Rainbow-Fusion-Merge-Master-logo-min

Rainbow Fusion: Merge Master APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rainbow Fusion: Merge Master
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 26.7 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Boss Level Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (26.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rainbow Fusion: Merge Master là trò chơi chiến lược kết hợp với tính chất giải trí được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp những con quái vật để chúng tiến hóa và trở thành những con quái vật to lớn và nguy hiểm hơn.

Giới thiệu về game chiến lược Rainbow Fusion: Merge Master

Rainbow Fusion: Merge Master là game chiến lược và có nhiều yếu tố giải trí dành cho những người chơi yêu thích game hiện nay. Nội dung chủ yếu trong game là người chơi cùng sử dụng kỹ năng của mình để kết hợp những con quái vật khác nhau tạo thành loài mới có sức mạnh lớn hơn hiện tại.

Rainbow-Fusion-Merge-Master-1-min

Game chiến lược Rainbow Fusion: Merge Master có gì hấp dẫn?

Trò chơi Rainbow Fusion: Merge Master có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Rainbow Fusion: Merge Master, người chơi được tham gia trò chơi có lối chơi khá đơn giản. Tuy nhiên để có thể chiến thắng trong game thì người chơi cần phải sử dụng rất nhiều những kỹ năng khác nhau kết hợp với tư duy chiến lược. Nhiệm vụ trong game của người chơi là điều khiển cho đội quân của mình chiến đấu để chống lại kẻ thù xâm lược.

Để có thể đạt được chiến thắng  thì người chơi cần phải nâng cao tinh thần và sức mạnh quân đội của mình. Nhờ đó người chơi có thể chiến thắng và bảo vệ được đất nước của mình. Đội quân của người chơi bao gồm nhiều loài quái vật khác nhau và người chơi sẽ tìm cách kết hợp sao cho hợp lý để loài quái vật mới có sức chiến đấu tốt và mạnh mẽ hơn.

Rainbow-Fusion-Merge-Master-2-min

Bảo vệ

Game Rainbow Fusion: Merge Master giúp cho người chơi sắp xếp chiến lược sao cho hợp lý để bảo vệ được đất nước khỏi kẻ thù của mình. Để có thể làm được điều đó, việc sắp xếp từng vị trí, từng bộ phận quân đội không hề dễ dàng. Với tùy từng vị trí mà người chơi cần thiết lập những binh lính đặc biệt phù hợp với điểm mạnh của họ để có được sức mạnh tốt nhất.

Mở khóa

Rainbow Fusion: Merge Master người chơi có thể mở khóa được những nhân vật mới hoàn toàn bằng cách kết hợp chúng lại với nhau. Đây chính là một trong những tính năng và cũng là điểm mạnh của trò chơi hiện nay. Nhờ đó người chơi luôn được khám phá thêm những loại sinh vật mới và hứng thú với trò chơi trong suốt quá trình chiến đấu.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D với hình ảnh của những loài sinh vật mới lạ và đặc biệt. Tham gia game, bạn hoàn toàn có thể kết hợp và sử dụng chúng được hợp lý cho vị trí chiến đấu của mình.

Rainbow-Fusion-Merge-Master-3-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Rainbow Fusion: Merge Master

  • Game Rainbow Fusion: Merge Master có chơi được trên PC không?

Game Rainbow Fusion: Merge Master có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Rainbow Fusion: Merge Master ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rainbow Fusion: Merge Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Hoop Stars, FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod, Black Spider Rope SuperHero

Cách tải game chiến lược Rainbow Fusion: Merge Master cho Android, IOS

Link tải game Rainbow Fusion: Merge Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Rainbow Fusion: Merge Master được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia game để có thể kết hợp thêm nhiều loài sinh vật mới. 

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (26.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)