Raising Gumiho Idle logo Raising Gumiho: Idle

Raising Gumiho: Idle MOD APK (Attack Multiplier/God Mode) v1.42.00

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Raising Gumiho: Idle
Phiên bản 1.42.00
Tính năng MOD Attack Multiplier/God Mode
Kích thước 71MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EKGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (71MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Raising Gumiho: Idle MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Attack Multiplier/God Mode

Raising Gumiho: Idle MOD APK là một trò chơi nhàn rỗi với các chức năng và khái niệm độc đáo để cung cấp cho người chơi nhiều thời gian rảnh hơn trong khi quản lý các nhân vật với nhiệm vụ của họ. Trò chơi nhấn mạnh nhiều thứ khác nhau với tiến trình tự động, bao gồm một số sự kiện và thử thách sắp tới để giữ cho người chơi bận rộn. Bên cạnh đó, nội dung vui nhộn và thân thiện để chơi trong một thời gian dài.

Raising Gumiho: Idle

Giới thiệu về tựa game Raising Gumiho: Idle MOD APK

Thật thú vị khi tiến bộ với tốc độ nhanh chóng mặt, nhờ lối chơi nhàn rỗi nhộn nhịp chứa đầy vô số yếu tố được thúc đẩy bởi niềm vui trong Raising Gumiho: Idle MOD APK. Quá trình nhân giống rồng lười với tốc độ chóng mặt rất dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có cơ hội kiếm được nhiều nhân vật và chiến binh hơn. Nuôi một con cáo với chín cái đuôi có thể kết bạn và ảnh hưởng đến mọi người ở mọi nơi nó đi! Bạn có thể làm bất cứ điều gì trong trò chơi này, nuôi dạy bất kỳ nhân vật nào bạn quan tâm và vui chơi với họ trong cuộc hành trình vĩnh cửu của bạn với những kẻ thù nguy hiểm.

Raising Gumiho Idle 2 Raising Gumiho: Idle

Điểm nổi bật trong game Raising Gumiho: Idle MOD APK

Sử dụng phép thuật mạnh mẽ

Ma thuật rất hiệu quả giết chết kẻ thù của một cách mát mẻ và thu thập, và bạn không cần phải lãng phí thời gian để kích hoạt nó vì mọi kỹ năng đều tức thời. Khá là thủ thuật diện rộng ấn tượng quét sạch toàn bộ chương trình và bạn có thể làm tốt hơn thế bằng cách nâng cấp nó hoặc để nó tự động phát triển! Hãy hoàn toàn gây thiệt hại cho đối thủ của chúng ta bằng cách phớt lờ họ và không cố gắng giải quyết bất kỳ nhiệm vụ đầy thách thức nào của họ. Các kỹ năng mới sẽ hiển thị trong lối chơi của bạn và chúng là duy nhất được nhìn thấy.

Thu thập toàn bộ phần thưởng

Mở rộng tiếp tục không suy giảm, ngay cả khi không có quyền truy cập. Đó là hình ảnh thu nhỏ của ý nghĩa của “sự phát triển không giám sát”. Bạn vẫn có thể kiếm được kinh nghiệm và mở khóa các vật phẩm mới ngay cả khi bạn không đăng nhập. Nhờ lối chơi nhàn rỗi trong Raising Gumiho: Idle MOD APK, bạn có thể để mọi thứ hoạt động tự động mà không cần sự hiện diện của bạn. Bạn vẫn kiếm được tất cả các phần thưởng hoặc vật liệu mà nhân vật của bạn thu thập được khi bạn đi vắng.

Raising Gumiho Idle 3 Raising Gumiho: Idle

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Raising Gumiho: Idle MOD APK

Raising Gumiho: Idle MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Raising Gumiho: Idle MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Raising Gumiho: Idle MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Raising Gumiho: Idle MOD APK cho Android, iOS

Tải Raising Gumiho: Idle MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Papo Town: Ocean Park, Ace Angler Fishing Spirits M,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71MB)
5/5 (1 đánh giá)