Random-TD-logo

Random TD APK v1.0.1.77

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Random TD
Phiên bản 1.0.1.77
Tính năng MOD
Kích thước 332.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mountain Lion
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (332.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Random TD là trò chơi chiến lược với lối chơi hấp dẫn và thú vị. Tham gia game người chơi sẽ cùng với những nhân vật khác tham gia vào quá trình phòng thủ cho tháp để có được sức chiến đấu tối đa và bảo vệ được thành trì của mình.

Giới thiệu về game chiến lược Random TD

Random TD là game giải trí chiến lược với bối cảnh và lối chơi trong game thú vị và hấp dẫn. Đây là game chiến lược cạnh tranh trực tuyến và có thể sử dụng các mô hình HD trong game. Trò chơi hiện nay bao gồm rất nhiều các tính năng với tháp phòng thủ khác nhau. Tại các vị trí, người chơi có thể sắp xếp cho quân đội của mình tạo nên những đội tháp chuyên phòng thủ độc đáo theo ý kiến của riêng bản thân mình. 

Random-TD-2

Thậm chí người chơi còn phải đối mặt với những con quái vật đáng sợ và hùng hậu. Tuy nhiên sau khi chiến thắng được chúng thì người chơi sẽ nhận về được phần thưởng rất lớn và có thể giúp cho người chơi kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Do mang yếu tố chiến lược nên để có thể phòng thủ được thành công thì người chơi cũng cần phải sắp xếp tư duy kế hoạch một cách cẩn thận. Bên cạnh đó người chơi cần phải xây dựng một đội ngũ quân đội đặc biệt tinh nhuệ để ứng chiến được trong tất cả tình huống đặt ra. Game sẽ mang tới cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị và dễ dàng nhất dành cho người chơi.

Game chiến lược Random TD có gì hấp dẫn?

Trò chơi Random TD có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Random TD, người chơi được tham gia vào trò chơi có lối chơi khá đơn giản và đầy thú vị. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là chạm vào mũi tên trong khi chúng kết hợp hoàn hảo để có thể đạt được số điểm cao nhất. Nhờ đó người chơi sẽ trở thành người tài giỏi và nổi tiếng nhất trong chương trình chiến lược kinh dị này.

Thêm một điều quan trọng khi chơi đó là người chơi cần cảm nhận được nhịp điệu trong bài hát để có thể bắt được nhịp điệu quan trọng nhất trong game. Nào, hãy cùng bắt nhịp để hòa vào không khí chiến lược thú vị trong game nhé.

Random-TD-1

Chế độ

Game Random TD có ba chế độ chơi hoàn toàn khác nhau để người chơi được quyền lựa chọn và tham gia khám phá thêm nhiều tính tiết và hành động thú vị trong game. Đó chính là chế độ kép, chế độ hợp tác và chế độ ngẫu nhiên.

  • Chế độ kép: Đây được coi là chế độ dành cho những người chơi có kỹ năng chiến đấu thuần thục và đặc biệt khi có thể chiến đấu trực tiếp với lũ quái vật. Bên cạnh đó tại chế độ này người chơi cần phải thiết lập cơ sở quân đội cùng lối chơi đúng thì mới nhanh chóng giành được chiến thắng.
  • Chế độ hợp tác: Đúng như tên gọi, chế độ này giúp cho người chơi có thể hợp tác với những người chơi khác để tạo nên nguồn sức mạnh lớn hơn, cùng nhau tham gia vào thử thách.
  • Chế độ ngẫu nhiên: Chế độ này là sự kết hợp của hai chế độ bên trên và người chơi cũng tham gia qua các màn để có thể đánh bại được các đối thủ trên chiến trường của bạn.

Random-TD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Random TD

  • Game Random TD có chơi được trên PC không?

Game Random TD có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Random TD ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Random TD miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như JCB Construction Games 3D, Stick War: Legacy, Grand War: Army Strategy Games

Cách tải game chiến lược Random TD cho Android, IOS

Link tải game Random TD miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Random TD được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để chiến đấu bảo vệ thành trì của bạn khỏi lũ quái vật cho tới thời điểm cuối cùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (332.0 MB)
3.8/5 (6 votes)