Ragnarok X Next Generation logo Ragnarok X: Next Generation

Ragnarok X: Next Generation APK v2.4.0.220811.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ragnarok X: Next Generation
Phiên bản 2.4.0.220811.3
Tính năng MOD
Kích thước 806MB
Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nuverse
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (806MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đã lâu lắm rồi tôi mới thấy một trò chơi di động MMORPG truyền thống như thế này! Truyện hay Thần thoại, thế giới tươi đẹp, nhân vật vừa đáng yêu vừa hấp dẫn. Các bạn còn nhớ thời gian cày MMO không? Truy cập Ragnarok X: Next Generation APK để chơi sống lại những ngày đẹp trời đó.

Ragnarok X: Next Generation

Giới thiệu tựa game Ragnarok X: Next Generation APK

Ragnarok X: Next Generation APK là một trò chơi nhập vai MMORPG. Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ hoặc pháp sư trong thế giới giả tưởng của Thần thoại phương Bắc. Sẽ đồng hành cùng các anh hùng khác, phiêu lưu khắp nơi dọc theo dòng thời gian cũ để chiến đấu với những con quái vật hung dữ, xấu xa.

Chế độ chơi

Đồng hành cùng đồng đội trong game Ragnarok X: Next Generation APK cũng có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sát cánh bên nhau như những người bạn, hoặc tham gia vào các bang hội để chiến đấu với quái vật và trùm trong ngục tối. Hoặc chọn cạnh tranh với bạn bè của bạn trong chế độ Clan War để nhận phần thưởng tuyệt vời.

Trong đó, hai chế độ được nhiều người chơi nhất là:

  • PvP: người chơi thách thức nhau để cạnh tranh. Ai mạnh hơn sẽ có thứ hạng cao hơn và nhận được phần thưởng từ trò chơi và giành được danh tiếng trên bảng xếp hạng.
  • PvE: bạn chiến đấu với quái vật điều khiển bằng máy ở các cấp độ tăng dần. Thông qua các chiến thắng, nhân vật sẽ có được kinh nghiệm và thu thập được nhiều vật phẩm quý hiếm.

Đặc biệt, trò chơi có Chế độ hôn nhân, những anh em muốn có thể chơi với gấu theo đúng nghĩa đen. Chế độ này nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chủ yếu là vui chơi cùng nhau trong Công viên giải trí South Gate, chơi tàu lượn siêu tốc, chơi đu quay và chụp ảnh cặp đôi… Trải nghiệm này cũng khá tuyệt, vâng khi dẫn cô ấy vào thế giới trò chơi từ đây có thể.

Ragnarok X Next Generation 2 Ragnarok X: Next Generation

Nhiệm vụ nối tiếp liên tục 

Một tính năng đặc biệt của MMORPG là các nhiệm vụ dày đặc và đa dạng đến mức bạn không thể cảm thấy nhàm chán khi chơi ngày này qua ngày khác. Trong Ragnarok X: Next Generation APK, nếu bạn chơi, bạn sẽ có ba loại nhiệm vụ: chính, phụ và sự kiện.

Nhiệm vụ chính chỉ được mở khóa khi đạt đến một cấp độ nhất định và đủ điểm kinh nghiệm. Nhiệm vụ sau đây chỉ mở khi nhiệm vụ trước đó được hoàn thành. Thực hiện theo các nhiệm vụ chính này giúp bạn hiểu được cốt truyện và các mối quan hệ bên trong các nhân vật. 

Nhân vật cá tính, sâu sắc

Mang tất cả các màu sắc MMORPG cổ điển, trò chơi có nhiều công việc với những ưu nhược điểm khác nhau. Đưa ra những lựa chọn đúng đắn sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với chiến thắng.

  • Archer Sniper: có khả năng tấn công tầm xa, tạo cạm bẫy. Đây là lớp học tạo ra sát thương mạnh mẽ cho đội. Nhược điểm: không thể cận chiến.
  • Lord Knight Swordsman: Lá chắn của cả đội, thường ở tiền tuyến để sát thương. Ưu điểm: rất nhiều máu, khả năng bảo vệ mạnh nhất, khả năng chống sát thương tốt nhất, tự động phục hồi HP, có thể lái xe cẩn thận khi chiến đấu khi nâng cấp. Nhược điểm: không có khả năng sát thương cao và chỉ thích hợp cho cận chiến.
  • High Wizard: sát thương ma thuật mạnh mẽ trên một phạm vi rộng. Bộ đôi Pháp sư và Cung thủ kết hợp để tấn công là vô cùng tốt. Nhược điểm: thời gian hồi chiêu quá lâu. Ngoài ra, bất cứ nơi nào chúng chiến đấu, kẻ thù thường nhắm vào các pháp sư này trước, vì vậy bạn cần phải lựa chọn vị trí của mình một cách cẩn thận.
  • Assassin’s Cross: có kỹ năng tàng hình, di chuyển linh hoạt, thường là sát thương chính trong các trận đấu vì có thể sử dụng kiếm kép. Nhược điểm: phụ thuộc nhiều vào trang bị, kỹ năng chơi phức tạp.
  • High Priest Wizard: vừa có thể hồi máu vừa tăng sát thương cho đồng đội, là hậu phương vững chắc của cả nhóm. Nhược điểm: class Buff nên khả năng tự sát thương rất yếu. Đây là cô gái thường xuyên bị chặt đầu tiên trong các trận chiến PvP.

Ragnarok X Next Generation 3 Ragnarok X: Next Generation

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Ragnarok X: Next Generation APK

Cấu hình của Ragnarok X: Next Generation APK là gì? 

  • Android 4.3

Ragnarok X: Next Generation APK có an toàn không?

Ragnarok X: Next Generation APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải Ragnarok X: Next Generation APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải nhiều trò chơi, ứng dụng hấp dẫn khác miễn phí hoàn toàn trên website của chúng tôi. 

Tải game Ragnarok X: Next Generation APK cho Android, IOS

Tải Ragnarok X: Next Generation APK trên Trùm game Modvào vai một hiệp sĩ hoặc pháp sư trong thế giới giả tưởng của Thần thoại phương Bắc ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Black Crown:CatfishKing’s Fury, Hyde and Seek,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (806MB)
5/5 (1 đánh giá)