ReadEra Premium - Ứng dụng đọc sách miễn phí không giới hạn

ReadEra Premium MOD APK (Patched) v22.10.05+1690

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ReadEra Premium
Phiên bản 22.10.05+1690
Tính năng MOD Patched
Kích thước 13.1 MB
Yêu cầu Android 4.1+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành READERA LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (13.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ứng dụng ReadEra Premium Mod đã và đang trở thành một ứng dụng đọc phổ biến cung cấp cho người dùng những nội dung đọc đặc biệt. Ứng dụng cho phép bạn đọc sách và tài liệu thuộc các định dạng khác nhau như Epub, Kindle,… Theo dõi bài đọc dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính năng mà ứng dụng này mang lại nhé!

Ứng dụng hỗ trợ việc đọc sách hiệu quả
Ứng dụng hỗ trợ việc đọc sách hiệu quả

Giới thiệu chung về ứng dụng ReadEra Premium Mod

Ứng dụng đọc miễn phí tiện lợi nhất hiện có lẽ là ReadEra Premium Mod. Ứng dụng này đã trở nên vô cùng thuận tiện cho tất cả người dùng bởi khả năng cho người đọc ở chế độ ngoại tuyến bất cứ lúc nào. 

Chính vì sự tiện lợi của nó mà việc đọc sách qua các ứng dụng công nghệ đã trở thành một trong những hoạt động được người dùng ưa chuộng trong thời buổi công nghệ đương đại.

Cách sử dụng ứng dụng ReadEra Premium Mod

Người dùng có quyền kiểm soát nhiều chức năng liên quan đến việc đọc. Chẳng hạn như kiểm tra sách theo nhóm tác giả, tìm kiếm các trang cụ thể. Hoặc lật qua lại giữa chúng, thay đổi độ sáng của màn hình, phóng to và thu nhỏ. Bạn cũng có thể ghi chú, gạch chân các từ quan trọng và ghi chú trong sách về các chủ đề liên quan.

Người dùng có thể tùy chỉnh từng trang sách nếu họ muốn. Ví dụ: Người dùng có thể thay đổi chế độ màu cho ngày và đêm, hướng màn hình, lề, cỡ chữ, độ đậm, nhạt, khoảng cách dòng, dấu gạch ngang.

Một số tính năng của ứng dụng ReadEra Premium Mod

Dưới đây là toàn bộ những ưu điểm nổi bật mà ứng dụng đọc sách sở hữu, cùng tham khảo những tính năng ưu việt được trình bày cụ thể ngay bên dưới:

Thư viện sách khổng lồ

Kho tàng sách vô cùng đồ sộ
Kho tàng sách vô cùng đồ sộ

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập sách khổng lồ ở đây. Ngoài ra, bạn có thể tự do chọn bất kỳ cuốn sách nào bạn thích. 

Ứng dụng này có nhiều thể loại khác nhau để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm thể loại sách mà bạn mong muốn. Ứng dụng có công cụ tìm kiếm giúp việc tìm kiếm thông tin trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Bạn chỉ cần tiến hành tìm kiếm bằng tên sách hoặc tên tác giả nếu bạn muốn đọc một cuốn sách nào đó. Trên cơ sở từ khóa bạn đang tìm kiếm, tất cả các kết quả sẽ được hiển thị. Bây giờ bạn có phần mềm này, bạn có thể đọc nhiều sách ở nhiều thể loại.

Thoải mái lựa chọn chế độ màu khi đọc

Tùy chỉnh mọi thứ nếu bạn cần
Tùy chỉnh mọi thứ nếu bạn cần

Người dùng ReadEra Premium Mod sẽ có tùy chọn để chọn chế độ màu mà bạn muốn sử dụng khi đọc, với các tùy chọn bao gồm ngày, đêm, nâu và đỏ. 

Ngoài ra, tại đây việc thay đổi lề và độ sáng của trang trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặt phông chữ, kích thước và định dạng dữ liệu và tài liệu theo ý muốn của bạn. 

Không những thế, người dùng có thể thay đổi màu của văn bản nếu bạn muốn làm chúng nổi bật hơn. Để dễ dàng đọc lướt qua một lần nữa nếu chúng là những đoạn note cần nhớ. 

Thêm một lưu ý nhỏ nữa là bạn có thể thêm ghi chú cá nhân vào văn bản đã chọn nhé.

Đánh dấu trang để thuận tiện cho lần đọc tiếp theo

Bạn có thể đánh dấu trang bất kỳ với ReadEra Premium Mod để đọc thuận tiện bất cứ lúc nào. Các hình thu nhỏ có thể được thay đổi và xem giống như các trang trong một cuốn sách thực.

Đồng bộ Google Drive để dễ dàng truy cập

Ứng dụng ReadEra Premium Mod hỗ trợ nhiều định dạng mà bạn có thể đọc. Bạn sẽ có thể đọc nhiều loại sách điện tử và văn bản ngay tại đây. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa mọi thứ với Google Drive để bạn luôn có thể truy cập sách điện tử của mình.

Cách bước tải ứng dụng ReadEra Premium Mod

Một ứng dụng sở hữu hàng loạt tính năng tiện lợi và phù hợp như vậy. Liệu bạn đã sẵn sàng sở hữu ứng dụng này chưa? Thực hiện các bước đơn giản dưới đây để tải ứng dụng về máy của bạn ngay bây giờ nhé.

  • Bước 1: Người dùng truy cập theo đường link Trumgamemod này sau đó tìm kiếm tên ứng dụng.
  • Bước 2: Sau đó hãy bấm vào biểu tượng Download để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị.
  • Bước 3: Cuối cùng là truy cập vào biểu tượng ứng dụng vừa mới tải thành công và trải nghiệm những tính năng hay ho của nó nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng tiện ích như Greenify, Dual Space

Một số câu hỏi thắc mắc thường gặp xoay quanh ứng dụng này

Tham khảo những câu hỏi thắc mắc thường gặp mà Trumgame Mod đã cập nhật bên dưới để bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng.

Ứng dụng có cho phép tôi đọc sách ngoại tuyến không?

Bạn được phép đọc ngoại tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn nhé.

Có thể tùy chỉnh phông chữ cho ứng dụng này không vậy?

Bạn có thể tải phông chữ tùy thích của mình lên ứng dụng này và sử dụng nó nhé.

Ứng dụng này có phù hợp với trẻ em không?

ReadEra Premium Mod có chế độ dành cho trẻ em nhé. Với giao diện đơn giản cùng với các điều khiển bộ lọc sách dành cho trẻ em. Cha mẹ có thể thêm chúng vào bộ sưu tập của trẻ em. 

Lời kết

ReadEra Premium Mod là ứng dụng hỗ trợ đọc sách rất hữu ích vì nó có các khả năng như đọc nhiều định dạng sách, tài liệu, công cụ quản lý tài liệu hiệu quả,… Hãy tải xuống ứng dụng nhanh chóng để trải nghiệm những tính năng hay ho nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)