logo 45 Random Three Kingdoms

Random Three Kingdoms APK v1.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Random Three Kingdoms
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD
Kích thước 146MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dreamplay Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (146MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Random Three Kingdoms APK là một trò chơi mang phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc với chủ đề Tam Quốc. Người chơi có thể trải nghiệm lối chơi 3D tinh tế. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những thông tin chính và hướng dẫn cách tải game về máy trong bài viết dưới đây nhé!

Random Three Kingdoms

Giới thiệu về game Random Three Kingdoms APK

Random Three Kingdoms APK là trò chơi áp dụng phong cách hoạt hình giả tưởng 3D với chủ đề của trò chơi cổ điển “Tam Quốc”. Trong trò chơi có nhiều phong cách khác nhau mang phong cảnh Trung Quốc cổ đại.

Người chơi chủ yếu đóng vai một vị tướng điều động quân đội trên chiến trường. Trò chơi có cốt truyện lôi cuốn, người chơi có thể thưởng thức câu chuyện hoàn toàn mới của “Tam Quốc” ngay trong trò chơi thú vị này.

2 45 Random Three Kingdoms

Tính năng nổi bật trong game Random Three Kingdoms APK

Trận chiến tương tác thực tế

Trò chơi sử dụng nhiều hiệu ứng tương tác thực tế hiện đại nhất hiện nay. Mỗi trận chiến được thiết kế nhiều tấn công với hiệu ứng chân thực. Người chơi có thể nhập vai các vị tướng khác nhau trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều tướng để tạo ra các cuộc tấn công mới và sát thương cao hơn.

Hiệu ứng rung và hiệu ứng màn hình

Hiệu ứng màn hình vỡ VR3D hay hiệu ứng rung phim 4D  đều có sẵn trong trò chơi này. Nhà sản xuất trò chơi đã thiết lập các hiệu ứng này nhằm tăng cảm giác kịch tính trong trò chơi. Đến với tựa game Random Three Kingdoms APK,  người chơi có thể trải nghiệm cuộc chiến đẫm máu.

Thần thú cổ đại

Trò chơi cũng đã thêm một loạt các quái thú nổi tiếng vào kho thú cưỡi. Mỗi con thần thú không những có cốt truyện khác nhau mà còn có thêm các đặc điểm kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt.

Hiệu quả chiến đấu của quái thú sẽ được cải thiện hơn khi bạn nâng cấp chúng. Bạn đã sẵn sàng để triệu hồi họ? Tải xuống trò chơi và bắt đầu triệu hồi những con thú mạnh mẽ của riêng bạn!

3 46 Random Three Kingdoms

Tải game Random Three Kingdoms APK an toàn như thế nào?

Nếu bạn muốn chơi game Random Three Kingdoms APK nhưng không thể tìm thấy liên kết tải xuống? Đừng quá lo lắng, hãy mở điện thoại của bạn và truy cập vào trang web Trùm game Mod. Bạn sẽ tìm thấy liên kết tải về gốc từ nhà phát hành game cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

Website luôn cập nhật thêm nhiều link tải mới để người dùng có thể trải nghiệm được nhiều tính năng mới của các tựa game/ứng dụng thú vị.Thực hiện theo các bước dưới đây để có thể tải game về máy nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Mở điện thoại và truy cập website Trùm game Mod
  • Bước 2: Liên kết tải xuống sẽ xuất hiện trong danh mục “Trò chơi”. Tuy nhiên, để không tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần vào phần “Tìm kiếm” và thực hiện tìm kiếm tên “Random Three Kingdoms“.
  • Bước 3: Trang web sẽ gợi ý một số liên kết tải xuống cho điện thoại và hệ điều hành. Hãy đọc thông tin của từng liên kết tải xuống và xem liên kết tải xuống nào phù hợp với điện thoại của mình.
  • Bước 4: Nhấp vào liên kết để tải tệp về điện thoại của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần mở tệp vừa tải trên điện thoại của mình để giải nén và tự động cài đặt trò chơi.

FAQs – Một số câu hỏi về game Random Three Kingdoms APK

Kiếm nhiều tướng mới trong game như thế nào?

Bạn có thể nạp tiền để mua thêm các tướng mạnh. Ngoài ra, có thể tích lũy tiền trong game và quy đổi sang các tướng mới.

Chơi Random Three Kingdoms APK có dễ bị hỏng pin điện thoại không?

Trò chơi này không tốn nhiều dung lượng và phù hợp với đa số các dòng điện thoại. Trong quá trình chơi, bạn không bị tốn nhiều pin, do đó không cần lo bị hỏng pin hay điện thoại nhé.

Tải game Random Three Kingdoms APK có mất phí không?

Hoàn toàn Không. Bạn có thể tải và trải nghiệm những tính năng của game trên website của Trùm game Mod để bảo đảm an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải game Random Three Kingdoms APK cho iOS/Android

Tải Random Three Kingdoms APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi chiến lược mang phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản với chủ đề Tam Quốc ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Abyss of Empires: The Mythology, Empire Takeover,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146MB)
5/5 (1 đánh giá)