Real-Drive-5-logo

Real Drive 5 APK v12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Real Drive 5
Phiên bản 12
Tính năng MOD
Kích thước 289.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hittite Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (289.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Real Drive 5 là trò chơi giải trí với những nội dung khá thú vị dành cho người chơi game hiện nay. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể nhận được những thử thách thú vị trong việc lái xe và thử thách đập phá chiếc xe ô tô của bạn. 

Giới thiệu về game giải trí Real Drive 5

Real Drive 5 là game giải trí với lối chơi thú vị được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Tham gia game, người chơi có thể cảm nhận được sự thú vị và hấp dẫn khi tự mình lái những chiếc xe đắt tiền tham gia giao thông trên đường phố. 

Real-Drive-5-3

Game giải trí Real Drive 5 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Real Drive 5 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Real Drive 5, người chơi được trải nghiệm việc sở hữu rất nhiều những loại xe ô tô khác nhau. Trong quá trình chơi game, người chơi được thử nghiệm những chiếc xe này và di chuyển trên đường phố. Sau đó bạn được thử thách với những cuộc va chạm và phải khiến cho những chiếc xe bị hư hỏng để thay đổi một số linh phụ kiện của chúng.

Lối chơi trong game khá đơn giản nhưng sẽ giúp cho người chơi tìm hiểu được thêm về ô tô. Bên cạnh đó người chơi sẽ cảm nhận được sự thú vị khi tham gia chơi game và giúp cho họ nhận được sự thích thú, khác với bên ngoài thực tế.

Real-Drive-5-1

Đa dạng

Game Real Drive 5 đưa tới cho người chơi rất nhiều loại xe hoàn toàn khác nhau và người chơi được lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với mình. Bạn có thể thực hiện những để lựa chọn từ những hãng xe sang nổi tiếng khác nhau hoặc tìm những chiếc xe phù hợp với tính cách của mình để sử dụng.

Ngoài ra, game còn cung cấp thêm những cửa hàng miễn phí để người chơi được thỏa sức lựa chọn những loại phụ kiện khác nhau cho người chơi sử dụng. Nhờ đó những thiết bị của người chơi có thể được nâng cấp theo mong muốn của người chơi. Cuối cùng người chơi hoàn toàn có thể nhận được chiếc xe theo đúng ý thích và độ xe trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 3D cho tất cả những chi tiết và hình ảnh trong game. Người chơi được sử dụng những hình ảnh hấp dẫn và chân thực nhất cho trò chơi của mình. Ngoài ra, người chơi sẽ cảm nhận được sự tinh tế giống như ngoài cuộc đời thực tế.

Bên cạnh đó âm thanh và hiệu ứng trong game cũng được sử dụng và nâng cấp để người chơi cảm nhận được những chi tiết và tình huống va chạm vô cùng đặc biệt. Đây chính là một trong những ưu điểm mà các trò chơi khác đang không hề có. Nhờ vậy người chơi luôn cảm thấy yêu thích và tràn đầy hứng thú khi tham gia chơi game.

Real-Drive-5-2

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Real Drive 5

  • Game Real Drive 5 có chơi được trên PC không?

Game Real Drive 5 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Real Drive 5 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Real Drive 5 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Top Drives, Drivers Jobs Online Simulator mod, Drive Ahead

Cách tải game giải trí Real Drive 5 cho Android, IOS

Link tải game Real Drive 5 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Real Drive 5 được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để nâng cấp và va chạm chiếc xe của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (289.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)