Real-Robots-War-Gun-Shoot-3D-logo

Real Robots War Gun Shoot 3D APK v1.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Real Robots War Gun Shoot 3D
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 73.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Town Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (73.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Real Robots War Gun Shoot 3D là trò chơi bắn súng kết hợp với yếu tố hành động cực kỳ hấp dẫn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Game giúp cho người chơi nhận được những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi trở thành robot dưới góc nhìn thứ nhất để có thể tham gia chiến đấu bảo vệ cho trái đất.

Giới thiệu về game bắn súng Real Robots War Gun Shoot 3D

Real Robots War Gun Shoot 3D là game bắn súng kết hợp hành động bao gồm nhiều yếu tố giật gân dành cho những người chơi yêu thích sự thú vị và hấp dẫn trong game. Hiện nay game có được những hình ảnh cũng như chi tiết hết sức đắt giá về hệ thống trong tương lai và giúp cho người chơi chơi có được những thời gian thú vị, hấp dẫn.

Real-Robots-War-Gun-Shoot-3D-1

Game bắn súng Real Robots War Gun Shoot 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Real Robots War Gun Shoot 3D có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Real Robots War Gun Shoot 3D, người chơi được hòa mình vào bối cảnh của thời kỳ tương lai với hình ảnh của dải ngân hà rộng lớn cùng thế giới của những siêu robot. Và bản thân người chơi cũng nhập vai để trở thành một robot chiến đấu.

Khác với những trò chơi khác khi ở góc nhìn thứ ba thì trong game, người chơi sẽ được thử nghiệm khi ở góc nhìn thứ nhất với những trải nghiệm được nâng lên cao nhất. Nhờ đó họ có thể thoải mái trực tiếp và hạ gục được đối phương của mình.

Vũ khí

Game Real Robots War Gun Shoot 3D có vũ khí duy nhất đó chính là súng. Tuy nhiên súng trong game hoàn toàn có thể được nâng cao và thăng cấp lên thành những loại vũ khí có sức chiến đấu cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó những loại vũ khí ấy thường có sức mạnh đặc biệt khiến cho đối thủ phải dè chừng bạn rất nhiều.

Real-Robots-War-Gun-Shoot-3D-2

Tính năng

Hiện nay trò chơi đang được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và âm thanh giống như khi người chơi trực tiếp được tham gia vào các trò chơi trong vũ trụ đều có thể được hiện lên với người chơi.

Theo đó người chơi có thể tham gia vào môi trường viễn tưởng khoa học 3D giúp cho họ hoàn toàn được nhận về những hình ảnh chân thực nhất. Thêm vào đó, các thao tác đều được thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản càng giúp cho người chơi có được những điều thú vị và càng yêu thích game nhiều hơn.

Real-Robots-War-Gun-Shoot-3D-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Real Robots War Gun Shoot 3D

  • Game Real Robots War Gun Shoot 3D có chơi được trên PC không?

Game Real Robots War Gun Shoot 3D có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Real Robots War Gun Shoot 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Real Robots War Gun Shoot 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Call of Duty: Warzone Mobile, Mutant Squad – Battle Arena, FRONTLINE COMMANDO 2

Cách tải game bắn súng Real Robots War Gun Shoot 3D cho Android, IOS

Link tải game Real Robots War Gun Shoot 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Real Robots War Gun Shoot 3D được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để chiến đấu với kẻ thù trong vũ trụ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)