Random Cards logo Random Cards

Random Cards MOD APK (Unlimited Money/Friendship Points) v0.294

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Random Cards
Phiên bản 0.294
Tính năng MOD Unlimited Money/Friendship Points
Kích thước 136MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Figase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (136MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Random Cards MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money/Friendship Points

Trong Random Cards MOD APK, triệu hồi thẻ phòng thủ để xây dựng phòng thủ chống lại quái vật. Rất nhiều sinh vật đã xuất hiện trong vương quốc của những anh hùng với khả năng phép thuật. Tuy nhiên, họ phải che giấu sức mạnh của mình trong những quân bài mạnh mẽ vì nó quá ít được biết đến. Và bây giờ họ là những người bảo vệ thế giới chống lại bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Khi quái vật tấn công, bạn có thể tận dụng tốt thẻ bài. Bạn và nhóm của mình có thể chiến đấu với quái vật với sự trợ giúp của hệ thống phòng thủ được cung cấp bởi thẻ bài ma thuật. Bạn có thể xây dựng một hệ thống phòng thủ đáng gờm trước sự tấn công dữ dội của quỷ dữ bằng thẻ bài ma thuật.

Random Cards

Giới thiệu về tựa game Random Cards MOD APK

Thẻ bài ma thuật với khả năng kỳ lạ là cách phòng thủ duy nhất chống lại quái vật. Và trong vũ trụ này, bạn phải tổ chức các hệ thống phòng thủ như đồ vật để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ không chỉ chiến đấu với từng loại quái vật. Đối thủ cũng sẽ tấn công bạn. Đây cũng là những người nhận ra sức mạnh của những lá bài và tìm cách sở hữu chúng. Do đó, bạn phải chuẩn bị và kích hoạt các thẻ bài ma thuật để chiến đấu. Quái vật và những kẻ thù khác trong vũ trụ này đã được xác định là kẻ thù của bạn. Tích lũy một bộ bài mạnh mẽ để đảm bảo bạn có khả năng phòng thủ tốt nhất trong Random Cards MOD APK.

Random Cards 2 Random Cards

Điểm nổi bật trong game Random Cards MOD APK

Sử dụng những quân bài mạnh

Mục tiêu của bạn trong Random Cards MOD APK là thu thập các thẻ ma thuật mạnh mẽ một cách hiệu quả. Do đó, bạn cần phải có được những thẻ bài có sức mạnh lớn hơn để vượt qua các cuộc chiến. Ngay cả khi bạn không có nhiều thẻ phòng thủ mạnh khi bắt đầu, bạn có thể kết hợp chúng. Sử dụng một bộ bài ma thuật có thể giúp bạn tăng khả năng phòng thủ. Và khi thi đấu, bạn có thể sử dụng tất cả khả năng của mình. Mỗi thẻ bài có một lợi thế riêng biệt, nhưng tất cả chúng đều có thể được sử dụng để tạo lợi thế cho bạn trong trận chiến. Cạnh tranh với các đối thủ và đối thủ bằng cách kết hợp thẻ bài ma thuật.

Chiến tranh liên minh

Bạn không phải là người duy nhất trên thế giới có bộ bài cá nhân. Bên cạnh tài năng, nhiều người thích cạnh tranh bằng cách xây dựng một bộ sưu tập thẻ giao dịch hiếm và mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm đồng minh để xây dựng đội và sử dụng thẻ bài chiến đấu cùng nhau. Họ sẽ là đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn khi giao dịch những lá bài mạnh mẽ, và việc chiến đấu với kẻ thù trở nên dễ dàng hơn khi bạn hợp lực với đồng đội của mình. Dù bằng cách nào, bạn và đồng nghiệp của bạn phải làm việc cùng nhau để tìm ra những quân bài mạnh hơn. Bạn có thể giành chiến thắng trong Random Cards MOD APK bằng cách trao đổi thẻ thần chú với những người bạn đồng hành của mình.

Một số tính năng khác

  • 30 cấp độ chiến dịch đầy thử thách
  • 6 loại kẻ thù khác nhau, mỗi loại có bộ khả năng riêng
  • Các tháp mạnh mẽ như đại bác, laser và tên lửa để bảo vệ căn cứ của bạn
  • Thẻ và tháp có thể mở khóa với khả năng đặc biệt cung cấp sự bảo vệ thậm chí còn lớn hơn
  • Chế độ nhiều người chơi cục bộ hoặc trực tuyến để cạnh tranh với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên
  • Điều khiển trực quan và lối chơi chiến lược dễ học, hoàn hảo cho mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng

Random Cards 3 Random Cards

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Random Cards MOD APK

Random Cards MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Random Cards MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Random Cards MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Random Cards MOD APK cho Android, iOS

Tải Random Cards MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: KingGodCastle, Kingdom Wars,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136MB)
5/5 (1 đánh giá)