Random-Dice-logo

Random Dice APK v7.8.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Random Dice
Phiên bản 7.8.0
Tính năng MOD
Kích thước 800.2 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 111%
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (800.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Random Dice là trò chơi giải đố đặc biệt và cực kỳ thích hợp khi người chơi có thể tham gia game vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Với phong cách chơi match 3 quen thuộc, người chơi hoàn toàn có thể nhanh chóng tiếp cận với lối chơi game và vượt qua những thử thách mà game mang tới.

Giới thiệu về game giải đố Random Dice

Thuộc thể loại game giải đố kết hợp với những yếu tố giải trí hành động với những quân bài xúc xắc. Đây là game được nâng cao so với những trò giải trí match 3 bình thường khác và đòi hỏi người chơi cần có tư duy và phản xạ nhanh hơn mới có thể đạt được chiến thắng cuối cùng.

Lối chơi cơ bản trong game vẫn là người chơi tìm cách để hợp nhất những ô vuông xúc xắc giống nhau và tạo thành những viên đá mới. Càng hợp nhất được nhiều ô vuông giống nhau thì người chơi sẽ mở khóa được càng nhiều những tính năng mới, hỗ trợ người chơi giải phá được nhiều ô vuông hơn bao giờ hết.

Với mỗi cách hợp nhất khác nhau thì sẽ tạo ra được những tính năng khác nhau cho game. Nhờ vậy mà người chơi luôn có được sự hấp dẫn thú vị và không bao giờ nhàm chán khi chơi game.

Random-Dice-3

Game giải đố Random Dice có gì hấp dẫn?

Trò chơi Random Dice có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thu thập

Đến với game Random Dice, người chơi khi bắt đầu tham gia game bằng việc quan sát toàn bộ bảng những ô vuông xúc xắc trong game. Mỗi ô vuông sẽ có những màu sắc và nội dung giống nhau nên người chơi cần phải tìm cách di chuyển sao cho giúp những khối vuông giống nhau được kết hợp lại gần nhau và tạo ra được nhiều ô vuông kết hợp mới nhất.

Với những ô vuông sau khi được kết hợp sẽ có thể mở khóa và đạt được sức mạnh to lớn giúp cho người chơi phá được hàng rào chắn của đối thủ và nhanh chóng đạt được chiến thắng. 

Bên cạnh đó người chơi sẽ cùng tham gia vào những trận chiến PvP khi chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau và có thể giúp cho người chơi cùng leo lên những thứ bậc cao hơn. Game có bảng xếp hạng dành cho những người chơi có vị trí cao nhất và đó cũng chính là mục tiêu mà người chơi cần phải đạt được để có thể trở thành người dẫn đầu trong game.

Random-Dice-1

Bảo vệ

Game Random Dice hấp dẫn người chơi không chỉ bởi tính giải trí mà còn bởi có thêm những yếu tố hành động được sử dụng trong game. Hiện nay khi chơi game, người chơi khi đối đầu với đối thủ của mình thì cần phải nghiêm túc cẩn thận lựa chọn những ô vuông xúc xắc có sức mạnh đặc biệt để chiến đấu.

Với mỗi ô vuông xúc xắc sẽ sở hữu những sức mạnh khác nhau và để bảo vệ thành trì của mình cũng như chiến đấu được với đối thủ thì người chơi cần phải hiểu sức mạnh của từng ô vuông là gì. Bên cạnh đó khi gặp đối thủ mạnh thì người chơi sẽ lựa chọn những ô vuông xúc xắc thích hợp để có thể tham gia chiến đấu.

Đồ họa âm thanh

Game nổi bật khi có đồ họa 2D đẹp mắt và rực rỡ cùng âm thanh vô cùng sống động. Điều đó giúp cho người chơi có thể hòa mình với những chi tiết trong game. Game được đánh giá rất cao khi sử dụng những hiệu ứng nổi bật cho mỗi lần người chơi sử dụng xúc xắc để chiến đấu cùng những âm thanh rộn rã càng khiến cho không khí chiến đấu trong game được đẩy lên cao trào.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Another Shadow

  • Game Random Dice có chơi được trên PC không?

Game Random Dice có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Random Dice ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Random Dice miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Video Game Evolution: Merge it, River Crossing IQ – IQ Test, Bounce ball: Brick Breaker

Cách tải game giải đố Random Dice cho Android, IOS

Link tải game Random Dice miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Random Dice được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng khám phá và giải được những câu đố trong game một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (800.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)