. Không chỉ kiểm tra trí tuệ của mình, bạn còn có thể học hỏi và nhận thêm nhiều những thương hiệu mới mẻ. Chúc bạn may mắn và có những phút giải trí vui vẻ cùng Quiz: Logo game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)