Real Farm logo Real Farm

Real Farm APK v1.29.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Real Farm
Phiên bản 1.29.5
Tính năng MOD
Kích thước 111MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEOGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (111MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Real Farm là trò chơi nhập vai mô phỏng nông trại được phát triển bởi NEOGAMES. Trò chơi cung cấp một trang trại mà bạn có thể làm việc: từ trồng trọt và thu hoạch cây trồng đến quản lý chăn nuôi và bán sản phẩm.

Real Farm

Giới thiệu về tựa game Real Farm APK

Real Farm mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng và quản lý trang trại của riêng mình, với nhiều loại cây trồng và vật nuôi để trồng trọt. Người chơi phải đưa ra các quyết định chiến lược để đảm bảo sự thành công của trang trại của mình, bao gồm: lựa chọn cây trồng và vật nuôi phù hợp, quản lý tài chính và nâng cấp thiết bị. Đây là trò chơi mang đến nhiều hoạt động hay, cùng với hình ảnh đẹp mắt. Một trò chơi với hàng trăm nghìn người chơi và bạn đã sẵn sàng chưa?

Real Farm 2 Real Farm

Điểm nổi bật trong game Real Farm APK

Tạo ra trang trại của riêng mình

Trò chơi bắt đầu với việc người chơi bắt đầu trang trại của riêng mình với một mảnh đất nhỏ và một lượng tài nguyên hạn chế. Trò chơi càng đi xa, bạn càng có thể mở rộng trang trại của mình. Bạn có thể mua thiết bị mới và thuê công nhân để giúp họ thực hiện các công việc hàng ngày.

Real Farm có vô số loại cây trồng, bao gồm: ngô,lúa mì, đậu nành, vv… Mỗi loại cây đòi hỏi lượng nước và phân bón hay ánh sáng mặt trời khác nhau để phát triển. Vì vậy, bạn phải quản lý các tài nguyên này để đảm bảo năng suất tốt.

Cung cấp nhiều loại gia súc

Real Farm cũng cung cấp nhiều loại gia súc để chăm sóc, bao gồm: bò, gà và lợn. Người chơi quản lý chế độ ăn uống, sức khỏe cùng chăn nuôi động vật  nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các thiết bị mới và nâng cấp các thiết bị hiện có để cải thiện hiệu quả và hiệu suất của chúng. Điều này bao gồm: máy kéo, máy gặt đập và máy móc nông nghiệp khác.

Trở thành một nông dân thực thụ

Thị trường trong trò chơi quản lý thực sự cũng giống như thị trường ngoài đời thực. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận điều đó: được xác định bởi lợi nhuận thông qua các sản phẩm được bán. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, bạn cần tăng giá sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là một thử thách thú vị cho những ai yêu thích quản lý kinh doanh nông sản.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cảm giác làm nông thực sự với trò chơi này. Bạn sẽ phải chăm sóc nhiệt độ, chất dinh dưỡng và độ ẩm cho từng mùa vụ trồng. Từ mùa xuân đến mùa thu, hãy đưa ra quyết định chính xác về phương pháp canh tác phù hợp nhất. Điều này là để thu hoạch những sản phẩm chất lượng nhất.

Real Farm 3 Real Farm

Đồ họa tuyệt đẹp

Real Farm là một trò chơi nông trại hấp dẫn, nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác thực sự của nông trại. Với đồ họa tuyệt đẹp và thời tiết thay đổi chân thực, Real Farm mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ.

Trò chơi này không chỉ đơn giản là gieo hạt và chờ thu hoạch, trò chơi này còn đưa bạn vào thế giới nông nghiệp đầy thử thách. Điều này mang lại cho bạn cơ hội quản lý các yếu tố như giá cả thị trường và thời tiết để thu hoạch sản phẩm chất lượng. Hãy thử sức mình tại tựa game này và trở thành một nông dân thực thụ!

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Real Farm APK

Real Farm APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Real Farm APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Real Farm APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Real Farm APK cho Android, iOS

Tải Real Farm APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Om Nom Run 2 Parkour, Cooking Super Star,...

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111MB)
5/5 (1 đánh giá)