raid-royal-mod-logo

Raid Royal mod MOD APK (Vô hạn kim cương) v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Raid Royal mod
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Kích thước 53.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GCenter
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (53.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

THÔNG TIN MOD

  • Vô hạn kim cương

Raid Royal mod là trò chơi chiến lược thủ tháp khá đặc biệt. Theo đó người chơi cần phải đặt rất nhiều tháp phòng thủ đi dọc theo con đường của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game chiến lược phòng thủ này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Raid Royal mod

Raid Royal mod là game chiến lược có lối chơi khá đặc biệt dành cho người chơi. Khi đó họ có thể tham gia vào những cuộc chiến đấu với kẻ thù của mình. Kẻ thù của người chơi chính là những con quái vật với sức mạnh đáng sợ. Chính vì thế nên người chơi không chỉ cần phải thiết kế những tháp phòng thủ mà còn phải kết hợp thêm để chiến đấu với những người anh hùng khác mới có thể hạ gục được kẻ thù.

raid-royal-mod-3

Game chiến lược Raid Royal mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Raid Royal mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Raid Royal mod, ngay khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được hệ thống trong game cấp số tiền nhất định. Số tiền này được sử dụng để có thể đầu tư và xây dựng tháp phòng thủ trong cả cấp độ đó. Sau đó người chơi sẽ tìm được những binh lính của mình, đó cũng chính là lúc xuất hiện kẻ thù và người chơi cần tiêu diệt. Điểm đặc biệt là người chơi bắt buộc phải tiêu diệt hết tất cả những kẻ thù đó trước khi chúng đến được căn cứ của bạn.

Nâng cấp

Game Raid Royal mod trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được nhận thêm một số tiền nhất định. Số tiền đó có được khi người chơi đạt chiến thắng hoặc tiêu diệt được nhiều kẻ thù. Khi đó người chơi cần phải nâng cấp những tháp phòng thủ của mình hoặc mua thêm những tháp mới để ngăn chặn kẻ thù tiến vào trong căn cứ của mình.

Tháp phòng thủ cũng cần được đặt ở những vị trí chiến lược và hợp lý sao cho giúp tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Nếu như người chơi đặt sai chỗ thì tháp phòng thủ đó sẽ không hạ gục được nhiều đối thủ mà chúng vẫn có thể tiến vào căn cứ. Khi đó phe chiến đấu của người chơi sẽ bị thua cuộc.

raid-royal-mod-2

Cấp độ

Cũng như những trò chơi khác thì game Raid Royal mod cũng có rất nhiều cấp độ game khác nhau. Người chơi sẽ cùng chiến đấu chống lại kẻ thù của mình và bảo vệ căn cứ. Tuy nhiên càng vào những cấp độ về sau thì người chơi sẽ gặp phải những đối thủ mạnh hơn có sức chiến đấu lớn hơn.

Chúng khiến cho người chơi cần phải có những chiến lược thực sự hợp lý thì mới có thể nhanh chóng đạt được chiến thắng. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt.

Số tiền xu thu thập được trong các cuộc chiến chính là số tiền được sử dụng để xây tháp mới hoặc nâng cấp những tháp cũ tăng hiệu quả chiến đấu.

raid-royal-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Raid Royal mod

  • Game Raid Royal mod có chơi được trên PC không?

Game Raid Royal mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Raid Royal mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Raid Royal mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Merge Spider Train, Clash Of Clans, Black Spider Rope SuperHero

Cách tải game chiến lược Raid Royal mod cho Android, IOS

Link tải game Raid Royal mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Raid Royal mod được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia sử dụng chiến lược và bảo vệ căn cứ của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)