Random Dice Wars logo Random Dice: Wars

Random Dice: Wars APK v2.10.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Random Dice: Wars
Phiên bản 2.10.3
Tính năng MOD
Kích thước 413MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 111%
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (413MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Lấy xúc xắc và tung chúng để tiêu diệt đối thủ của bạn trong trò chơi Random Dice: Wars. Bạn sẽ cạnh tranh để kiểm soát xúc xắc trong các cuộc đấu tay đôi thời gian thực với những người khác. Sự cạnh tranh giữa bạn và mọi người khác sẽ liên tục được chơi xúc xắc. Những viên xúc xắc sẽ được bạn triệu hồi và chúng sẽ luôn tiến về phía đối thủ để tấn công. Đối thủ của bạn cũng có khả năng triệu hồi xúc xắc để ngăn chặn bạn trên các con đường. Bước vào một thế giới xúc xắc ngộ nghĩnh và sử dụng chúng để đánh bại đối thủ của bạn. Hãy cùng xem ai triệu hồi được nhiều xúc xắc nhất và giành chiến thắng trong mỗi lượt chơi.

Random Dice: Wars

Giới thiệu về tựa game Random Dice: Wars APK

Những cuộc chiến sinh tử giờ đây không chỉ là những cuộc chiến khốc liệt giữa các chiến binh trên chiến trường. Bạn cũng có thể tạo ra những cuộc chiến đó với các hình khối trong trò chơi. Các hình khối sẽ được đặt trong các đường thẳng trên chiến trường vuông vức để có thể chiến đấu. Họ cũng sẽ thực hiện các hành động như bắn súng, chậm lại như một chiến binh ngoài đời thực. Mục tiêu cuối cùng vẫn là tiêu diệt những viên xúc xắc đối đầu và tiến vào pháo đài của đối thủ. Thay đổi đặc điểm của từng viên xúc xắc để chúng mạnh mẽ hơn trước xúc xắc của kẻ thù. Kiểm tra khả năng điều khiển xúc xắc hoặc cạnh tranh với những người khác trong nhiều chế độ khác nhau.

Random Dice Wars 2 Random Dice: Wars

Điểm nổi bật trong game Alphabet Fall .io: Match Race APK

Khám phá đội quân xúc xắc 

Triệu hồi đội quân xúc xắc và liên tục khám phá khả năng chúng thông qua các đấu trường. Đối thủ của bạn cũng sở hữu những viên xúc xắc có khả năng đặc biệt giống như bạn. Bạn sẽ có thể gặp pháo đài của đối thủ ở nhiều chế độ khác nhau trong Random Dice: Wars. Cơ hội chiến thắng của bạn trong đấu trường này dựa trên số lượng xúc xắc và chất lượng của chúng. Thả viên xúc xắc của bạn triệu hồi theo thời gian theo một đường thẳng để tiêu diệt kẻ thù. Bạn cũng cần phải bảo vệ ngôi nhà của mình trước một số lượng lớn xúc xắc của kẻ thù đang tiến lên. Chạy các trận chiến của các hình khối và tiến hành các cuộc chiến xúc xắc lớn.

Đại chiến xúc xắc

Một trận đấu giờ đây chính thức bắt đầu khốc liệt giữa các đối thủ. Giữa hai vương quốc xúc xắc, chỉ có một pháo đài có thể giành chiến thắng bằng cách thao túng xúc xắc ma thuật. Mặc dù không phải là những chiến binh như con người nhưng xúc xắc luôn có những khả năng đặc biệt. Đó là liên tục lăn về phía kẻ thù và nghiền nát chúng bằng sức mạnh được tăng cường bởi phép thuật. Xúc xắc bây giờ cũng sẽ có một sinh lực cho bạn biết chúng sẽ tồn tại trong bao lâu. Hoặc những khối lập phương này cũng có thể nhặt vũ khí và chiến đấu như những chiến binh. Bất cứ điều gì cũng có thể, và trang bị cho một đội quân xúc xắc mạnh nhất để chinh phục pháo đài của kẻ thù.

Bảo vệ ngôi nhà

Bạn điều khiển xúc xắc trong các cuộc chiến, và pháo đài giúp bạn làm điều đó. Nơi đây liên tục triệu hồi các chiến binh xúc xắc với các khả năng khác nhau để chiến đấu. Người bảo vệ tháp xúc xắc trong trò chơi là bạn, và bạn phải bảo vệ nó. Phân tích khả năng của bạn và xúc xắc của đối thủ để bảo vệ thành công bản thân. Đồng thời lựa chọn khi xúc xắc của kẻ địch chưa sinh ra và phản công. Bảo vệ không chỉ là giữ an toàn cho bản thân mà còn là phản công khi đối thủ chưa sẵn sàng. Trở thành một phần của Random Dice: Wars và bảo vệ nhà súc sắc của bạn trong các cuộc đấu tay đôi.

Thu thập xúc xắc

Hàng trăm loại xúc xắc trong pháo đài mà bạn bảo vệ vẫn đang chờ bạn tìm hiểu. Đó là những hình khối với sức mạnh kỳ lạ và vẫn chưa được mở trước các trận chiến. Những viên xúc xắc đó đòi hỏi bạn phải nâng cấp sức mạnh kịp thời để mở khóa chúng. Nếu sức mạnh của bạn quá yếu thì bạn sẽ không thể chịu đựng được để thu thập tất cả chúng. Các trận chiến PvP sẽ giúp bạn kiếm được danh hiệu, và sẽ giúp bạn thu thập xúc xắc. Xúc xắc mạnh mẽ sẽ được bạn mở khóa khi leo lên tiêu đề và thứ hạng của bạn. Bạn cũng có thể cố gắng để đội quân xúc xắc của mình leo lên bảng xếp hạng của các tháp phòng thủ cao nhất.

Random Dice Wars 3 Random Dice: Wars

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Random Dice: Wars APK

Random Dice: Wars APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Random Dice: Wars APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Random Dice: Wars APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Random Dice: Wars APK cho Android, iOS

Tải Random Dice: Wars APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Merge Spider Train, Clash Of Clans,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (413MB)
5/5 (1 đánh giá)