Rainbow-Six-Mobile-logo

Rainbow Six Mobile APK v0.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rainbow Six Mobile
Phiên bản 0.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 977.0 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Rainbow Six Mobile là một trong những game đấu súng mang đầy kịch tính và lôi cuốn dành cho người chơi. Với lối chơi đầy nổi bật cùng với những hình ảnh game đầy sáng tạo, người chơi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Rainbow Six Mobile

Tham gia game Rainbow Six Mobile, người chơi hóa thân thành một xạ thủ đa năng. Không chỉ có đấu súng mà người chơi còn được tham gia vào rất nhiều những công việc liên quan khác cùng với toàn đội như khoan cửa sắt dày, phá vỡ kính, gỡ mìn chuyên nghiệp.

Tất cả các hoạt động tác chiến kết hợp cùng các thành viên đều được sử dụng và chiến đấu một cách linh hoạt. Mọi thứ được diễn ra giống như khi người chơi tham gia vào những thước phim hành động vậy. Tất cả các hoạt động đó đều được thực hiện để bảo đảm cho nhiệm vụ của người chơi luôn được hoàn thành.

Rainbow-Six-Mobile-1

Game bắn súng Rainbow Six Mobile có gì hấp dẫn?

Trò chơi Rainbow Six Mobile có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chiến lược

Tham gia Rainbow Six Mobile. để có thể đi tới được chiến thắng một cách nhanh nhất thì người chơi cần phải có chiến lược cụ thể cùng việc phán đoán một cách nhanh chóng. Ví dụ như bối cảnh hiện tại có ủng hộ cho kế hoạch hay không, làm sao để tiến đến trước mặt kẻ địch một cách nhanh chóng, làm thế nào để vừa bắn hạ kẻ địch lại có thế đu tường? Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra khi tham gia game và chỉ khi suy tính được kỹ lưỡng những điều đó thì người chơi mới có thể nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ từ hệ thống.

Tuy rằng game yêu cầu người chơi cần phải phân tích tình huống nhiều nhưng khi chơi thì các nút bấm không có nhiều và luôn nằm ở những vị trí thuận tiện cho người chơi. Nhờ đó họ không cần phải thao tác phức tạp và chỉ cần suy nghĩ phương pháp tác chiến mà thôi.

Rainbow-Six-Mobile-2

Nhân vật chia class

Khi chơi thì game có rất nhiều nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật sẽ có được sức mạnh và uy lực riêng của mình trong từng kỹ năng. Game Rainbow Six Mobile có tới 20 nhân vật khác nhau và thuộc 5 class với các đặc điểm riêng biệt như vẻ ngoài, kỹ năng, tài nguyên trang thiết bị, khả năng chịu đòn không hề giống nhau.

Năm class này được chia đều cho hai phe công kích và phòng vệ giúp cho lực lượng được ổn định.Người chơi có Point Man, Breacher thuộc nhóm công kích; Trapper, Blocker thuộc phái phòng vệ.

Mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nên người chơi cần phải nắm được cách để giúp cho sắp xếp đặc điểm các nhân vật sao cho phù hợp và chiến đấu được mức cao nhất.

Đồ họa âm thanh

Game có thiết kế giao diện đẹp với cảnh quan vô cùng sống động và trung thực. Bên cạnh đó, việc kết hợp với âm thanh và nhịp điệu một cách phù hợp giúp xây dựng nên mặt trận chiến đấu vô cùng mãnh liệt.

Trong quá trình giải thoát con tin trong máy bay và truy kích cửa hàng trên đường phố, hoặc đôi khi là công kích trong phân xưởng, tất cả những bối cảnh khác nhau đều tạo ra những nét riêng biệt.

Rainbow-Six-Mobile-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Rainbow Six Mobile

  • Rainbow Six Mobile có chơi được trên PC không?

Game Rainbow Six Mobile có thể chơi trên cả PC và thiết bị di động.

  • Rainbow Six Mobile chơi game có khó không?

Rainbow Six Mobile dành cho nhiều người chơi khác nhau nên cực kỳ dễ thao tác và ai cũng có thể tham gia trải nghiệm mà không gặp khó khăn nào.

  • Tải Rainbow Six Mobile ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rainbow Six Mobile miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như: Ultimate Bowmasters mod, Crisis Action: 6th Anniversary, Block Strike

Cách tải game bắn súng Rainbow Six Mobile cho Android, IOS

Link tải game Rainbow Six Mobile miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và giúp cho người chơi cảm nhận được những nét kịch tính và đầy bất ngờ với game đấu súng được yêu thích nhất hiện nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (977.0 MB)
5/5 (2 votes)