logo game raft survival ocean nomad Raft Survival: Ocean Nomad

Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Craft, Free Shopping) v1.214.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Raft Survival: Ocean Nomad
Phiên bản 1.214.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Craft, Free Shopping
Kích thước 114MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TREASTONE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Ba, 2023 (16 giờ ago)

Tính năng bản MOD

  • Mod Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Free Craft
  • Free Shopping

Raft Survival Ocean Nomad MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Craft, Free Shopping) là game mô phỏng sinh động lại cuộc sống trên 1 hòn đảo vô cùng khó khăn. Nhà phát hành TREASTONE lấy ý tưởng từ nhiều bộ phim boom tấn đã công chiếu trên thế giới. Với điều kiện khó khăn như thế thì bạn dùng bản MOD tại Trùm Game Mod là vô cùng hợp lí rồi, chúng ta sẽ có tiền để mua sắm thoải mái.

Game Raft Survival Ocean Nomad MOD

Giới thiệu game Raft Survival: Ocean Nomad

Nội dung game hấp dẫn

Vào 1 chuyến bay bạn vô tình là 1 trong những hành khách sẽ gặp phải thảm họa ngành hàng không. Tuy nhiên điều tồi tệ nhất đã không xảy ra khi bạn vẫn sống sót sau tai nạn rơi máy bay đó. Lạc vào 1 hòn đảo hoang và tìm cách sống sót cho tới khi đoàn tìm kiếm tìm ra bạn là điều mà khi chơi game Raft Survival: Ocean Nomad phải trải qua. Tại 1 nơi hoàn toàn khác và đối diện với thời tiết khắc nghiệt, thú dữ… không hề dễ dàng đúng không nào.

Tải Raft Survival Ocean Nomad MOD APK

Tái hiện lại cuộc sống vô vàn khó khăn khi người chơi phải đối mặt với cái đói, cái lạnh và cảnh thiếu thốn thuốc nếu bạn không may bị ốm hoặc bị thương. Hãy cố gắng tìm kiếm và vớt những thứ từ biển dạt vào bở bởi chúng sẽ hỗ trợ tích cực cho cuộc sống của bạn đó nha.

Ngoài ra nguy hiểm cũng luôn rình rập bởi những con cá mập luôn xem con người là thức ăn khoái khẩu chúng, ngoài ra việc phá hủy những gì mà xây dựng cũng là điều mà chúng yêu thích.

Tải Raft Survival Ocean Nomad MOD APK

Độ họa 3D và Âm thanh sống động

Điểm nhấn trong Raft Survival: Ocean Nomad đó là bạn sẽ trải nghiệm độ họa 3D siêu đẹp, siêu đỉnh. Hình ảnh hòn đảo, bờ biển bất tận phía xa chân trời, ngôi nhà gỗ hay những con cá mập, cây dừa, bãi cát… được đội ngũ làm game chăm chút tỉ mỉ đẹp vô cùng.

Bên cạnh đó âm thanh sóng vỗ mỗi đêm, tiếng những con thú gầm rú về đêm… đem lại cảm giác lo sợ và kích thích lòng dũng cảm từ phía người chơi.

Tải Raft Survival Ocean Nomad MOD APK

Khám phá nhiều điều thú vị trên hòn đảo

Cuộc sống tập nập ngoài xã hội với những tiện ích như xe máy, điện thoại, oto, nhà cao cửa đẹp… và đặc biệt là bạn bè, người yêu, bố mẹ đã quá quen thuộc. Giờ đây bạn hoàn toàn phải tự lập khi cuộc sống sẽ lênh đênh trên biển với chiếc bè gỗ vây quanh là cá mập luôn sẵn sàng xơi tái.

Khi đã dạt vào 1 hòn đảo thì cuộc sống lại thêm 1 phần khải nghiệm khác khi chúng ta phải làm những việc bất đắc dĩ như xây nhà, săn bắn, hái lượm chỉ nghĩ thôi cũng đá thấy nó khổ cực nhưng hay ho đến nhường nào.

Tải Raft Survival Ocean Nomad MOD APK

Tham gia vào game Raft Survival: Ocean Nomad là muôn vàn gian nan thử thách chúng ta sẽ phải đối mặt. Bạn cần hiểu rằng mẹ thiên nhiên đâu phải lúc nào cũng hiền hòa, đặc biệt là trên biển. Lênh đênh sông nước ở miền Tây đã khổ, đằng này lại giữa biển khi mà sóng to gió lớn ập đến bất cứ lúc nào.

Đến lúc nhìn thấy đảo thì gió lớn ập đến và chiếc bè của bạn đổi hướng di chuyển, hãy sử dụng trí thông minh căng buồm để nó đi đúng hướng giúp bạn nhanh chóng vào đảo tìm kiếm thức ăn trước khi chết vì đói.

Tải game Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK cho Android miễn phí

Nói chung thì đây là trò chơi giải trí dành cho những ai muốn rèn luyện độ kiên trì của bạn thân, thêm vào đó là tích lũy thêm được các kiến thức sinh tồn khi bạn lạc lõng bơ vơ ngoài đảo xa. Trong bản Raft Survival: Ocean Nomad MOD này Trùm Game Mod sẽ mang tới cho người chơi 1 điều cực kì sướng đó là mua sắm miễn phí.

Chẳng có gì sung sướng hơn khi bạn có thể vào game và mua bất kì những gì bạn thích nhưng bản gốc bạn cố gắng lắm rồi mà vẫn chưa thể mua được bởi nó quá đắt đỏ và khiến bạn phải tốn nhiều thời gian.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114MB)
3.7/5 (16 votes)