Real-Wrestling-Fighting-Game-logo

Real Wrestling Fighting Game APK v1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Real Wrestling Fighting Game
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD
Kích thước 40.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Skisoft Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (40.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Real Wrestling Fighting Game là trò chơi thể thao thi đấu quyền anh với những hình ảnh game chân thực cùng lối chơi vô cùng kích thích. Tham gia game, người chơi trở thành một nhà thi đấu quyền anh chuyên nghiệp và có thể tham gia thi đấu với những đối thủ khác. Sau đó người chơi sẽ trở thành người chiến thắng khi có đủ những kỹ năng quan trọng.

Giới thiệu về game thể thao Real Wrestling Fighting Game

Real Wrestling Fighting Game là game thể thao quyền anh dành cho những người chơi yêu thích chơi game và thi đấu quyền anh. Đây chính là một trong những giải đấu chuyên nghiệp dành cho các đấu sĩ và họ có thể thỏa sức tham gia để nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Real-Wrestling-Fighting-Game-1

Để có thể trở thành người chiến thắng trong game thì người chơi cần phải nhanh chóng học được những kỹ năng thi đấu quan trọng. Bên cạnh đó, việc có được chiến lược thi đấu đúng đắn cũng giúp cho người chơi có thể áp đảo được đối phương và đạt được thành tích cao trong giải thi đấu.

Game thể thao Real Wrestling Fighting Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Real Wrestling Fighting Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Real Wrestling Fighting Game, người chơi được tham gia vào một trò chơi mô phỏng một cách chân thực cuộc thi đấu giữa những tay đấu quyền anh có kỹ năng hạng nhất. Những nhân vật trong game đều là những người có ngoại hình cường tráng và có sức khỏe phi thường. Họ có thể sử dụng những cú đấm mạnh mẽ và hạ gục đối phương. Những trận đấu trong game vô cùng kích thích và thú vị giúp cho người chơi không thể rời mắt được khỏi game và hòa mình với những trận thi đấu trong game.

Để có thể thi đấu một cách thuần thục thì người chơi cần làm quen với những nút bấm trong game như đấm, đá, vật nhào…Trò chơi cùng có sự hỗ trợ của những người hâm mộ đang đứng xung quanh võ đài thi đấu và cổ vũ cho tuyển thủ của mình. Nhờ đó không khi trong game luôn sôi động và hào hứng giống hệt như những trận đấu bên ngoài đời thực.

Real-Wrestling-Fighting-Game-2

Chế độ

Game Real Wrestling Fighting Game được sử dụng chế độ chơi đối kháng trực tiếp trên võ đài dành cho những nhà thi đấu. Tất cả những cú đấm, những cú vật đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp để có thể thử sức và giúp cho người chơi nhanh chóng hạ ván đối thủ và đạt được chiến thắng. 

Chế độ trong game cũng giống như ngoài thực tế khi để vào được vòng chung kết thì người chơi phải vượt qua những vòng loại thi đấu khác. Với mỗi đối thủ, người chơi sẽ học được những kinh nghiệm quan trọng để có thể nhanh chóng tiến vào các vòng trong và đạt được chiến thắng cuối cùng.

Đồ họa

Game Real Wrestling Fighting Game người chơi được sử dụng đồ họa đặc biệt với những hình ảnh chất lượng 3D vô cùng sắc nét. Có thể nói, rất ít trò chơi có được những hình ảnh đồ họa đẹp như trong game bởi tất cả các nhân vật đều được thực hiện và sáng tạo ra theo đúng mô phỏng thực tế ngoài đời thực.

Real-Wrestling-Fighting-Game-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Real Wrestling Fighting Game

  • Game Real Wrestling Fighting Game có chơi được trên PC không?

Game Real Wrestling Fighting Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Real Wrestling Fighting Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Real Wrestling Fighting Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Football 2023 Soccer Ball Game, Be the Manager 2023, Smoq Games 23 Pack Opener

Cách tải game thể thao Real Wrestling Fighting Game cho Android, IOS

Link tải game Real Wrestling Fighting Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Real Wrestling Fighting Game được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trở thành một tay đô vật chuyên nghiệp và giành được chiến thắng cuối cùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (40.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)