logo 66 Raid the Dungeon

Raid the Dungeon MOD APK (Vô hạn tiền) v1.28.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Raid the Dungeon
Phiên bản 1.28.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 132MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VALOFE Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Raid the Dungeon MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Raid the Dungeon MOD APK là tựa game chiến lược mang phong cách truyền thống. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm trong năm châu viễn tưởng với vô vàn đối tượng hoạt hình đáng yêu. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này nhé!

Raid the Dungeon

Giới thiệu game Raid the Dungeon MOD APK

Raid the Dungeon MOD APK là trò chơi rảnh tay cực kỳ lý tưởng với lối chơi truyền thống mang tới nhiều điều giá trị. Tại đây, người chơi kỳ vọng sự kết hợp giữa các client và các điều rpg, một chặng đường dài bất tận.

Bạn có thể hình thành một đội gồm các chiến binh với những vũ khí đặc biệt. Đội quân của bạn sẽ chiến đấu với những quân địch không giống nhau. Trong các trận đấu, bạn có thể mua vũ khí mới và trang bị cho đội quân của mình.

2 67 Raid the Dungeon

Điểm nổi trội trong game Raid the Dungeon MOD APK

Chiến lược hấp dẫn

Trò chơi gồm nhiều vũ khí đa dạng. Bạn có thể lựa chọn vũ khí tầm xa hay cận chiến để sử dụng. Quản lý đội quân của bạn bằng các chiến lược phù hợp nhất để giúp bạn chiến thắng những con quái vật dễ dàng hơn.

Lối chơi đơn giản

Raid the Dungeon MOD APK là tựa game click rảnh tay với background là năm châu viễn cảnh kỳ lạ với những cuộc mạo hiểm mang tính sử thi. Trò chơi đơn giản này có lối chơi dễ dàng, phù hợp với cả những người chưa từng có kinh nghiệm.

Kho thiết bị phong phú

Nếu bạn có niềm đam mê với một trò chơi sưu tầm hay có sở thích tìm kiếm và lưu giữ cho bản thân thì trò chơi này cực kỳ phù hợp. Raid the Dungeon MOD APK cung cấp hơn 500 avatar, 200 thiết bị và hàng chục thánh tích giúp bạn giành chiến thắng nhanh chóng.

3 68 Raid the Dungeon

Tăng sức lượng mạnh các anh hùng

Bạn có thể tăng sức mạnh của các anh hùng bằng cách chiến đấu với những con quái vật và các con boss hung dữ nhất trong ngục tối. Có rất nhiều lựa chọn cho các anh hùng cùng các chiến lợi phẩm ghi nhận được từ các cuộc mạo hiểm của mình. 

Hướng dẫn tải game Raid the Dungeon Factory MOD APK về di động

Nếu bạn muốn tải về và cài đặt Raid the Dungeon Factory MOD APK về di động của mình thì không thể bỏ qua website Trùm game Mod. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trò chơi và ứng dụng trên di động, bạn có thể tìm được link tải chính thống và an toàn trên website của chúng tôi. Dưới đây là hướng dẫn các bước tải và cài đặt như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào website của Trùm game Mod
  • Bước 2: Vào mục “Tìm kiếm” rồi nhập key cần tìm “Raid the Dungeon Factory” và chọn tra cứu thông tin phù hợp để tải game
  • Bước 3: Đọc kỹ thông tin mà hệ thống hiển thị và chọn lựa đường link tải phù hợp cho thiết bị của bạn
  • Bước 4: Click vào đường link tải rồi bắt đầu tải tệp về di động
  • Bước 5: Mở tệp đã tải, chọn xác nhận rồi cài đặt.

FAQs- Một số câu hỏi về Raid the Dungeon MOD APK

Raid the Dungeon MOD APK có chế độ chơi offline không?

Không bạn nhé. Bạn cần kết nối internet thì mới có thể trải nghiệm trò chơi này.

Raid the Dungeon MOD APK có an toàn cho di động không?

Trùm game Mod cung cấp cho bạn đường link tải trò chơi an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn có thể yên tâm tải xuống mà không lo ảnh hưởng tới thiết bị di động của mình.

Tải Raid the Dungeon MOD APK có tốn phí không?

Raid the Dungeon MOD APK được Trùm game Mod cung cấp phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tải về và trải nghiệm những điểm đặc biệt của trò chơi này nhé!

Tải game Raid the Dungeon MOD APK cho Android, IOS

Tải Raid the Dungeon MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm năm châu viễn tưởng với vô vàn đối tượng hoạt hình đáng yêu ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược như: Random Three Kingdoms, Rise of the Roman Empire,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132MB)
5/5 (1 đánh giá)