Real-Car-Parking-2-mod-logo

Real Car Parking 2 mod MOD APK (Vô hạn tiền) v6.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Real Car Parking 2 mod
Phiên bản 6.2.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 44.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TOJGAMES — Car racing games & Driving simulators
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (44.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Real Car Parking 2 mod là trò chơi giải trí thú vị khi mà người chơi sẽ được tiếp cận với rất nhiều siêu xe cao cấp nhất trên thế giới. Tại đây người chơi sẽ cùng thực hiện thử thách đó chính là đỗ xe vào đúng vị trí quy định. Người chơi sẽ được tham gia vào nhiều cấp độ khác nhau trong game với các thử thách. Tại mỗi vị trí sẽ có những địa hình khác nhau để làm khó người chơi và giúp cho người chơi có được kỹ năng lái xe tốt hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về game giải trí Real Car Parking 2 mod

Real Car Parking 2 mod là game giải trí với những cảm xúc thú vị giống như khi người chơi có thể ngồi trên một chiếc xe thực sự. Người chơi được thực hiện và sử dụng tất cả các chức năng trên chiếc xe như cảm biến, gương…và có được những hình ảnh tổng quan nhất trên màn hình điện thoại. Tất cả các màn chơi đều được thực hiện mô phỏng giống hệt như thực tế hiện nay khi người chơi cùng thực hiện các thử thách đỗ xe trong khu chung cư, giải trí và hầm đỗ xe.

Real-Car-Parking-2-mod-1

Game giải trí Real Car Parking 2 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Real Car Parking 2 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Real Car Parking 2 mod, người chơi cần làm đầu tiên chính là cài dây an toàn cho chính mình. Người chơi tuy chỉ tham gia chơi game nhưng cũng cần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông. Sau đó người chơi bắt đầu làm quen với những thiết bị khác như chân phanh, chân ga, tay gạt và những thao tác khác. Điểm khó khăn nhất trong game đó chính là người chơi cần phải tìm được một địa điểm tốt và phù hợp để đỗ xe khi các phương tiện xung quanh đang cực kỳ ùn tắc. 

Real-Car-Parking-2-mod-2

Lái xe

Khi người chơi bắt đầu thực hiện việc bước chân vào trong khoang lái thì chắc chắn người chơi sẽ cực kỳ bất ngờ với tất cả những điều mà mình đang nhìn thấy trong khoang nội thất ô tô. Với các cơ chế điều khiển thông minh, người chơi chỉ cần lái xe với kỹ năng tốt là hoàn toàn có thể vượt qua được các thử thách. Trò chơi cũng hướng dẫn cho người chơi cách thực hiện chi tiết cho từng thao tác để có thể hoạt động cho chiếc xe của mình để có thể hoàn thành tuân thủ luật lệ giao thông.

Mở khóa

Người chơi tham gia game và cùng tìm hiểu tất cả bộ sưu tập xe mơ ước của mình. Mỗi khi nhiệm vụ được hoàn thành thì người chơi sẽ có được phần thưởng tiền mặt tương ứng với điểm thưởng. Sau đó người chơi sẽ sử dụng nó để thực hiện việc mua những chiếc xe mới theo phong cách của mình. Cũng như người chơi phải nâng cấp chỗ để xe để có thể di chuyển một cách dễ dàng, thuận tiện hơn sau mỗi lần đỗ. 

Những chiếc xe trong bộ sưu tập của người chơi hoàn toàn có thể được thay đổi và nâng cấp động cơ theo ý muốn của người chơi. Nhờ đó bộ sưu tập xe của mỗi người chơi là hoàn toàn không giống nhau và thể hiện được cá tính của họ.

Real-Car-Parking-2-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Real Car Parking 2 mod

  • Game Real Car Parking 2 mod có chơi được trên PC không?

Game Real Car Parking 2 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Real Car Parking 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Real Car Parking 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Tiny Gladiators, Stick war 3, Jetpack Joyride

  • Tải game Real Car Parking 2 mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Real Car Parking 2 mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Real Car Parking 2 mod cho Android, IOS

Link tải game Real Car Parking 2 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tìm cách di chuyển những chiếc siêu xe về nơi đỗ trong thời gian nhanh nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)