Real Tractor Modern Farming 3D logo Real Tractor Modern Farming 3D

Real Tractor Modern Farming 3D APK v1.04

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Real Tractor Modern Farming 3D
Phiên bản 1.04
Tính năng MOD
Kích thước 45MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NYC Gaming Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (45MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Real Tractor Modern Farming 3D APK sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để lái máy kéo trên sân offroad. Trò chơi làm việc nông dân thực sự là trải nghiệm ly kỳ tốt nhất cho người hâm mộ thể thao hành động. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu thêm các thông tin và tính năng chính trong bài viết dưới đây nhé!

Real Tractor Modern Farming 3D

Giới thiệu về tựa game Real Tractor Modern Farming 3D APK

Trong trò chơi mô phỏng máy kéo lái xe Real Tractor Modern Farming 3D APK, bạn có thể không lãng phí thời gian trong việc tìm kiếm khu vực cần thiết vì chỉ cần làm theo bản đồ. Là nông dân hiện đại cấp độ đầu tiên, bạn sẽ trồng rừng với trình mô phỏng máy kéo công cụ nông nghiệp mới và mỗi cấp độ khác nhau khi có một ý tưởng tuyệt vời. 

Real Tractor Modern Farming 3D 2 Real Tractor Modern Farming 3D

Điểm nổi bật trong game Real Tractor Modern Farming 3D APK

Trải nghiệm mô phỏng nông nghiệp làng

Không còn nghi ngờ gì nữa, cơ hội tuyệt vời để tận hưởng trải nghiệm mô phỏng nông nghiệp làng. Nông nghiệp máy bay không người lái hiện đại và du lịch máy kéo cổ điển là bạn chưa bao giờ thử niềm vui như vậy trước đây. Sau khi chơi, nông nghiệp lớn có thể đã cạnh tranh với một số trò chơi ngược lại liên quan đến các trạm trên đồi, dừng nhiệm vụ vận chuyển leo đồi dũng cảm. Cho phép lái xe, trang trại và vận chuyển hàng hóa. Sử dụng máy đập lúa, máy xưởng, xe đẩy máy kéo và nhiều loại máy kéo khác thu phí.

Lối chơi đơn giản nhưng thú vị

Real Tractor Modern Farming 3D APK rất đơn giản tuy nhiên các trò chơi mô phỏng canh tác theo thói quen mới. Thiết bị nông trại với lối sống làng quê thực tế làm cho trò chơi nông nghiệp máy kéo mới này trở nên thú vị cho người chơi. Máy kéo địa hình trong khi thực hiện các nhiệm vụ thu hoạch thông thường. Trang trại máy kéo thực sự trong số tất cả các tính năng mới và tất cả các tính năng nâng cao. Khi lái máy kéo nặng thì bạn cũng nên kéo máy kéo về phía vị trí cho. Kinh nghiệm 3d canh tác tùy chỉnh về trồng trọt, tưới nước và bán cây trồng trên thị trường sẽ đưa bạn vào cuộc sống thực của nông dân. Tiếp tục máy kéo hạng nặng trong trò chơi máy kéo này 2022. Đã đến lúc thử các trình mô phỏng xe đầu kéo của Mỹ để tải trong quy trình canh tác. Sau trò chơi tiêu chuẩn này, bạn có thể quên thử nghiệm máy kéo có dây xích khác. Máy kéo nông nghiệp đầy màu sắc đã sẵn sàng cho nhiệm vụ nông nghiệp đầy thử thách.

Lái xe kéo hạng nặng 

Real Tractor Modern Farming 3D APK cho phép bắt đầu lái một chiếc xe kéo hạng nặng nông nghiệp cũng trong đó vận chuyển máy nông nghiệp từ thành thị này sang thị trấn khác. Máy móc hiện đại và điều khiển lái xe siêu ngoạn mục hoạt động trơn tru. Máy kéo rơ moóc trang trại rất lớn nằm trong thị trấn để thực hiện nhiệm vụ kéo và nhiệm vụ nông nghiệp mới. Đường ray Free Farming có độ cong rất nguy hiểm và không đồng đều nên cần cẩn thận trong quá trình đi đến các cánh đồng làng. Ở đây cảm giác lái máy kéo địa phương hữu cơ. Di chuyển máy kéo trên đường mòn trên đường mòn trên núi và cánh đồng lớn, trong đó trông giống như hương vị của việc lái xe đẩy máy kéo trong cuộc sống thực. Máy kéo đập lái trên các bản vá lỗi gập ghềnh và leo lên núi cao làm cho bạn trình mô phỏng trình điều khiển thực sự mới. Trên đường kéo có nguy cơ rơi xuống từ những ngọn đồi dốc nên cần phải rất cẩn thận và có trách nhiệm với từng tài xế.

Real Tractor Modern Farming 3D 3 Real Tractor Modern Farming 3D

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Real Tractor Modern Farming 3D APK

Tải Real Tractor Modern Farming 3D APK có mất phí không?

Real Tractor Modern Farming 3D APK là một tựa game nằm trong thư viện gồm các trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Real Tractor Modern Farming 3D APK liệu có an toàn hay không?

Tựa game này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng Real Tractor Modern Farming 3D APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là tựa game an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải Real Tractor Modern Farming 3D APK cho Android, IOS

Tải Real Tractor Modern Farming 3D APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng hấp dẫn và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Grand Excavator Simulator City, The Office: Somehow We Manage mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (45MB)
5/5 (1 đánh giá)